Phim Cung Đấu 2019 | Mị Giả Vô Cương – Tập Cuối | Phim Bộ Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất – Thuyết Minh
Mị giả Vô Cương Full Bộ :
Đăng Ký Kênh CachiCachi VN Xem Phim Mới Nhất :
#CachiCachiVN #ĐăngKýKênhXemNgay
Hỏi Đáp:
======================
Bản quyền thuộc về BHMedia

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

22 thoughts on “Phim Cung Đấu 2019 | Mị Giả Vô Cương – Tập Cuối | Phim Bộ Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất – Thuyết Minh”

  1. Ui mẹ ơi coi hết phim mới hiểu phim chiếu sự ngu dốt của 3 người nhân vật chính… đường tốt méo đi đi đường vòng…

  2. trường an k chết, đk Hình Phong cứu đưa đến nơi khác. cuối phim có một đoạn thơ hiện lên 4 chữ. chính là bài thơ HP tặng VM. 4 chữ hiện lên chính là nơi TA đk đưa tới. cái kết phim rất có ý nghĩa. Rồi những ng yêu nhau, hi sinh vì nhau cx sẽ đk hp thôi 🙂. k uổng phí khi đã xem phim. rất hay, ý nghĩa

  3. T vẫn thích công tử với dãn mị (đã có nhiều phimk k xem nữa vì nam phụ hấp dẫn hơn nam9) 😰😰

  4. Những ngày gần hết năm 2019 tôi mới xem bộ này cốt truyện khá dài nhưng đã đc tóm tắt qua các trích đoạn hoạt họa cũng khá hay theo dõi từ tập đầu đến tập cuối thực sự cái kết chưa đc như ý muốn của mình tôi nghĩ bao ng cũng cùng suy nghĩ đó. Về 3 nhân vật : nữ chính Vãn Mị tính tình cương trực, khá thông minh, là ng nhất kiếm chung tình, nhưng cũng là ng cố chấp bảo thủ. Trường An hoát bát nhanh nhẹn cũng rất khẳng khái đáng mặt quân tử, hết lòng hết dạ với ng mình yêu. Công tử thì ng hoạt tính, đa mưu túc trí, cũng hết lòng vs ng mình yêu.
    Sơi dây liên kết đầu tiên nếu đc tính thì Công tử là ng gặp Vãn Mị trc, nhưng vì Vãn Mị ngày ngày bên Trường An 2 dần có tình cảm và cô thấy Trương An mới phù hợp vs cô, nhưng xuyên suốt câu truyện nay Vãn Mị thực sự là ng chung tình nhưng quả thực là ko phải vs Công tử, nếu ngài ấy ko như Vãn Mị nói chỉ coi cô là đồ chơi và tình cảm trong toan tính thì vs thực lực của ngài có thể tiêu diệt tình định mà quỷ ko hay thần ko biết. Nhưng kết cục của Công tử vẫn là ng bi thảm nhất bộ phim, còn sống ánh mắt đượm buồn trong tình cảm đơn phương, còn Trường An đã chết những cũng đc thành toàn là Vãn Mị sống và thực có đc tấm chân tình của Vãn Mị, còn Vãn Mị sống tiếp vs lỗi nhớ nhung và lí tưởng của mình và cái lí tưởng ấy do chính công tử giúp cô tìm ra. Bộ phim kết thúc mang một chữ "bi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *