ANTG | Nhũng nhiễu, nhận hối lộ khi làm việc của thanh tra Bộ Xây dựng tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc; gian lận thi cử, nhận hối lộ tại tỉnh Sơn la làm dư luận dậy sóng thời gian qua; 2 cựu Bộ trưởng nhận hơn 3 triệu đô la Mỹ tiền hối lộ từ doanh nghiệp và cấp dưới trong vụ mobifone mua 95% cổ phần AVG… Đó chỉ là một vài vụ việc trong rất rất nhiều vụ án nhận hối lộ.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

#anninh với cuộc sống #hốilộ #vănhóaphongbì

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

6 thoughts on ““Phong bì” hàng triệu đô la Mỹ chưa phải là hối lộ? | ANVCS | ANTG”

  1. phải sửa lại luật pháp. sẽ bắn chết kẻ nào, tham nhũng, nhận hối lộ. dù chỉ một dong. kể cả thằng chủ tịch nước, hay thằng tổng bí thư, hay thằng thủ tướng chính phủ, kể cả con chủ tịch quốc hội, thì dat nước mới phát triển và giàu mạnh dược, ai dòng Ý.

  2. Nhận hối lộ từ 500 nghìn trở lên sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự.phạt tù từ 6 tháng đến 2 năm.hoặc từ 2 năm đến 6 năm…

  3. 1 triệu USD ko phải là nhận hối lộ thì là bn thể cm con muốn bn cm chết hết đi cho mảnh đất này do nho nhuốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *