source: https://aatapaatalu.net
Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/
admin
You May Also Like
Posted on: November 14, 2019
Posted on: November 19, 2019
Posted on: October 17, 2019
Posted on: November 6, 2019
Thay phong thuy nay cho xin xo dien thoai len vi gieo man hinh duoc ko cam on
Cho e hỏi nếu nhà tọa chấn mà mở công khôn phạm bát sát vậy được không ạ
Thầy cho số điện thoại liên lạc được với thầy. Em ở đak lak
rất cụ thể
Anh cho hỏi nếu mình mở cổng sang tay phải thì sao anh . Em xem thấy anh nói chủ yếu mở cổng sang tay trái
Phong thuỷ thi noi mo cong thanh Long hay bach ho sao thay noi trai phai nghe kg họp li
Bài giảng rất hay và ý nghĩa nhưng lại không áp dụng được với nhà ống đô thị mất rồi
Em muốn xay nha. A có vẽ bản vẽ theo phong thuỷ không. Cho em xin số điện thoại
Tôi muốn xây nhà Thầy có vẽ bản vẽ phong thủy k ạ? Thầy cho tôi xin Sđt để liên hệ
Thầy giảng như vậy có phải tuổi ko hay tuổi nào cũng được
Nha toi huong nhin ve chinh tay nam, vay Thay cho toi hoi cong nen mo huong nao, xin cam on
Nhà mình đang ở cũng Toạ Tý hướng Ngọ như trên bài anh đang nói. (Nhà hướng Nam là nhà chính thờ Tổ, còn gian thò hướng Đông là phòng khách). Nhưng đường đi vào hướng Cổng Nhà lại ở hướng Đông. Nên em mở cổng ngay góc (thuộc cung Tốn trên hình của anh vẽ trên bài giảng). Vậy cho mình hỏi Cổng nhà mình như vậy có phạm gì không?
Còn cầu thang trong nhà mình đặt trong phòng khách. Cầu thang đi theo hướng thuận từ trái sang phải theo hướng kim đồng hồ và hướng đi lên cầu thang lại hướng là hướng đông (Hướng cầu thang cùng hướng với Cổng Ngõ và cửa phòng khách) Vậy cầu thang nhà mình có phạm gì trong phong thuỷ không theo kinh nghiệm chuyên môn của anh.? Cảm ơn anh Hiệp nhiều.
Nói như anh thì cần gì phải xây nhà? ;cửa cổng chỉ là nơi nạp khí nhưng phải biết tránh tứ lộ và bát sát huỳnh tuyền ,giếng nước cũng thế phải biết long mạch đến từ đâu mới đào giếng được thế mà anh giám bỏ tất các điều kiện?
nói chuyên bỏ bớt chữ đấy đi nghe mệt quá
Thầy có zalo ko thầy