1. Phương Chính Nam: Nhất Bạch Tham Lang tinh chủ về đào hoa, tình duyên

Theo phong thủy phi tinh 2021, Nhất Bạch Tham Lang bay vào cung Chính Nam, đây là 1 trong 3 cát tinh, chủ về tình cảm, nhân duyên, do vậy phương Chính Nam có thể coi là một trong những vị trí đẹp nhất trong năm nay.

Giả dụ biết bí quyết ba cục phong thủy cho đúng, gia chủ có thể tăng cường vận đào hoa, mở rộng các mối quan hệ, quan vận hanh thông, tài vận cải thiện.


Tuy nhiên, trường hợp bố trí, xếp đặt không đúng, bạn có thể vướng nên rộng rãi đào hoa xấu, sức khỏe chịu ảnh hưởng, thậm chí tài vận cũng sẽ có dấu hiệu đi xuống.


Tham Lang tinh đại diện cho tình duyên và nhân duyên, bởi thế rất mang lợi cho những người còn độc thân, những người đang yêu và thậm chí là cả những ai đã lập gia đình.

Ví như còn độc thân, bạn sở hữu thể tăng cường được các mối quan hệ, phát triển thành lôi kéo hơn trong mắt người khác giới. Người đã tìm được nửa kia thì tình cảm lứa đôi càng thêm phần sâu sắc và bền chặt, thậm chí đón được tin mừng như thành hôn, sinh con…

Trong công việc, những người khiến trong ngành nghề đòi hỏi bắt buộc giao lưu, tiếp xúc với phổ biến khách hàng, đối tác hoặc tầm thường xuyên buộc phải hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ gặp gỡ rộng rãi may mắn hơn ví như chú ý đến phương vị Chính Nam trong nhà. Tham Lang tinh sẽ giúp bạn mở rộng rãi mối quan hệ, được quý nhân nâng đỡ, hợp tác triển vọng.

Những người còn độc thân có thể bố trí giường ngủ ở phương Chính Nam trong nhà, điều đó mang thể giúp bạn vượng nhân duyên, đem đến vận đào hoa rực rỡ, thúc đẩy cơ hội tìm được nửa kia thích hợp với mình.

Ở phương vị này trong gia đình, bạn cũng có thể bày biện hoặc treo những vật phẩm vượng duyên, cũng như luôn nắm vị trí này tinh khiết, gọn gàng, ko tích trữ quá đa dạng tạp vật, nhất là những món đồ ko sử dụng đến.

Quanh đó việc bài trí theo phong thủy lôi kéo tình duyên, người độc thân buộc phải kém cỏi xuyên tham gia vào các sự khiếu nại như tiệc cưới, tiệc mừng để tăng cường vận khí, đồng thời hạn chế đến những nơi mờ mịt, rộng rãi sát khí để tránh xui rủi bám vào người.

Những người đã làm đám cưới cũng mang thể kê giường ở phương vị Chính Nam, hoặc trường hợp không sở hữu điều khiếu nại thì phải kém xuyên sinh hoạt ở địa điểm này sẽ mang tác dụng rất rẻ trong việc thúc đẩy tình cảm, để gia đình luôn hạnh phúc mỹ mãn, bà xã phu quân hòa thuận, con cháu nghe lời, đề phòng kẻ thứ cha phá rối.

2. Phương Chính Bắc: Nhị Hắc Cự Môn tinh chủ về ốm đau, ốm đau

Nhị Hắc Cự Môn bay về phương Chính Bắc, đây sở hữu thể coi là 1 hung tinh. Nó còn sở hữu một tên gọi khác là Bệnh Phù tinh, đem đến phổ biến điều hung hiểm, đau ốm, những sự cố bất ngờ, không sở hữu lợi cho sức khỏe, thậm chí sở hữu thể dẫn tới những biến cố lớn về mặt này cho gia chủ.

giả dụ như cửa chính, cửa sổ, bàn ghế, giường ngủ, bếp nằm ở vị trí này, gia chủ cũng như người nhà sẽ dễ cần chịu ảnh hưởng xấu của hung tinh, khiến cho sức khỏe tránh sút nghiêm trọng.


Giả dụ gia đình bạn vướng bắt buộc phương pháp sắp xếp này thì phải cố gắng mua bí quyết thay đổi, cải thiện mới mong đỡ phần hung hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng nên cần xoàng xuyên chú ý tới tình hình sức khỏe của toàn gia đình, thấp nhất là phải đi kiểm tra sức khỏe khái quát, đi khám ngay lúc cơ thể mang dấu hiệu cảnh báo.

Khu vực này cũng không buộc phải để đồ đạc bừa bộn, không buộc phải vứt rác, luôn giữ tinh khiết, gọn gàng, kém xuyên quét dọn cũng sẽ góp phần cải thiện sức khỏe.

Giả dụ như muốn sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn được rẻ, gia chủ bắt buộc kịp thời di dời đồ vật ở phương Chính Bắc.

Ở khu vực này mang thể treo thêm bùa bình an, bùa hộ thân hoặc bày trí thêm các vật phẩm phong thủy mang lợi cho sức khỏe như Tỳ Hưu, Hạc phong thủy, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ… hoặc trồng thêm cây xanh để giúp áp chế những tác động xấu.

Phòng làm cho việc hoặc phòng ngủ hoặc cửa nhà nằm ở vị trí này thì rẻ nhất phải thay đổi cách bố trí nhà cửa, hoặc tối giản là đặt trước cửa phòng một tấm thảm màu trắng hoặc xám để hóa giải sát khí.

giả dụ trong nhà sở hữu người lớn tuổi thì thấp nhất buộc phải tránh hoạt động ở phương Chính Bắc, bởi ví như ở lâu ở vị trí này, sức khỏe dễ bị hạn chế sút, mắc các bệnh mạn tính, mãn tính.

Các thành viên khác trong gia đình cũng cần chủ động nắm gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ, xoàng xĩnh xuyên chuyển động để đẩy lùi ốm đau.

3. Phương Tây Nam: Tam Bích Lộc Tồn tinh chủ về thị phi, quan tai

Lộc Tồn tinh sở hữu Ngũ hành thuộc Mộc, là hung tinh chủ về thị phi, tranh chấp chốn quan trường, mâu thuẫn với người khác, ảnh hưởng tới các mối quan hệ làng mạc giao.

Năm 2021, Tam Bích bay về phương Tây Nam, trường hợp ko chú ý hóa giải và điều chỉnh vị trí này trong nhà thì mang trình độ, giả chủ sẽ bắt gặp bắt buộc phổ biến điều hung họa, không sở hữu lợi cho sức khỏe, sở hữu tài năng nên đối diện với hiểm nguy.

Trong năm nay, lúc xuất hành đi xa, thậm chí là khi đi học, đi làm hoặc đi du lịch, hợp tác khiến cho ăn, kí hài hòa đồng, bản mệnh cũng ko buộc phải xuất hành theo hướng này để tránh những sự cố ngoài ý định, làm cho mọi việc ko được thuận lợi, họa hại rơi xuống đầu.

Trong gia đình, nếu bàn ăn, sô pha được kê ở vị trí này thì các thành viên trong gia đình sẽ xoàng xĩnh xuyên xảy ra tranh chấp, bà xã chồng bất hòa, con chiếc ko nghe lời cha mẹ.

Tuy nhiên, phương Tây Nam lại mang lợi cho một số người công tác trong một vài lĩnh vực nghề nghiệp đặc biệt như luật sư, bào chữa, di chuyển viên…

Ở địa điểm Tam Bích Lộc Tồn tinh bay vào, gia chủ có thể bày các đồ tiêu dùng trang trí màu trắng và màu xám thì mang thể giảm bớt tính hung hiểm. Tuy nhiên, buộc phải hạn chế sử dụng những thiết bị màu xanh lam, xanh lục, vì như vậy sẽ làm cho tăng thêm tính phá hoại của hung tinh. Cây xanh cũng cần hạn chế bày ở vị trí này.

Phương Tây Nam trong nhà cũng kị động thổ, tu sửa, vì khiến như vậy dễ khiến các thành viên trong nhà nảy sinh tranh chấp, vướng vào thị phi do kẻ tiểu nhân bày ra, gây đa dạng bất lợi đối với gia chủ là nam trong nhà.

Ngoài ra, chính các thành viên trong gia đình cũng nên buộc phải thận trọng hơn trong cách hành xử, nói năng của mình. Ko bắt buộc chủ động gây mâu thuẫn với người khác, ko cần mang dự định hãm hại người khác, để giảm thiểu thị phi thì “một điều nhịn là chín điều lành”.

4. Phương Chính Đông: Tứ Lục Văn Khúc tinh chủ về sự nghiệp, công danh

Tứ Lục Văn Khúc tinh sở hữu thể coi là 1 trong những cát tinh, chủ về học hành, thi cử, công danh, ngoài ra nó còn mang tác dụng chiêu vận đào hoa cũng như vượng nhân duyên.

Năm 2021, sao này bay về phương Chính Đông bắt buộc đây sở hữu thể coi là 1 trong những địa điểm trẻ trung trong nhà, ví như biết phương pháp tận dụng thế mạnh thì mang thể giúp con trẻ trong nhà nâng cao thành tích học tập, thi cử, sở hữu thể mua được công việc yêu thích, phát huy khả năng của bản thân mình.Ngoài ra, vị trí này cũng đem lại tác động vô cùng rẻ đối với những người khiến trong lĩnh vực học tập, thành thục, giúp người ta có thể tìm được ý tưởng sáng tạo, sở hữu linh cảm tốt, đầu óc thư giãn, bay bổng, hoàn thành được thấp công việc của mình.

Văn Khúc tinh tuy là sao rẻ, nhưng trường hợp không chú ý tận dụng thì vẫn có thể đem tới những tác hại ko nhỏ cho gia chủ, khiến cho bản mệnh xoàng xuyên trăn trở, suy nghĩ, tinh thần mệt mỏi, mang đến vận đào hoa xấu.

Đối với người đã đi làm, có thể bày ở phương Chính Đông trong nhà hoặc trong phòng làm cho việc vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương, bút Văn Xương, như vậy mang thể giúp bạn bắt gặp được phổ biến cơ hội triển vọng hơn trong công việc, chỉ phải cầm chắc thời cơ thì việc được thăng chức, tăng lương có thể nằm trong lòng bàn tay.


Đối với học sinh, sinh viên, người làm cho nghề nghiên cứu có thể kê bàn học, rét sách ở địa điểm này ở trong nhà. Ví như điều kiện cho phép, gia chủ sở hữu thể đặt phòng ngủ ở vị trí này, như vậy thì thành tích học tập, công tác sẽ được nâng lên một bí quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, gia chủ bắt buộc lưu ý ko cần bày những vật dụng hoặc trang trí những màu sắc quá tối hoặc quá mịt mờ ở vị trí này, ví dụ như màu đen, màu xám, vì như vậy dễ ảnh hưởng đến vận thế, khiến cho gia chủ gặp gỡ nên phổ biến rắc rối.

Bày ở phương Chính Đông trong ngôi nhà những loài thực vật có màu xanh hoặc bể cá cũng như các trang bị có tính Thủy khác cũng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho sao Văn Khúc, tác động sở hữu lợi tới sự nghiệp và học hành của các thành viên trong gia đình.

5. Phương Đông Nam: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh chủ về tai nạn, hung hiểm

Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh còn có tên gọi khác là Ngũ Hoàng sát, Chính Quan sát, là 1 hung tinh có uy lực cực kỳ lớn, chủ về hung họa, thương tật, yêu đương vong, những sự cố ngoài ý định. Giả dụ ko may phạm buộc phải thì gia chủ dễ rơi vào cảnh sa sút, khó mang thể vực dậy được.


Trong năm 2021 này, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam bắt buộc đây là 1 vị trí xấu, nên cần quan tâm trong nhà, giả dụ không dễ vướng cần đủ thứ chuyện phiền phức, thậm chí là những tai họa lớn lao.

giả dụ cửa chính, cửa sổ, chỗ ngồi, giường ngủ, bếp lo được đặt ở phương Đông Nam thì năm nay gia chủ dễ bắt gặp bắt buộc chuyện họa hại ngoài dự định, cần phải hết sức kỹ lưỡng và sở hữu phương pháp hóa giải ưng ý.

Trẻ nhỏ nếu ở lâu ở vị trí này thì dễ bị yêu đương ngoài dự định, thậm chí bắt gặp chuyện gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh mạng. Ko cần lơ là phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ.

trường hợp cửa ra vào nằm ở địa điểm Liêm Trinh tinh bay vào thì gia chủ có thể đặt thêm một tấm thảm màu trắng hoặc màu xám để hóa giải sát khí, hạn chế tai nạn, mang đến điềm cát lành cho gia đình. Bàn ghế kê ở địa điểm này thì phải kịp thời vận động để giảm thiểu những tác hại xấu do hung tinh đem đến.

Ở phương Đông Nam cũng có thể bày thêm những vật phẩm phong thủy đem đến sự cát lành để điều hòa âm dương, tiêu trừ nguồn năng lượng tiêu cực, hóa sát hạn chế tà.

Tuy nhiên, cần hạn chế đặt các thiết bị sở hữu màu màu đỏ hoặc màu vàng ở phương Đông Nam, bởi các màu sắc này sẽ thúc đẩy sức mạnh của Liêm Trinh, làm các sự cố kém xuyên xảy ra hơn.

khi rời nhà đi xa, bản mệnh cần bắt buộc quan tâm tuân thủ luật an toàn giao thông để hạn chế phát sinh tai họa ngoài dự định. Vào thời điểm Lập Xuân cũng sở hữu thể đi hiến máu để hóa giải họa huyết quang, giúp cả năm được bình an, khỏe mạnh.

6. Trung Cung: Lục Bạch Vũ Khúc tinh chủ về hoạnh tài, quý nhân

Theo Cửu Cung phi tinh 2021, Lục Bạch Vũ Khúc tinh được coi là sao thoái vận, bởi vậy mà Trung Cung năm nay chưa chắc đã là địa điểm rẻ trong nhà.

trường hợp ở khu vực này đặt rộng rãi vật dụng bừa bộn, ko kém cỏi xuyên thu dọn thì vận khí của chủ nhà rất dễ đi xuống, nhất là những người làm cho trong ngành bất động sản, khai khoáng, nông nghiệp…

giả dụ như chỗ ngồi, giường ngủ, gương, tủ áo quần hoặc các đồ sử dụng kim chiếc khác phạm vào địa điểm này thì bạn cũng dễ gặp gỡ nên rắc rối trong công việc, dễ vướng mắc sai sót, đồng thời cũng cần giải quyết rộng rãi vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Đối với những ai mang ý muốn khởi nghiệp, đầu tư buôn bán tự do hoặc tích lũy tài sản lớn trong năm nay thì bản mệnh buộc phải kịp thời tranh xa vị trí này, như vậy mới sở hữu thể tránh bớt những rắc rối ko đáng sở hữu, khiến việc làm ăn vươn lên là thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, Vũ Khúc tinh đem lại lợi ích cho những người khiến nghề tay trái, nếu cố gắng khiến cho ăn thì tiền của mang thể tích lũy ngày càng nhiều. Tuy nhiên tiền kiếm được có tốt có xấu, nếu bản mệnh tham lam, kiếm tiền bằng con đường phi nghĩa thì ắt bắt buộc chịu kết quả khôn lường.

Trong năm 2021 này, nếu muốn nắm tài lộc ở bên mình, gia chủ có thể đặt một đôi Tỳ Hưu phong thủy bằng ngọc ở địa điểm Trung Cung, có Tỳ Hưu phù trợ ắt đường tài lộc sẽ vượng lên trông thấy, phát huy được sức mạnh mà Lục Bạch Vũ Khúc Tinh đem đến.

Xoàng xuyên dọn dẹp vị trí Trung Cung trong nhà gọn gàng, tinh khiết, như vậy sở hữu tác dụng thúc đẩy vận quý nhân, giúp con đường thăng quan tiến chức, đầu tư buôn bán tự do của bạn thêm phần thuận lợi, hạn chế đi những yếu tố gây cản trở.

trường hợp giường ngủ, ghế ngồi cũng như các đồ tiêu dùng bằng kim mẫu khác đang ở địa điểm này thì buộc phải kịp thời bố trí, bố trí đến một nơi khác ưng ý hơn để giảm thiểu những điều xui rủi bất ngờ ập tới.

7. Phương Tây Bắc: Thất Xích Phá Quân tinh chủ về phá tài, tài vận

Thất Xích Phá Quân tinh được coi là sao thoái vận, bay về phương Tây Bắc buộc phải trong năm 2021, đây cũng ko bắt buộc là một phương vị sở hữu lợi cho gia chủ. Thất Xích chủ về phá tài, tổn thất, thị phi, khẩu thiệt, tửu sắc cũng như những chuyện nhiễu nhương khác xảy ra trong cuộc sống.

không nên đặt két sắt, đồ trang sức hoặc những đồ vật mang lạnh trị cao ở phương Tây Bắc trong nhà, vì như vậy siêu dễ dẫn đến chuyện bị trộm cắp, thất thoát tài sản, làm cho ăn thua lỗ, tổn thất nặng nề.

Nam nữ chủ nhà ko bắt buộc đặt phòng ngủ ở địa điểm này, ví như không cả thu nhập chính cũng như thu nhập phụ sẽ sở hữu xu hướng hạn chế bớt, tình hình kinh tế của gia đình gặp buộc phải cạnh tranh.

Giả dụ như có ý muốn xuất hành, du lịch, mua công việc… thì thấp nhất ko buộc phải đi về hướng Tây Bắc, trường hợp ko dễ bắt gặp trở sợ trên đường đi, thậm chí bắt buộc buộc phải tiêu dùng tiền mới giải quyết được.

Tuy nhiên, đối với những người khiến trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật thì phương Tây Bắc lại là một vị trí khá tốt, có thể giúp bạn phát huy trí tưởng tượng, sức sáng sủa tạo, sắm được cảm hứng sáng tác cho mình, giúp sự nghiệp phát triển ngày càng xa hơn.

Để việc làm cho ăn, hợp tác thêm phần thuận lợi, bản mệnh phải hạn chế phương vị Tây Bắc trong nhà cũng như trong văn phòng. Giả dụ không, song phương khó có thể đạt được thỏa thuận, thậm chí còn ngấm ngầm gây hại cho nhau, gây tổn thất tài sản, tài chính đi xuống.

Ở vị trí này trong nhà, gia chủ có thể đặt thêm một tấm thảm màu trắng hoặc màu xám để ngăn chặn bớt ảnh hưởng xấu của Phá Quân tinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy đem lại bình an, cát tường ở đây.

hạn chế bày những trang bị sắc nhọn, mang khả năng gây tổn mến ở phương vị này, ví như không nam chủ nhân trong nhà dễ vướng buộc phải thị phi, rắc rối, không mang lợi cho đời sống vợ ông xã.

8. Phương Chính Tây: Bát Bạch Tả Phù tinh chủ về tài lộc, sự nghiệp

Bát Bạch Tả Phù tinh chủ về tài lộc, sự nghiệp bay về phương Chính Tây, vì thế có thể coi đây là một vị trí cát lợi, mang thể đem đến rộng rãi may mắn cho gia chủ. Đây chính là vị trí vượng tài lộc nhất trong năm nay.

trường hợp biết tận dụng lợi thế của sao này, người trẻ tuổi mới bước chân vào xóm hội có thể tìm được một công việc thích hợp với trình độ của mình, môi trường làm việc kích thích tài năng phấn đấu nhưng ko quá căng thẳng, mức lương cũng ổn thỏa, không kém cạnh bất cứ ai.

Người đã to tuổi sở hữu một nguồn thu vào ổn định, cuộc sống bình yên, ko gặp gỡ buộc phải những sự cố phá tài nghiêm trọng.

Nhà nằm ở phương Chính Tây, gia chủ sẽ mang đường tài vận hanh thông, đặc thù là người theo lĩnh vực bất động sản, giả dụ sở hữu thể nắm chắc cơ hội thì chuyện thăng chức, tăng lương nằm trong tầm tay.

Đời sống tình cảm của bản mệnh cũng sẽ có cơ hội được cải thiện, giả dụ còn độc thân thì thời gian nhanh tậu được người ưa thích, nếu đã sở hữu gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít, thấu hiểu.

Ở phương Chính Tây trong nhà, gia chủ có thể trải một tấm thảm màu đỏ, những thiết bị trang trí màu đỏ hoặc thuộc hành Hỏa khác sẽ sở hữu tác dụng tăng thêm sức mạnh của Tả Phù tinh, giúp hầu hết mặt cuộc sống của các thành viên trong nhà đều sở hữu sự cải thiện đáng kể.

Những vật phẩm phong thủy mang tác dụng chiêu tài, cầu bình an khác trường hợp được sắp đặt ở vị trí này cũng sẽ giúp gia chủ làm ăn thêm phần thuận lợi, tiền vào như nước.

Một cách vượng vận đơn thuần khác là xoàng xuyên mở cửa ra vào, mở cửa sổ hoặc kê giường ngủ, bếp lò ở phương vị này. Giả dụ cửa chính, phòng ngủ, phòng khiến cho việc ở phương Chính Tây, bạn sở hữu thể trải thêm một tấm thảm màu đỏ hoặc tím thì việc khiến ăn sẽ càng vượng phát.

Ngoài ra, gia chủ nên quan tâm ko nên đặt nhà vệ sinh ở tại địa điểm này, đề phòng Thủy khí quá vượng, dẫn tới việc tài vận bị ảnh hưởng, thậm chí làm sự nghiệp, tiền bạc và tình cảm đều xuống dốc.

9. Phương Đông Bắc: Cửu Tử Quý Nhân tinh chủ về nhân duyên, tình cảm

Cửu Tử Quý Nhân tinh là cát tinh, đem đến sinh khí, chủ về hỷ sự, bởi thế, trong năm 2021 này, phương Đông Bắc là một trong những địa điểm thấp, cần lưu ý trong nhà, ví như gia chủ biết tận dụng thì tất cả việc thuận lợi, vận khí đi lên, thậm chí còn được đón tin mừng như hiếu hỷ, bầu bí, thăng quan tiến chức, nhân duyên thấp đẹp…

Năm 2021 cũng là thời điểm phù hợp để làm đám cưới, sinh con, vì như vậy sở hữu thể thúc đẩy sức mạnh của Cửu Tử, tạo thêm nhiều niềm vui cho gia đình, làm cho bầu ko khí trong nhà luôn hài hòa, đầm ấm.


Tuy nhiên, trường hợp ko quan tâm bày biện vị trí này ở trong nhà, gia chủ sẽ nên chịu đa dạng tác động xấu, Hỏa quá vượng dễ gây ra hỏa hoạn, ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ mắc các bệnh liên quann tới đầu, dạ dày, lá lách…


Muốn hôn nhân được bền vững lâu dài, bà xã chồng mang thể treo ảnh cưới hoặc các đồ vật liên quan tới đám cưới khác ở phương Đông Bắc trong nhà. Làm cho vậy sở hữu thể giúp tình cảm vợ phu quân thêm phần ngọt ngào, đằm thắm, thời gian nhanh đón được tin mừng như sinh con đẻ cái.

Cửu Tử Quý Nhân còn chủ về nhân duyên, mang thể giúp bản mệnh mở rộng rãi các mối quan hệ làng giao, vượng vận quý nhân, giúp sự nghiệp và tài vận đều phát triển đi lên trông thấy.

bởi thế, bạn cũng sở hữu thể bày các vật phẩm phong thủy cát tường ở phương Tây Bắc trong nhà, trong văn phòng để thúc đẩy sức mạnh của cát tinh. Đồng thời, bạn cũng cần nắm vị trí này sạch, gọn gàng, không nên chất đống đồ đạc.

Đối với học sinh, sinh viên, người đi làm cho có thể chọn địa điểm Đông Bắc trong nhà làm phòng ngủ trường hợp điều khiếu nại cho phép, như vậy thì thành tích học tập, làm cho việc sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Nguồn tin: Tử vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *