Xem tử vi tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng về đường sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đạo, tuổi hợp, tuổi đại kị.… dưới đây sẽ cần thiết đối với vận mệnh của nam mạng sinh vào năm 1987.

Tử vi tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng

 • Thông báo chung tuổi Đinh Mão nam mạng 2020
 • Nam tuổi: Đinh Mão
 • Sinh năm: 1987
 • Cung phi: Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Năm giới nạp âm bản mệnh: Lư Trung Hỏa

Nam mạng tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) có năm sinh thuộc hành Mộc tương sinh can Đinh và thuộc hành Hỏa, điều này giúp đỡ bạn rất dễ hình dung cơ hội và có khá nhiều màu đỏ lộc may chiến thắng. những người dân sinh năm 1987 thường sẽ có tài trí thông minh hơn người, uyên bác & sẵn sàng giúp sức người khác. Điều bạn cần chú ý chính là, dễ gặp phải điều tai tiếng, thị phi & khi tìm kiếm được cách giải hạn sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường tốt lành hơn.

>> Tham khảo thêm: Tử vi tuổi mão trong năm 2021

tử vi tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng được định vị là ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ thuộc cung phi Đoài. cụ thể chi tiết vận mệnh phong thủy tuổi Đinh Mão 2020 như sau:

Vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng 2020

Xem phong thủy tuổi Đinh Mão theo sao chiếu mạng

trong thời gian 2020, nam tuổi Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đấy là sao hung tinh gây ra điều không đảm bảo cho chủ nhà, thường là bệnh tật, tai nạn và thị phi gây hao tiền tốn của. trong thời điểm tháng 3 & tháng 9 Âm lịch bạn phải thận trọng hơn.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão (1987)

Tử vi phong thủy nam mạng sinh vào năm 1987, trong năm 2020 so sánh theo lá số tử vi phong thủy sẽ bắt gặp phải những sao: Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm, Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Bác Sỹ, Phục Binh, Kiếp Sát, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên La, Địa Võng, Long Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Quan,…

Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão (1987): cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên….

Tình cảm, gia đạo: trong những năm 2020 đường tình duyên tuổi Đinh Mão có nhiều nụ cười, sinh thêm con cái & đón thành viên mới. không những thế, nam mạng sinh vào năm 1987 đa số chúng ta đi Du Lịch, có cuộc sống vui vẻ & niềm hạnh phúc.

Sức khỏe, vận hạn: Năm 2020 tuổi Đinh Mão nên đề phòng tới sức khỏe, bệnh tật yếu như xuất sốt huyết, sốt virus hoặc bị ngã, bị kẻ xấu lừa gạt, tai nạn đáng tiếc lửa điện và mất trộm.

Sự nghiệp, công danh và sự nghiệp, tài lộc: Đạt được không ít công dụng tốt trong đường công danh và sự nghiệp, có thể bạn sẽ được khen thưởng và tặng kèm nhiều danh hiệu quý trong công danh sự nghiệp. trong time này bạn cũng có thể mở rộng cải cách và phát triển kinh doanh hoặc xuất ngoại để đã có được kết quả này tốt.

Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020 chi tiết cụ thể & chi tiết

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng theo các tháng trong năm

Xem tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 2020, với từng tháng trong thời hạn chi tiết cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Có quý nhân phù trợ & gặp thành công, đỏ may mắn trong công danh sự nghiệp, cuộc sống thường ngày.
 • Tháng 2: Khi chiếu theo tử vi, sẽ thấy tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão có đường công danh lên chức, có tin vui và có hỷ sự.
 • Tháng 3: Có không ít điều kiện để trở nên tân tiến & đạt được rất nhiều thành công về doanh thu, lệch giá.
 • Tháng 4: chăm chú hơn về tình trạng nhầm lẫn sổ sách và hóa đơn.
 • Tháng 5: Đề phòng mất trộm, lừa tài lộc và gia sản.
 • Tháng 6: có rất nhiều khởi sắc trong công danh, có tin vui về hỷ sự. tuy nhiên, trong thời gian này cần để ý tới đi lại, thương tích ngã xe.
 • Tháng 7: Có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong công danh. dẫu thế, cần chú ý đề phòng gặp bệnh về đau đầu, mất ngủ hoặc máu huyết.
 • Tháng 8: Đạt nhiều hiệu quả trong công danh và sự nghiệp, dẫu thế cần chú ý về bệnh đau đầu, lo sợ và mất ngủ.
 • Tháng 9: Đề phòng bệnh tật & tai nạn.
 • Tháng 10: Được đa số chúng ta giúp đỡ & đã đạt được tác dụng tốt trong công danh sự nghiệp và đường công danh.
 • Tháng 11: Gặp nhiều đỏ may mắn, đại lợi, đại cát đại lợi & mọi chuyện được theo nhu cầu.
 • Tháng 12: Đường sự nghiệp lên chức, có quý nhân phu trợ & có không ít điều kiện để phát triển tài chính.

Cách hoa giải tử vi tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng 2020

Sau thời điểm xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020, chúng ta cũng có thể xem thêm cách giải hạn như sau:

Tuổi Đinh Mão nên sử dụng sim tử vi để đạt được không ít thắng lợi tốt hơn và tăng cường cát vận. không những thế, bạn cũng nên bức tốc bổ sung cập nhật các loại thực phẩm giàu protein kết hợp với tập luyện liên tiếp để có sức đề kháng tốt. không dừng lại ở đó, bạn cũng nên bảo đảm môi trường thiên nhiên và phóng tấp nập vật để gặp nhiều màu đỏ may mắn trong năm mới.

Tổng quan chung về phong thủy tuổi Đinh Mão nam mạng 2020:

Thuận lợi: Khi chiếu theo lá số tử vi cho biết, những năm 2020 tuổi Đinh Mão gặp nhiều lộc may khi mở cơ sở buôn bán, đổi công việc hoặc thi cử, có các công trình xây dựng nghiên cứu. trong khoảng thời gian này nam sinh vào năm 1987 sẽ bắt gặp được quý nhân phù hỗ trợ cho việc buôn bán thuận lợi & may mắn hơn.

Khó khăn: trong thời gian 2020 tuổi Đinh Mão gặp nhiều gian nan trong những việc thiết kế nhà cửa, thuê mặt bằng kinh doanh, mua căn hộ đất. để ý, nam sinh vào năm 1987 kỵ với tuổi Ngọ & Dậu khi làm ăn hay buôn bán.

mong muốn rằng với các thông báo về tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão (1987) năm 2020 nam mạng: cuộc sống thường ngày, sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên… ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng và đơn giản tìm kiếm được cho mình phương thức giải hạn tương xứng nhất.

Nguồn: Tử vi số

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *