Top 8 tiểu thuyết ngôn tình giỏi của Cố Mạn

Sẽ là tín đồ của truyện ngôn tình thì chẳng thể chẳng biết đến tác giả Cố Mạn. Hầu như siêu phẩm ngôn tình của cô luôn luôn và lắng đọng, lãng mạn.

Cố Mạn (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1981), là 1 tác nhái tiểu thuyết thành viên gia đình trung quốc, xuất hiện và sống ngơi nghỉ Nghi Hưng, Vô Tích, Giang Tô. Cô tốt nghiệp Đại học Kiểm toán Nam Kinh. Với tiểu thuyết mạng Yêu em từ dòng nhìn trước tiên, cô sẽ đạt giải tác kém chất lượng logic nhất tại liên hoan văn chương mạng china. Cố Mạn là 1 trong tác fake văn hoa mạng trên mạng văn chương Tấn Giang, đã từng là thay đổi của tập san “Tiên độ thụy lạc” mà hiện thời đang từ chức. Đề cập đến Cố Mạn là kể tới Sam Sam đến đây ăn nè and Bên nhau trọn đời – nhì tiểu thuyết cực xuất xắc sai bỏ lỡ của cô.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Thời trung học, anh không yêu cô là thật!

Anh đã từng yêu một cô gái không như, chính là thật!

nhưng

Năm anh 3 mươi tuổi, anh vẫn hùi hụi viết thư, trả lời những ý hỏi của cô năm mười bảy tuổi. Điều này là thật.

chung cục, anh and cô yêu nhau, anh và cô ngơi nghỉ bên nhau. Điều này cũng là thật…

Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh quanh đó nhu muốn trở thành minh tinh, hào quang rực rỡ, sống ở chỗ nào cũng có thể nhìn thấy. Nhưng nam thần trung học Vu đồ dùng ngày đó khước từ lời tỏ tình của cô Trong khi đã trở thành 1 thành viên gia đình tầm thường, mờ nhạt trong biển người nhà trước mắt…

Cô ở phía trong hồng trần lăn lộn giữa danh lợi, còn người ấy đang như xưa, ánh mắt trong trẻo nhìn trần gian.

thời gian trôi mau, anh sẽ như cũ luôn luôn xuất chúng nghỉ ngơi trong tâm địa em, liệu rằng giờ đây em có thể trở thành niềm tự hào của anh duy nhất là em!

Sam Sam đến đây ăn nè

ngày ấy có 1 con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nhắc mang heo rằng, nuôi nàng để ngày mai hy vọng ăn làm thịt, heo bé xíu vừa ko tự nguyện, lại khiếp sợ, nhưng nàng tiến công ko lại sói, đành buộc phải ngồi yên để cho sói vỗ to. Cứ như vậy suốt trong quãng 1 khoảng thời kì, càng ngày heo càng lớn, giờ đây sói lại thả nó ra, bắt một con heo không giống để ăn, con heo kia nhìn thấy siêu khó chịu, ngươi bảo, con heo kia yêu cầu làm những gì bây giờ?

“Ách… Vậy làm 1 con heo độc lập đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi cốt yếu vẫn không hiểu biết nhiều rõ trọng tâm! Không xẩy ra ăn ko phải là rất hay sao? Vì sao con heo kia lại cảm thấy tức giận chứ?”
“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn rằng con heo kia vẫn yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh ma giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”
“…… Lục tuy vậy Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

Yêu em từ chiếc nhìn trước tiên

Truyện Yêu Em Từ mẫu Nhìn trước tiên của Cố Mạn nhắc về câu chuyện tình cảm mở đầu từ quả đất ảo, nơi giao lưu giữa Các bạn trẻ với nhau.

Trong trái đất văn minh, khoa học tiến nhanh kiểu thế này thì hiện tương trò chơi mọc lên như nấm chẳng phải là điều hiếm quan sát thấy. Mỗi dòng trò chơi phù hợp với mỗi lứa tuổi sự khác biệt, để sở hữu trò chơi phù hợp với thành viên gia đình ko phải là 1 trong những điều thuận lợi.

& đâu đấy trong trời đất ảo ta lại nhận ra 1 tình ái đích thực, 1 ái tình đúng nghĩa. Tình ái từ chiếc nhìn trước tiên mười năm yêu anh nhất…..

Ngoại Truyện Về K.O & Mỹ Mi Ca

“Cậu cho rằng tớ ao ước thế sao, khi đấy tớ thực túng bấn a!” – Mojata bị Ngu Công lay sắp hôn mê ngất xỉu, cố sức giãy ra: “Ông đây năm đó thi đại học, trộm nộp hồ sơ vào khoa kỹ thuật tin tức trường A chứ không đăng kí ngành làm chủ trường Z nhưng ba đang thích, vì vậy mỗi tháng ngửa tay xin tiền sinh hoạt chỉ được mang 600. Thèm vào, ta vẫn còn đó hối hận đây, sớm biết sinh sống Bắc Kinh chỉ toàn cát bụi, lại chi tiết lão 3 như thế này, cho kim cương ta cũng không đến!”

Bên nhau trọn đời

Truyện Bên Nhau Trọn Đời là một trong tiểu thuyết trước tiên của tác kém chất lượng Cố Mạn. Truyện tuy đang lâu mà đã truyền lại cho người tìm hiểu rất nhiều tuyệt vời riêng, đọc truyện ta vẫn không trở nên chán nản.

Truyện quay quanh đều câu hỏi tình yêu, có lối viết truyện lôi cuốn, thu hút người theo dõi bắt buộc truyện dễ dàng đi vào lòng người trong gia đình độc nhất là em.

Tôi như ánh dương rực rỡ

Cuối tháng ba của năm tư, tôi ngừng thời gian thực hiện kế toán thực tập tại 1 đơn vị sinh sống Vô Tích, quay trở về đại học ở Nam Kinh. Thật ra đế vương sủng ái tôi còn ước ao nghỉ ngơi nhà phổ biến mười ngày nửa tháng thực hiện bằng 1 con sâu gạo nữa, chẳng qua tình thương của mẹ vô cùng nhanh đang hết sạch, vậy nên tôi đành buồn rầu quét dọn hành lý trong nhà, kéo túi nặng nằn nì muộn phiền quay về Nam Kinh.

lúc còn sinh hoạt bên trên xe tôi vẫn nhắn tin cho Cả nhà sinh hoạt ký túc xá: dưa hấu tổ ấm sắp lăn về Nam Kinh đây, mấy ý trung nhân đã từng người trong gia đình nhanh ra cửa xếp hàng đón nhận cô bà xã rét mướt của hạ không đủ nhà bạn.

Tiểu bạch & tinh nhanh

Truyện này không có thấp thỏm cũng không có xích míc, thậm chí không có cả các trắc trở khó khăn. Mẩu chuyện nói đến các event rét mướt bình thường thôi. (Nam chính nữ chính mặt hiện đầy hắc tuyến…ấm áp? Rùa: toát mồ hôi) nói chung là, nam chính nữ chính tuy tựa như các con thú bé bỏng đối lập nhau, ngươi cào ta một chiếc, ta cắn lại ngươi một chiếc, nhưng cũng tương đối ấm áp. Mọi người đọc truyện luôn vui tươi cười là tuyệt rồi

Nắng gắt

Cuối tháng 3 đại học năm tứ, tôi xong kỳ tập sự sẽ cho kế toán viên sống Vô Tích, trở về đại học Nam Kinh. Thực tế tôi rất ước ao nghỉ ngơi nhà mười ngày nửa tháng nữa để thường xuyên thực hành một con sâu gạo, nhưng tình thương của mẹ yêu giành cho tôi đang nhanh nhảu cạn kiệt, tôi đành đề nghị phải xị mặt mà càn quét tủ lạnh lần cuối cùng, tay xách nách rước bi lụy thiu quay về Nam Kinh.

lúc lên xe tôi tiền nhắn tin cho mấy đứa bạn cộng ký túc xá: “Dưa hấu bạn dạng cô nương sắp về tới Nam Kinh rồi, hồ hết bạn mau mau đã từng nhà bạn ra xếp hàng quanh đó cửa nghênh đón đi.”

Mười phút sau, tứ Tịnh nhắn lại: “Nàng là ai? Ta không biết?”

Tôi mủm mỉm cười, vội vàng soạn tin: “Haizz… Thôi bỏ đi! Thật đáng yêu cho chính mình, tay trái xách con gà, tay đề xuất xách vịt, nặng chết đi. Lát nữa vứt lại bên trên xe vậy…”

Lần này chỉ mới mang mười giây, bên cạnh đó không những một tin nhắn.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *