Thấy nàng lớn lên xinh đẹp dịu dàng như vậy làm tâm của hắn rốt cuộc không chịu nổi nữa, muốn nàng trở thành người của hắn trước. Đáng chết, nàng cư nhiên lại cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp

reviews truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Tác giả: Quý Sa
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện Hàn băng ngưng tuyết

độ ẩm sáng sớm xuống thấp, gió lạnh thấu xương thổi qua làm mặt nước rung động, gần như thời tiết rét lạnh không độ, khiến cho nước sông càng thêm lạnh như băng, đây chính là nổi bật của khí hậu phương Bắc.

Sắc trời còn tờ mờ sáng, một tiểu cô nương cột bím tóc, gầy tong teo, liếc qua mới chỉ chín tuổi, trên người mặc quần áo đơn bạc, mang theo hai thùng gỗ quần áo lớn, đi về hướng bờ sông.

khuôn mặt của nàng thuần khiết, lõm xuống mảnh khảnh vì thiếu dinh dưỡng, nhưng đôi mắt lại sáng rực, người sáng suốt vừa nhìn thấy nữ hài, liền hoàn toàn có thể nhìn ra, nữ hài này sau thời điểm lớn lên sẽ đẹp ra làm sao.

không mong muốn, ngọc sáng lại long đong. Nhìn bộ dạng của nữ hài, giống hệt như trước đó chưa từng có 1 ngày tốt.

Mới sáng tinh mơ, nàng phải đưa theo hai thùng quần áo, đến ven sông lạnh thấu xương này để giặt quần áo.

đôi tay nhỏ dường như không chịu nổi sức nặng của thùng gỗ lớn, nàng mang đi thùng gỗ đi một phần đường ngắn, lại phải dừng nghỉ ngơi một ít rồi mới tiếp tục đi tới bờ sông, khi đi đến được kè sông, nàng đã thở không ra hơi.

Tuy căng thẳng mệt mỏi, nhưng nữ hài cũng chỉ dám nghỉ ngơi một lát, tiếp nối liền lập tức vén tay áo lên, đôi tay nhỏ thâm nhập vào nội địa sông lạnh như băng.

Thoáng chốc, rét lạnh thấu xương hệt như ngàn vạn cây châm đâm thẳng vào bàn tay nhỏ nhắn, nàng nhịn chưa được khẽ hô lên một tiếng: “Oa! Thật lạnh!”

ngày đông chán ghét sắp đến, nước sông đến mùa đông sẽ lạnh hơn.

Nhịn xuống rét lạnh thấu xương & cơn đói bụng, nữ tử bắt đầu rối rít giặt quần áo trong thùng, nếu không, sáng ngày hôm nay nàng đừng nghĩ đến chuyện được no bụng.

Nàng cam chịu giặt từng kiện quần áo bẩn, thân phụ của nàng qua đời từ khi nàng bốn tuổi, mẫu thân của nàng 1 mình đưa đi nàng và đệ đệ sáu tuổi, cùng đệ đệ năm tuổi đến sống nằm phí trong thôn nhỏ này, mà một mái ấm gia đình không có nam nhân chiếu cố, tất nhiên sẽ cực kì nghèo nàn.

bởi vì bần hàn nên cuộc sống không dễ chịu, tiểu cô nương luôn làm xong công việc, còn nếu như không làm xong mẫu thân khó chịu sẽ đánh mắng nàng. Mẫu thân cầm gậy trên tay, không đồng tình với lười biếng & làm việc sai ý mình!

>>> Đọc top truyện đam mỹ H SM hay nhất

Mà đợi đến khi nàng giặt xong hai thùng quần áo lớn, mặt trời đã lên cao.

hiện nay nhiệt độ đã không còn rét lạnh y như sáng sớm, nhưng hai thùng quần áo ướt, bất chấp là nàng cầm quần áo vắt nhiều, dùng nhiều sức vắt, thì hai cái thùng vẫn nặng hơn đối với nàng.

Nhìn mặt trời đã lên rất cao, nàng tăng thêm bước chân, cuống quýt mang hai cái thùng quần áo đã giặt trở về, chưa chắc chắn hai người đệ đệ của nàng có lòng tốt để lại đồ ăn sáng cho nàng không.
trê tuyến phố đưa đi hai thùng quần áo đã giặt sạch về, đôi tay nhỏ đầy vết chai của nàng, không ngừng cọ xát vào thùng gỗ, nhưng nàng cũng không có gan lừ đừ thời gian, chỉ hoàn toàn có thể nhẫn lại chịu đựng từng cơn đau từ vết thương truyền đến, tới lúc này nàng gần như là không chịu nổi sức nặng của hai thùng gỗ, tập tễnh đi về phần bên trước.

Nàng đi đến cửa nhà, pháy hiện trên bàn trong phòng chỉ từ dư lại cặn bát chờ nàng về vệ sinh.

Nàng sầm uất nhìn bàn bát bẩn trước mặt, trong trái tim biết hôm này lại bắt buộc phải chịu đói đến buổi trưa, thân hình bé bỏng và yếu ớt đột nhiên truyền đến một trận đau nhức cùng vô lực, nàng chênh vênh ngã nhào trên đất, cũng đã làm đổ thùng quần áo…

Nữ hài nhất thời sợ đến cả trừng mắt lớn… Nguy rồi!

Quần áo vừa mới giặt xong, tất cả đều vì nàng bất cẩn mà rơi xuống đất, nàng nôn nả muốn thu dọn quần áo, hồn nhiên không chút để ý tới mẫu thân đã đứng ở bên cạnh.

Nàng ta thô lỗ khéo nữ tử ngã nhào trên đất, hung tàn mở miệng mắng: “Ngươi đứa nhỏ đáng chết này! Nhìn xem ngươi đã làm cái gì!”

Nữ hài bị đau kinh hô một tiếng, cánh tay gầy gò bị mẫu thân dùng sức giữ chặt, nàng chỉ có thể nén nước mắt lắc đầu.

“Kêu ngươi đi giặt quần áo ngươi liền không vui, còn cố tình làm bẩn quần áo đã giặt. Có phải ngươi muốn ta nổi giận phải không! Phải không?”
Chúc những bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *