Một mối nhân duyên xuất phát từ cuộc chạm mặt không ước ao, sẽ nuốm còn bị hiểu nhầm thành trộm, rồi bị bắt làm kẻ cố thân. Tuy vậy gồm gì đó rất lạ..

Giới thiệu truyện bí mật nóng rộp

Tác giả: Angelique Mai
Thể loại: Truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện bí mật nóng rộp

Một cơn gió lạnh thổi qua, cô bừng tỉnh… Thu rồi, thay là đã thu rồi:

– nuốm là chị gần sinh rồi nhỉ, ngán ghê, em còn tưởng tất cả chúng ta còn chắc là như thời thiếu phụ đi cùng với nhau…

Cô còn chưa kịp nói hết câu.

– Thư! Em cũng đã đi có tác dụng một thời gian rồi, con gái, tỉnh dậy đi, hãy nên nhớ lấy ai đấy giúp chị. Quan sát xem, bụng chị Khủng đã từng này rồi, còn cô… Cô đã được bạn trai chưa???

– Ờm… Em về phòng trước đây chị Phương.

– Này nhỏ tí xíu kia! Đứng…Aizzz nhìn nó chạy kìa…

_________

Lại nữa, lại nữa,… Biết rứa chả về thăm, lần nào cũng mình trai, người trai, gia đình bạn trai,… Em muốn đơn nhất chắc chắn, tất nhiên là không, cơ mà em cũng khổ lắm chứ, chạm mặt toàn đều thằng ất ơ ai mà lại Chịu đựng mang lại thấu, thằng ngon thì chỉ cách tay thành viên đã mất, nhưng có đôi lúc chúng không bao gồm ai cũng bởi vì người ý là thụ…

Ôi trời,… Lạnh quá, nổi hết domain authority chơi ngu rồi, thật là thiểu năng cực kì, nghĩ thay nào lại mặc cái váy hai dây mỏng tang cố nhỉ.

nên cần phải có hiện giờ là chọn buồng thật Nhanh nạm đồ.

__________

Cạch…

Thư nhíu mày, siêu chưa thoải mái:

“Chị Phương quên khoá cửa ngõ buồng rồi, bất trắc thật, bà chửa ở một người thân vẫn bất trắc rồi, ai lại còn quên khoá cửa ở khách sạn.”

>>Coi thêm thể loại truyện ngôn tình sủng

Cô đẩy vali vào buồng, không gian hộ gia đình tràn lan cộng phong cách thiết kế Pháp đẳng cấp không khiến cô hết bất ngờ. Hương hoa cốc thoang thoảng thực khiến mọi người dễ chịu, cửa sổ béo hướng ánh nhìn về bên công viên cây xanh, chất lượng căn nhà này chuẩn xác không nhỏ dại, anh rể thực tốt mà lại.

Cô cố lấy bộ đồ tính vào bồn tắm nạm thì nghe tiếng nước chảy trong đó…

“Không nghịch chứ?” Thư giật mình.

Quay đầu lại, một tổ ấm phái mạnh cường tráng bước đi, giọt nước trên tóc nhỏ tuổi xuống bờ vai bạt ngàn rắn chắc hẳn, hình thể trông khá hoàn hảo, phần nào ra phần đấy, múi nào múi đấy rắn có thể, chưa bao gồm mỡ thừa chú ý vô cùng mê hoặc. Hắn giật mình, đôi mắt sâu cũng như vực thẳm, bên tuy cần thiết hiện cảm nghĩ nhưng có thể nhận thấy hắn đang bất cứ lúc nào, cô cũng ngạc nhiên quan sát lại hắn.

Trong đầu suy xét đầu tiên của Phong là:” Liệu có bắt buộc tổ ấm của hắn biết hắn vẫn tắm yêu cầu tậu một teen girls đến dịch vụ. Hoặc là đám bạn nữ thích hắn mua giải pháp leo lên giường hắn, mỗi lần trước họ hay nhằm mục đích vào hiện thời nhưng.”

chưa… Không, hắn chưa Call cho những người của hắn, càng không có cấp dưới hắn biết hắn ở buồng này…

cô gái này có thể không hề là bộ phận nhân lực khách sạn, hơn nữa chú ý kĩ cũng chưa tệ: váy hai dây bó ngay cạnh người nhà tôn xuất phát cong mềm mại hệt như tấm vải lụa, siêu uyển chuyển, cực khó để chống lại.

tuy nhiên Dường như nhớ ra gì ấy, mắt Phong tối lại…

Hắn ta chú tâm nhìn cô, cũng đã bước đi lại gần.

– Cô là ai?

Trong đầu nghĩ ra hàng vạn lý do: đội ngũ nhân viên lễ tân? Nhầm phòng?

Cô cũng ngờ ngợ ra có lẽ:”Đây không phải là…? 199,… “

Thấy cô do vậy, hẳn là đang nghĩ biện pháp nói dối, anh ta cũng ngăn luôn Để ý đến đó của cô ấy, lột trần Thư:

– Cô không phải bộ phận nhân lực lễ tân bởi thế đừng nghĩ giải pháp nói sai sự thật.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Bị bắt gặp Bởi vậy, hẳn nhiên trong đầu cô chỉ mong sao mua loại hố rúc xuống. Cơ mà dù bản thân Như vậy cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, giải pháp tốt giờ đây là bắt buộc giữ bình tâm.

Thư tự nhủ bắt buộc yên tâm, dẫu vậy ai trong tình huống vào nhầm buồng còn bình tĩnh kiểu gì chứ?

Sau một chút thời gian định thần, rút cuộc cô đã có lẽ đứng thẳng bạn, không ngờ bên trên khuôn bên cũng được che đi ráng vào 1 khuôn bên nghiêm túc cộng thoáng chút xấu hổ, cô cúi đầu chú ý chìa khoá phòng trong tay…

– Đây là phòng bao lăm, không phải là buồng 199 chứ?…

Phong nhìn cô, nhếch mép cười:

– Không! Phải là 119!

Hắn ngân lên ở câu cuối.

quan sát cửa thoát ra ở phía, khá xa có chỗ đứng hiện thời của mình.

Thôi, nhận lỗi cũng đâu bao gồm sao, cô vẫn chưa chạy, chạy không khác gì trộm, anh ta trông hào bóng vì vậy hẳn không đánh người trong gia đình chạy lại, mang đến đây cô vững kim cương trong lòng, nhận trách nhiệm:

– chúng tôi xin lỗi vị vẫn nhầm buồng.

Cô chỉ từ biết cười trừ mang anh mà quay đi.

“Tôi đến cô đi rồi à”. Phong tuy đáp hững hờ, tuy thế trung tâm trạng lại tỏ ra khá thương mến, có lẽ rằng bởi phản ứng lôi cuốn của cô.

Thư hoá đá tại vị trí, chấp nhận lại trong đầu:Hắn vừa bảo gì cơ? Rối rắm cộng rối rắm. Thư nghĩ hẳn là anh ta chưa hài lòng lời xin lỗi như vừa rồi, vậy là lại tiếp tục:

– đấy khẳng định là lỗi của mình, thực sự xin lỗi anh.

Phong xoa loại cằm, chú tâm nhìn cô, cân nhắc cẩn trọng về ý định trong đầu thành viên gia đình. Đôi mắt loé lên tia ám muội, cộng mờ mịt.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *