Đêm mùa đông 2017, một lần pk ở cửa hàng bar nhưng mà vẫn gặp được một cô gái xinh tươi. Cũng từ khi Giản Tích tạo ra hồ hết đắng cay trong cuộc sống anh dần biệt tăm.

Trình làng truyện ánh dương ấm cúng

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn tình, sắc, sủng

Trích đoạn truyện Ánh dương êm ấm

Khi trời sụp về tối, Giản Tích mới từ buồng phẫu thuật đi ra, từ chiều tới giờ đề nghị đứng liên tục mang lại tía ca đẻ mổ thật có tác dụng thắt lưng và xương sống cô đau buốt.

Giản Tích vừa trở về công sở thế quần áo dứt thì đúng lúc Lục Bình Nam Gọi đến:

“Em đang ở đâu?”

“Mới hoàn thành bài toán, sao thế?” _ Giản Tích vừa chờ cầu thang máy vừa nói

Đầu dây bên kia tiếng nhạc xập xình, chát chúa khiến Lục Bình Nam giọng cũng mập hơn:

“Em cho Tử Đề đi, phòng bao ở lầu 6, cấp tốc lên”

“Anh uống rượu à?” _Giản Tích hỏi lại

mà lại cực kỳ nhanh bên đó sẽ ngắt điện thoại.

bởi lẽ tháng trước Lục Bình Nam mới phẫu thuật cắt ruột thừa kết thúc, mặc dù chỉ đơn giản là tiểu phẫu mà lại Giản Tích sẽ lo hắn uống rượu vào có khả năng sẽ bị sức khỏe.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

khám đa khoa Thị Nhất biện pháp vị trí Lục Bình Nam nói cũng không phải quá xa, Giản Tích quyết định cứ lót dạ bởi mấy cục kẹo sữa trước, chỗ này xe cộ không cụm, chừng 20 phút là mang đến nơi.

Nam Thành là khu ăn uống chơi có tiếng về đêm. Giản Tích lên lầu 6, vừa tiến vào phòng bao đã biết thành khói thuốc dày đặt chỗ này làm cho nhức đầu.

bên của phòng còn đang ầm ĩ tiếng cười cợt chơi một trận:

“Thật kêu một tiếng là mang đến liền nha”

có người huýt sáo: “Kia, đại bại rồi, còn không mau tự giác Chịu phạt”

Giản Tích có chút mơ đại dương, cầm cố gửi mắt một vòng của nhà kiếm Lục Bình Nam.

Đảo một vòng đã thấy Lục Bình Nam, hắn có vẻ đã say, đứng lên từ trong đám nhà bạn, chỉ vào cô nhưng mà nói: “Bây giờ nhiều thành viên gia đình vẫn tin chưa? Gồm cần cô đó đẹp lắm đúng chưa, bên tôi nói rồi, chỉ việc chúng tôi bảo một tiếng là cô đó vẫn ngoan ngoãn đến đây”

Khoa trương Ngoài ra, hắn ta vén tay áo nhìn đồng hồ: “ Vừađúng hai mươi lăm phút, sao phục chưa?”

đàn các bạn kia vừa la hét vừa đập bàn trêu chọc “ Phục – quá phục luôn”

Lục Bình Nam thấy như thế cực kỳ khoái trá, hắn ta lảo đảo bước tới địa điểm Giản Tích, túm lấy tay cô kéo vào bàn rượu nói “ cho đây, cho đây, mang đến đây nào, cùng mọi người uống vài ly đi.”

Giản Tích dùng sức hất tay hắn ra “Lục Bình Nam, anh lại phát căn bệnh vật gì đây??”

Thấy hai mọi người giằng co, của phòng bao lại có tiếng trêu ghẹo: “ Xem ra mị lực của Lục tổng không đủ rồi nha.”

Lời này vừa ra vẫn chất kích thích Lục Bình Nam tức lên không ít “ Mấy chúng ta câm miệng đi.”. Ngừng hắn xoay người trong gia đình quan sát về phía Giản Tích thấp giọng nhắc nhở “ ở giai đoạn này phần lớn là mọi người anh, đừng làm cho anh mất mặt chứ?”

Giản Tích không nói lời nào, chỉ quan sát thẳng vào mắt hắn. Bị quan sát chăm chắm vì thế Lục Bình Nam tất cả chút chột dạ, hắn vội đổi giọng “ Em có tác dụng sao cầm cố, đùa một chút thôi mà, đừng giận.”

>> Xem thêm thể loại Truyện cao h

nhìn khuân mặt của Lục Bình Nam ở khu vực sáng tối chẳng phân rõ cứ thế hiển thị rất là mơ biển. Giản Tích cộng hắn quen biết từ cuộc đời học, các bạn cánh mày râu trước bên cô này mẫu thiết kế đã đẹp trai có thể trước kia, chẳng biến đổi gì. Mũi cao, mắt sáng, bao giờ cũng có một thiết kế ôn hòa.

Giản Tích cười cợt khổ nói: “ Em ở phòng phẫu thuật cả một buổi chiều đến bây chừ, cả một miếng nước cũng không uống vẫn vội chạy mang đến đây bởi vì sợ anh tất cả chuyện gì, ráng cơ mà ngay hiện tại anh nói sở hữu em là nghịch một chút??”

Giản Tích vừa cười cợt vừa chú ý các bạn nam giới mà cô thích, xúc cảm như duy nhất vật gì ấy cứ nghẹn ứ ở cổ họng.

“Lục Bình Nam, mười năm rồi… anh đang cứ tổn thương em Vậy nên sao?”

nhìn vẻ mặt của Giản Tích chỉ trích mọi người, sự tức giận trong lòng Lục Bình Nam cũng cải thiện vọt, hắn đem cốc rượu đặt táo tợn lên bàn: “Cô kể khổ vật gì, chân là của cô, xe cũng chính là của cô ấy, nhận điện thoại của tôi cô có vẻ không đến, còn nữa, cô chớ gom chuyện yêu đương ra nói bước này, bên tôi chưa một lần nói là tất cả tình cảm sở hữu cô, từ đầu đến cuối cùng bao gồm cô là người trong gia đình đơn phương tình nguyện”

của nhà bao mịt mù khói thuốc, tiếng tạp âm bao quanh Bên cạnh đó cũng bé dại dần, bầy nhà bạn của phòng cũng bắt đầu chú ý sang.

Sống lưng thẳng tắp, theo ấy các giọng nói của Lục Bình Nam cũng phệ hơn: “Giản Tích, tình yêu nam bạn nữ các là côtình tôinguyện, địa điểm đây đầy đủ là người thân tôi cả, cô chú ý đến chưa chơi nổi thì đừng tới, tới đây rồi bày ra bộ mặt cao cao tại thượng đến ai xem đây hả??”

Mùi rượu nồng nặc theo từng các giọng nói của hắn cứ ráng đập vào mặt cô. Lục Bình Nam gồm mở một C.ty bé dại, theo ấy học được không ít bản chất tàn khốc của thương nhân, lời hắn nói có tác dụng cô đắn đo phản bác bỏ thế nào, chúng cứ như một quả địa lôi nở rộ làm cho Giản Tích đề xuất trừng mắt há mồm.

“Thật chướng mắt, cô chim cút ra ngoài mang đến tôi” _ Lục Bình Nam chỉ vào cửa ngõ

ngay hiện tại cửa ngõ buồng bao đã mở, lại nằm gần đại sảnh, đề xuất gia đình cho tụ tập xem náo nhiệt chưa ít.

bao nhiêu bần hổ, tủi nhục xông thẳng lên não làm cho cô không hy vọng ở lại đây bổ sung một phút nào nữa.

………

nơi này xa hoa tột cùng, đến thang máy cũng đã được có tác dụng bằng kính trong suốt.

Giản Tích cúi đầu lấn sân vào, khó khăn Chịu đựng trong người khiến cô không cố kỉnh cự nổi nhưng mà ngồi chồm hổm trên đất

Năm nhất ĐH, Giản Tích thầm mến Lục Bình Nam, sau đó cô sẽ phân trần mang hắn, hắn ta lúc đó cũng không tỏ rõ thể hiện thái độ là phù hợp hay chối từ, cứ Bởi vậy to mờ để con người ta hi vọng.

phiên bản lãnh của Lục Bình Nam đó chính là ở đây, làm cho cho người ta quan trọng linh giác thực chất cặn buồn bực của hắn sau lớp vỏ bên ngoài hòa nhã kia.

Nghĩ cầm, Giản Tích đậy miệng nôn khan một tiếng.Thấy ráng bạn gái ở kề bên cô lùi về sau thật Cấp Tốc.

Giản Tích ngẩng đầu, khàn các giọng nói “ Đừng sợ, chúng tôi đã không nhổ ra ngoài đâu”

Nói xong xuôi cô cố kỉnh đứng lên, có lẽ rằng vì buổi trưa đứng trong phòng giải phẫu quá chậm, ngay cả cơm trắng cũng không ăn uống, hiện nay lại bất ngờ biến đổi tư nắm, trong bụng giống như có một số người đâm cho 1 kích, đau mang đến nỗi làm cho bên cô biến sắc.

“Đứng vững!”- Cũng may nhờ ẩn dưới lưng chỉ một lực đỡ lấy mới không có tác dụng Giản Tích vấp ngã sấp xuống.

tuy thế sức lực lao động này….

Giản Tích “Ai ui” một tiếng, quay đầu nhíu mày nói: “Anh đánh bên tôi làm gì?”

Gã quý ông vừa bắt đầu “đánh” cô siêu cao, bên mày trông có vẻ phóng khoáng, nhưng mà đang chưa cất được vẻ cà lơ phất phơ của anh ta.

Nghe cô hỏi cầm cố anh cũng chẳng thèm lí giải, góc nhìn coi thường, nhưng lại tổ ấm bạn trẻ đi kế bên anh lại phát ra tiếng cười cợt nhỏ dại.

bật dậy khỏi cầu thang máy, Lâm da không khống chế được nữa mà lại cười cợt phá lên “ Thiếu chút nữa là bị tiêu diệt vì chưng nhịn mỉm cười rồi. Anh Nhiên, anh đỡ con gái mọi người thì nhẹ nhàng thôi, mọi người đẹp đấy còn nghĩ là anh đánh cô đấy ấy, khà khà!”

Hạ Nhiên liếc hắn: “ Cậu mà mở bự miệng bổ xung tý nữa là có lẽ nuốt được đồng tiền rồi đó.”

“Không nên chứ anh Nhiên, anh không gồm ý gì sao lại đi đỡ phái nữ mình ta??”

Hạ Nhiên lấy một bao thuốc lá, rút ra một điếu cắm ở miệng, “ Ýnghĩ bựa trong đầu thằng nhóc cũng như cậu anh còn trù trừ sao? Nếu anh mày mà mong mỏi tán gái thì vừa rồi dường như không đỡ cô ta, để cô đấy trực tiếp vấp ngã vào lòng rồi”

Lâm da thốt nhiên gõ lên đầu người một cái: “Tiếp xúc vồ cập đại pháp, cái này chính xác là tốt hơn!”

“Tốt dòng beep” –Hạ Nhiên vỗ vỗ lên trán hắn “Cậu còn không lo theo dõi bé nợ mang lại tốt đi”

Hạ Nhiên là một tay Cả nhà chăm đòi nợ thuê, mấy lúc trước bao gồm nhận được một đơn hàng, đấy là một C.ty xi măng với món nợ hơn sáu mươi vạn, chủ nợ nói chỉ cần bọn họ giống như đòi được tiền, thì một phần hai số tiền ấy đó là thù lao.

chúng ta đã theo dõi tía tư bây chừ, chính bắt buộc chọn hiểu cục diện sinh hoạt của đối tượng. Vừa rồi theo dõi ở lầu sáu, vô tình nghe thấy một đám đại trượng phu say xỉn huênh hoang, nói là trong vòng tía mươi phút có lẽ tùy tiện kêu mang đến một đại mỹ nhân.

Hạ Nhiên lúc đó đang ngồi trên sô pha ở đại sảnh đánh bài, đúng lúc Giản Tích một mạch từ trong cầu thang máy đi ra. Anh vô tình ngửi nhìn thấy mùi hương từ mái tóc lâu năm lướt qua
chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *