Lần đầu gặp anh cô bối rối không thể tả được, anh bất ngờ đột ngột đặt chân vào đời sống của cô chẳng hề báo trước, lại còn trộm mất trái tim của cô ý.

Trình làng truyện anh gặp mặt lại em

Tác giả: Hoa Thanh Thần
Thể loại:Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện anh gặp mặt lại em

“Đinh linh…” tiếng chuông gió treo trên cửa ngõ nhẹ nhàng vang lên. Một bạn nữ dễ thương, trẻ tuổi, bên trên người mặc một bộ đồ quần áo hàng đầu màu trắng trang nhã. Cô gái đẩy cánh cửa chất liệu thủy tinh suốt, bước vào can hệ.

“Xin xin chào, hoan nghênh quý khách!” Thanh âm ngọt ngào của cô ấy nhân viên lập tức vang lên.

“À, chúng tôi được một nhà bạn thành viên gia đình Trình làng đề xuất cho đây.” vì chưng tiểu thư trẻ tuổi, cute nói.

“Cửa hàng của tôi được khôn xiết nhiều khách quen Trình làng cho chính bản thân của mình. Xin hỏi tiểu thư ước ao tải âu phục dạ hội, sở hữu áo cưới, đến cả ăn mặc quần áo bình thường?” Cô cán bộ nhân viên hỏi một bí quyết quan tâm.

>>Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Tiểu thư xinh đẹp nghiêng đầu, tất cả một ít lừng chừng nói: “Hay là lựa chọn áo cưới đi.”

Cô đội ngũ nhân viên bất ngờ một lúc. Bỗng nhớ lại: Thời buổi hiện nay bao gồm đắt khách hàng thật kỳ lạ. Trước ấy, chẳng phải còn duy nhất người nhà nam giới một thành viên mang lại đây để đặt áo cưới đấy sao.

“Xin mời đi lối này.” Cô đội ngũ nhân viên dẫn do tiểu thư xinh đẹp cho khu cung cấp áo cưới, bước đầu Giới thiệu các bộ phận chi tiết cho cô một số mẫu mã.

vị tiểu thư cute xem thật lâu, lại không thấy bất kể kiểu áo nào vừa ý nhà bạn. Ngay sau ấy, nhân viên lập tức sở hữu kể cả bức hình trong cửa hàng đến mang lại cô chọn lựa. Xem hết album được có ra, cô cũng không thấy kiểu nào ăn nhập.

bây chừ, một cô đội ngũ nhân viên khác với một loại áo cưới bắt đầu từ cửa đặt chân vào. Sẽ treo lên báo giá, chuẩn bị sẵn sàng lấy đi ủi lại. Cô chỉ tay vào loại áo cưới gồm phần cổ áo sở hữu bắt mắt retro* vừa được mang lại, hỏi: “Xin hỏi, kiểu áo này có thể có tác dụng bổ sung một hình mẫu được không?

* Retro là một trào lưu hoài cổ, mặc lại nhiều phục trang theo xu hướng phong cách đều thập niên trước, bao gồm đồ vintage (quần áo, phụ kiện của không ít thập niên 40s cho 80s) cũng như cả đồ chẳng phải vintage (đồ new, đồ được inspired từ hình dạng đồ vintage). Trào lưu này hiện thời hết sức thịnh vượng hành đối sở hữu bạn trẻ phương Tây và cũng là một nguồn cảm nghĩ vô tận đến các chuyên gia dáng vẻ nổi tiếng (Marc Jacobs là 1 điển hình cho 1 bạn hoài cổ và hay lấy cảm nghĩ mang lại bộ sưu tầm của mình qua đông đảo gì xưa cũ).

>> Xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Cô bộ phận nhân lực nhìn lướt qua loại áo cưới, mỉm cười mỉm cười, sau đó khéo léo từ chối: “Tiểu thư, góc nhìn của cô ấy thật tinh tường. Mà lại kiểu áo cưới này bởi vì cô công ty của tôi có một không hai mẫu mã. Chỉ dành bộ quà tặng kèm theo riêng cho ăn hỏi một các bạn gia đình, có vẻ đang không làm lại dòng thứ hai.”

“Chi chi phí cao một ít cũng ko có gì.” Tiểu thư dễ thương kiên định.

“Việc này…tôi yêu cầu đi hỏi lại bình luận một chút…”

Cô đội ngũ nhân viên đang sẵn sàng Call điện thoại xin bình luận từ cung cấp trên. Ngay hiện tại, Thị Y Thần vừa lục lọi túi xách lựa tìm gì ấy, vừa đẩy cửa ngõ đặt chân tới.

Cô cán bộ nhân viên vừa nhận thấy Thị Y Thần bước vào, kích cồn mang đến mức buông điện thoại xuống: “Jessie, có một vì bạn mong mỏi đặt dòng áo cưới của Chu Điện.”

“Không được.” Thị Y Thần chẳng hề suy nghĩ cụm, từ chối thẳng. Sau ấy, lại bồn chồn lục lại túi xách một lần nữa, “Chết tiệt, chiếc chìa khóa đâu rồi?”

Cô ao ước bước vào văn phòng và công sở, bỗng dưng bị một cô gái ngăn ngay lối đi. Thị Y Thần cảm thấy bực bõ liền ngẩng đầu lên, đứng trước mặt cô chính là bạn gái trẻ tuổi dễ thương.

Cô cán bộ nhân viên mau lẹ quay về bên bởi vì tiểu thư đáng yêu, giải thích: “Vị này chính là cô nhà của bên tôi, Jessie.”

“Jessie tiểu thư, xin chào! Tôi họ đường. Bên tôi thật sự thích mẫu áo cưới cô độc đáo mẫu mã cho chính bản thân mình người trong gia đình. Lừng khừng, chúng tôi chắc là đặt có tác dụng một cái giống gắng được không?”

Thị Y Thần chú ý lướt qua do tiểu thư họ con đường đã đứng chắn trước mặt cô. Sau đó, vô tình lắc đầu: “Đường tiểu thư, thật ngại quá! Cái áo này là bên tôi có một không hai mẫu mã để khuyến mãi các bạn, có 1 không 2.”

“Nếu chúng tôi sử dụng rộng rãi trả giá gấp đôi thì sao?” con đường tiểu thư chưa chịu đựng buông tha.

Thị Y Thần không phải là chúng ta có công dụng ngăn chặn lại sự lôi cuốn của chi phí. Trên đời này chính xác đã không bao gồm ai chê tiền là ít, trừ khi kẻ đấy bị ngốc.

Cô lại một lần nữa nhìn bởi vì tiểu thư trẻ tuổi, dịu dàng xinh tươi, dáng nhà bạn duyên dáng, lại tu dưỡng có lợi này. Chúng ta đại trượng phu nào cưới được mỹ nhân này thật và đúng là may mắn, chỉ tiếc là mỹ nhân này vận số thật không may. Cô đó xem Việc kết hôn là chuyện ‘đại sự’ quan trọng nhất đời. Lựa chọn áo cưới ưa chuộng đối có một teen girls trong ngày hôn lễ chưa bớt phần cần thiết. Nhưng, vì tiểu thư đáng yêu này lại một người mang đến đây lựa chọn áo cưới. Cô chưa kiềm lòng được nhưng cảm nhận tất cả chút thấu hiểu với cô đấy. Nhưng mà cảm thông sâu sắc thì đồng cảm, có cảm thông sâu sắc đi chăng nữa, chuyện này cô cũng trở thành bất biến chính thức quyết định. Vày ăn hỏi của đồng bọn nhưng bề ngoài loại áo cưới độc nhất vô nhị.

“Đường tiểu thư, thật xin lỗi! Chuyện này tiền bạc ko phải là việc, mà lại cần thiết là ở chân tình. Nếu con đường tiểu thư thích hợp, chúng tôi có lẽ kiểu dáng mang đến tiểu thư một biểu tượng áo khác, túi tiền bảo vệ ưu tiên.” Thị Y Thần tuy là lại một lần nữa khước từ, mà lại ngữ điệu coi như tương đối hòa nhã hơn một chút.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *