giới thiệu truyện đam mỹ sủng ‘Mạc Tích Thì’

Tác giả: Bích Dao
Thể loại: Đam mỹ lộng lẫy, Công sủng thụ ,nhất công nhất thụ, mỹ công mỹ thụ, HE

Trích đoạn truyện:

Ta có chút buốn chán chú ý gia đình quý ông bây chừ đang ở trên chúng ta, không ngừng rong ruổi tiến lên này. Quan sát xem bề ngoài của hắn kìa, thật sự ưng ý bởi vậy sao? Haizz, còn ta á, ta chỉ cảm nhận hạ thân vừa sưng vừa đau đớn, thắt lưng cũng nhức nhối ~ đa số, cứ coi cũng như ta bị lãnh cảm đi |╮(╯_╰)╭| Đối mang các loại chuyện này, ta không hề bao gồm ham muốn hay ưa chuộng mang đến điên cuồng như mẫu đứa sẽ nằm bên trên thành viên gia đình. Trái lại ta cảm thấy cùng cả nhà làm mẫu chuyện này vô cùng tốn thời gian, trong lúc có tác dụng làm thì chả còn hơi sức đâu nhưng trò truyện! Cùng lắm tất cả mở miệng thì …e hèm.. Đấy hình như gọi là truyện trò trình bày cảm giác qua lại không?

bỏ ra bởi nghĩ mang lại việc thực tế là tiền đi còn được việc hơn ~(‾▿‾~)! Ta là đại diện thay mặt tiêu biểu cho người mê thích tiền, tình yêu ta dành đến chi phí cực kỳ mãnh liệt, tha thiết. Thử hỏi có ai là không thích tiền chứ? Ta cực kỳ tin tưởng rằng bên trên thiên hạ này, chỉ cần tiền bắt đầu chưa phản nghịch chính mình……

Đọc thể loại truyện ngôn tình ngược

Ai! Rút cuộc có tác dụng vật gì nhưng mà sẽ chưa Chịu xong xuôi lại vậy? Người thân này là quái vật à? Từ nãy giờ vẫn lãng chi phí những thời gian quý hiếm của ta rồi! Tuy vậy số đông lời này ta cũng chưa dám bắn bật dậy khỏi miệng. Ai kêu hắn là áo cơm cha mẹ của ta chứ, ờ… thì… thuở đầu áo cơm trắng bác mẹ này là do ta câu về đó | (¯¯3¯¯) |.

Nói mang đến gợi cảm hắn, thật sự là cùng bất đắc dĩ thôi mà lại, nếu không phải bỗng phát hiện ra Anh chị em cả cửa ngõ chẳng còn xu nào thì sao ta đề xuất ở trong cục diện như vậy này. Chúng ta của ta nói túm lại là …lười, rất cung cấp lười! Dòng sự lười của ta vẫn có thời điểm ngay cả chính ta cũng có thể có chút không mê nổi! Nhưng ta chưa biết làm nắm nào hết, bởi vì ta yêu & chưa ao ước miễn cưỡng bạn dạng thân nhà bạn. Nói cứ cũng như là ta đang bao biện cho chính mình đấy nhỉ! Cơ mà kệ thôi~ Để ta kể tiếpchuyện đang nóng mang lại mà lại nghe~

Cứ khổ sở vị hết sạch tiền vì thế, ta quen chân lấn sân vào một quán bar, số ghế dựa nghiêng dựa ngả chứ còn chưa ấm nơi, ta đã bắt gặp ra người thân ở bên trên nhà bạn 1 gã đàn ông mất rồi. Nhìn hắn anh tuấn các xiền lại tản mát ra bốn bên bộ dáng uy nghiêm, dửng dưng đúng loại vương giả, ừ thì nhìn loại là biết công tử đại gia, đại công tử đại gia liền à..

Đọc thêm list ngôn tình hoàn

Ta đã có lần cốt truyện rồi đó, ta cũng ko phải mẫu mã người thân khoái miễn cưỡng chính bản thân, thành thử phải của ta đối mang kim chủ aka hũ rubi cực kỳ cao. Nhưng mà mọi người này khôn xiết hợp với khẩu vì của ta. Duyệt! Vì vậy, ta bèn tiến lên ham mê hắn. Đối mang điều kiện hình dạng, ta rất là tự hào, tự mãn về bạn dạng thân. Gì chứ, ta ư? Danh xưng mỹ nam là mọi đáng được. Cơ mà ta trông cũng không quá ẻo lả, cùng vì khi nàng nhận thấy ta, chân đang đứng thẳng chợt trở nên mềm nhũn, đúng quy trình kĩ thuật từ từ khựu xuống, rồi bửa cái rầm mà lại hun mặt đất (づ  ̄ ³ ̄)づ~. Khà khà, vắt là có vẻ bắt gặp sức thú vị của ta không người trong gia đình nào có vẻ kháng cự rồi bắt buộc không!

Ha ha ha…… Quen miệng mỉm cười, cần là Huhu, đáng buồn, ta lại chẳng có hứng thú mang nữ, đây là bi thiết lớn nhất của đời ta, dù theo thống gà, nữ giới so với chàng đã dễ bị lừa tiền hơn, tính phía hướng cũng như thay chẳng phải vẫn chặt đứt không ít cảnh đường phố tiền tài của ta còn gì! Ta đành tự yên ủi thành viên gia đình rằng chắc rằng đây là ông trời đánh đố hồng nhan đi.

Coi thêm truyện đam mỹ h

tuy nhiên điều nhưng mà ta muôn ngàn vạn lần không thể nào lường trước được là, bất ngờ tên phái mạnh này lại công khai mang đến nhà ta, nghênh ngang ở lại. Ôi, ôi, sở hữu lực thu hút của bản thân thiết yếu ta cũng bó tay mà~~~

Nói thật là câu hỏi hắn ở lại đây ta chẳng hề phản đối, dù sao trong mắt ta, chi phí là nhất, ai bao gồm tiền thì bạn ấy được hưởng quyền lợi. Thiết yếu nhờ hắn mà lại ta giống như giữ vững công danh sự nghiệp sâu gạo của mình, sao lại không làm chứ!

Nghiêng đầu nhìn lên bức tường, lại bí mật thở lâu năm trong cõi lòng, nếu hắn cứ cầm lại hùng hục như trâu trườn nỗ lực này thì ta sao có vẻ lết dậy xem tivi đây? Nhờ ơn ti vi vệ tinh, ta dường như xem chưa ít phim truyền hình nước ngoại trừ nhưng ta thích hợp. Chỉ một không đảm bảo đó chính là, bởi lẽ vì múi giờ lệch nhau, đến đêm khuya mới có các bộ phim truyền hình hay ho. Haizzz! Quan yếu mê được, xem ra chỉ có vẻ căn cứ vào chính mình.

2 tay bò lên bờ vai của hắn, nhẹ nhàng hôn lên gáy hắn, thuần thục chưa hoàn thành liếm rồi gặm gặm, cảm nhận hắn toàn bộ cơ thể chấn hễ. Ha ha, ta biết rồi,(≧◇≦) hóa ra đây đó chính là điểm mẫn cảm của hắn. Cầm cố thì làm tiếp thôi, Tặng Ngay thêm tí chút anh tài đến hắn mở rộng! Ta bắt đầu ghé vào lỗ tai hắn mị hoặc kêu lên,“A…… Ưm…… Tuyệt quá…… mang đến đây…… A……” Hắn từng tóm tắt thanh âm của ta có điểm sàn sạt khôn xiết thú vị, do vậy ta bắt đầu lợi dụng triệt để Bộ trường. Quả nhiên, chỉ phút chốc sau, cùng với một tiếng hô, một bộ nhiệt lưu phóng vào tận sâu trong ta. Ha ha, chiến thắng lợi! Trong lòng ta sự đắc ý dơ lên thật cao, chỉ hận cấp thiết giơ hai ngón tay lên làm biểu thị win cho hắn quan sát.

“Chết tiệt…… Em cầm ý!” Thở dốc liên tục, thanh âm trầm thấp có chứa từ tính hung tàn tợn từ bên trên truyền mang lại.

“Nào bao gồm.” Ta vô tội trợn mắt chú ý hắn, lại chớp chớp, nháy nháy vài dòng. Thực hy vọng gào thét hô béo xê em ra, rồi chạy đi tắm rửa, bao bọc lấy 1 bao thực phẩm vặt thật nà phệ, vừa ngồi nhấm nháp vừa xem tivi. Chú ý nhau chán rồi, ta hào hứng đề nghị: “Dịch, ấp ủ em đi tắm rửa đê.”

Hắn chỉ giống như quan sát ta mang vẻ bên cưng chiều rồi mau chóng ôm ấp ta đi tắm cọ. Hắn từng nói hắn luôn cư xử tốt với nhân tình, cũng chẳng hề keo kiết. Điểm đấy ta giơ tay chấp nhận, thấp nhất hắn rất sủng ta. Cần của ta hắn gần như có lẽ có tác dụng được, nhưng lại ta cũng đều có đề nghị to tát gì lắm đâu, chỉ có ăn no, mặc ấm, mong muốn cái gì cũng có thể có thể áp dụng được là tốt rồi (●^o^●).

“Tích!”

“Hử?” Ta bao gồm chút sốt ruột, nhíu mày quan sát hắn. 1 Tay ấp ôm chặt các loại thức ăn vặt, thoải mái ngồi ở trên sô pha chú ý xem tivi, ta ghét nhất là bị làm phiền lúc này ấy nhé, mang đến ăn đòn hiện nay ~

Kỳ quái, phần nhiều hôm vào giờ này là hắn đã ngáy khò khò rồi nhưng, ngày mai chưa yêu cầu đi làm cho sao?

“Ngày mai bản thân mỗi chúng ta cùng nhau đi Pháp đó.”

Đọc thêm đam mỹ sinh tử văn

“Ừ…… Hả? Đồ vật gi cơ? E…Em chưa nghe nhầm ấy chứ?!’’ Ta chưa hiểu đầu cua tai nheo ra sao, quay đầu lại nghi hoặc quan sát hắn.

“Anh nói là em đã cùng anh đi Pháp, vào ngày mai.” Hắn kiên nhẫn lặp lại.

“Không đi!” Ta tình nguyện nằm nhiều năm đến nổi mốc ở ngôi nhà cũng chưa hy vọng đi. Thật ra ta chính là tổ ấm nam giới tốt phù hợp ở căn nhà ~

“Mười vạn!”Khẩu khí giống như quá hiểu bản sắc của ta.

“Nhân dân tệ?” Ta lé góc nhìn hắn. Có điểm ngả nghiêng. Tạ thế, ta đoán chín trên mười phần là mắt ta chúng đang sẵn có tim cất cánh phấp cút hiện lên.

“Tất nhiên!” Hắn không chút lừng chừng, bán rất là sảng khoái.

Hào phóng quan trọng tả được, sớm biết núm ta nói bảng Anh cho rồi. Bụng tất cả chút đau quặn lại vày …. Tiếc của! Chư vì khán giả chú ý khinh bỉ đồ vật gi vậy! Đừng nói mang ta là các ngươi chưa mê say tiền, chưa tin đâu ~ trước cứ sờ sờ lương trung khu của bản thân rồi nói sau nhé( ̄ー ̄).

“Như vậy……” Hắn tình cờ ôm lấy ta, kéo vào phòng ngủ.

“Êu! Khôngggg! Em chưa muốn……” còn chưa nói ngừng đã bị cái miệng của hắn chặn lại. Tên sắc lang này lại dùng mang lại chiêu này! Phim truyền hình lãng mạn toàn trai đẹp của ta ~~~~~~~~~~~

Phụt! Tiếng tivi bị tắt vang lên ~ Trai đẹp hoàn toàn bị biệt tích ~

“Ngủ đi! Sáng mai tám giờ bay rồi.” Đem ta ném lên giường, hắn nhẹ nhàng nói ở mặt tai. Cánh tay cứng cũng như sắt cáu gao ôm ấp chặt lấy ta, làm cho ta cần thiết cử động. Chị em nó! Ta ban sơ sao dường như chưa xem xét gì nhưng đưa cái thương hiệu bá đạo này về nhà vậy? Dẫu vậy, nếu trở lại cha tháng trước, ta nghĩ ta vẫn sẽ liều thành viên gia đình thú vị hắn. Haizz, ai bảo điều kiện của hắn tốt như vậy!

“Tích! Tỉnh, tỉnh dậy nào!” chán ghét! Ta nhíu mày đẩy đẩy bàn tay không xong vỗ nhẹ xung quanh ta ra. Ông đây chứ còn chưa ngủ đủ đâu!

cảm nghĩ một hai tay ở trên mọi người sờ soạng, chỉ giây lát sau, gia đình cũng như bị dơ lên chưa. Tiếp theo rơi vào 1 dòng ghế domain authority, trong mông mông lung lung Bên cạnh đó ta thấp thoáng nghe được tiếng động cơ.

đợi thời điểm ta lờ đờ ngáp ngáp chiếc mỏ tỉnh lại, thì máy cất cánh đã được gần bay xuống xuống Pháp rồi.

trái đất lãng mạn của ta sau chuyến hành trình bắt đầu lờ lững mở màn
Đọc full chuyên mục truyện đam mỹ tại đây, chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *