Tô căn bệnh hỏi Mục Tiểu Tuệ: “Sau khi có lợi nghiệp em có dự định gì không?” Cô đáp ngay cơ mà không bắt buộc suy nghĩ: “Chính là ngân hàng, kinh doanh thị trường chứng khoán, bảo đảm…ưu tiên tốt nhất đang là làm việc đúng siêng ngành” “Không, điều quan trọng là em chỉ việc gả đến tôi”

Giới thiệu truyện chạm mặt yêu cầu giáo sư độc miệng

Tác giả: Đan bốn Tịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gặp đề xuất giáo sư độc miệng

Thời tiết đầu tháng mười một gồm chút nóng bức, nhóm tứ người trong gia đình phổ biến một phòng ngủ có Mục Tiểu Tuệ nhanh chóng lấn sân vào giảng con đường, trong giảng đường chỉ mới tất cả lác đác vài các bạn, giáo sư còn chưa tới nữa.

Liễu Bảo trách móc một câu: “Chậc, bà đây đề nghị thấy được trai đẹp bởi bất kể bảng giá nào!”

Mục Tiểu Tuệ thở hổn hển không chính thức cũng cảm thấy không được vì đây là may mắn, giáo sư bộ môn <> bao gồm chuyện cần tạm thời đổi một giáo sư trẻ tuổi dạy núm, với lại vì giáo sư new này nghe đâu mới chỉ 28 tuổi, cô cũng như Liễu Bảo cũng quan yếu bình tình được, rứa kéo Ô Thiến Hàm cũng như Thượng Bình lên giảng mặt đường.

bởi lẽ vì hệ tài thiết yếu tất cả hai lớp, một là giáo sư Kim Luyện, một là giáo sư Trương tía. Bởi lẽ chúng ta vẫn học lớp buôn bán quốc tế của Trương cha, nên Liễu Bảo đánh hơi được bởi giáo sư này chưa chừng là Kim Luyện, Bởi vậy chạy như cất cánh mang lại đây.

bạn cùng phòng Ô Thiến Hàm đang trung thành sở hữu Trương cha, hiện thời Trương bố còn đang là giáo sư lớp <>, tướng mạo cũng bom tấn trong hệ tài bao gồm, sức lôi kéo ngay cả cách dùng nói cũng như giảng bài.

giọng nói lúc giảng bài đặc biệt êm ái có thêm từ tính, nhìn chỉ hơn hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, Ô Thiến Hàm thường hay Hotline thân mật là **, hoặc là Trương **.

Ô Thiến Hàm tên thật là Văn Tĩnh, nội trung khu bên trong cũng chính là một người con gái đa tình, vả lại các bạn trai ở đa số xung quanh, cô ta nói ** chính là kiếp của cô ta, cô ta đến đây bởi ứng kiếp.

khôn xiết lâu sau ấy cô new thật sự hiểu, ** thật ra mới là kiếp nạn của cô ý.

Cả lớp tài thiết yếu chỉ có mười bảy người trong gia đình, mà lại môn <> là môn chủ quản mang đến chăm ngành tài chính, tính luôn cả tứ mọi người lũ cô cũng không đến 100 thành viên trong lớp.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Mục Tiểu Tuệ bất mãn nói lảm nhảm: “Ông giáo sư này cũng chảnh quá, sinh cục đợi chậm quá thì sẽ ra về hết, bắt buộc đề xuất ngàn tiếng hô, vạn tiếng Điện thoại tư vấn bắt đầu Chịu đựng có mặt sao.”

Liễu Bảo khinh thường hừ một tiếng: “Chờ cũng đã được, chỉ sợ không hề Kim Luyện, mà là ‘cứt’ tạo nên thì đúng thật là.”

câu nói chứ chưa hoàn thành thì trên bục giảng đang thành lập một bóng hình cao nghều, các giọng nói phát ra không tính băng qua micro: “Đường mập vẫn sửa chữa, nên bị kẹt xe mang đến hai mươi mấy phút, thật là ngại quá, lần bước đầu tiên đi dạy đã đi vào lớp trễ.”

Vừa ngừng lời thì cụ viên phấn trên bục giảng viết hai chữ lên bảng đen: “Tôi tên là Tô căn bệnh, Tô cũng không cần giải thích, của bác mẹ bắt buộc không đổi được, dịch là tích lũy ý chí, cũng chính là hi vọng các em sẽ tích lũy thật cụm chuyên môn về sau vượt qua tôi…………………”

Tô căn bệnh nói hồ hết, mà lại trong đầu Mục Tiểu Tuệ sẽ tê đần độn, ôi trời! Tại sao lại là anh ta?

Liễu Bảo khoa trương chảy nước miếng, đắm đuối quan sát châm bẩm Tô bệnh trên bục giảng: “Hàng này quả thật còn cực phẩm hơn cả Kim Luyện, có tác dụng sao nhưng tớ có vẻ chạm tới đây?”

Mục Tiểu Tuệ tuyệt vọng và chán nản lẩm bẩm nói: “Bởi vày cậu may mắn.”

Liễu Bảo sửng sốt không hiểu quan sát cô chằm chằm: “Cậu chạm chán qua rồi sao?”
>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *