Good Boys Gone Bad đó là 1 câu truyện đam mỹ việt nam, theo dõi ngay Anh chị em nhé.

trình bày truyện đam mỹ good boys bone bad

Tác giả: Get
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện goog boys bone bad

biển Chí Minh về đêm thường xuyên ko được lặng im cho lắm ….

– không … đói lắm rồi, đói quá … đói quá …!

– Nín ngay, tao chả biết, mày làm đổ hết mì mà?– Tao không biết, Tao đói … tao đói … ĐÓI … ĐÓI … ĐÓI quá tuyệt vời rồi …

– lặng đi, mày sẽ cho thì mày tự chịu … tao chẳng biết …

– không … tao chết mất … tao chết mất thôi … Đói …

Thằng Hiếu nằm trền sàn nhà lăn qua lăn lại. Bộ hạ nó khua tứ tung ngầu trong không khí & hò hét gầm trời gầm đất cốt chỉ biểu hiện cho người trong gia đình biết là nó đã đương đầu dữ dội có dòng dạ dày của mình. Ừ thì sẽ tiện tích hơn khi diễn giả cơn đói nhưng mà theo nó là gần khiến nó kiệt sức nhưng chết là vắng lặng. Bởi tạo cho mẫu quái gì lúc sắp chết lại sở hữu sức để la lối om xòm như thế. Bảo nhìn nó ngao ngán. Bảo biết rõ thằng Hiếu này vẫn mè nheo càng nhiều ít nhất là vài tiếng đồng hồ đeo tay nữa hoặc lăn lộn đến sáng luôn luôn nếu như không với chiếc gì được đút vào miệng nó.

Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

nhưng mà điều ấy thì thật khủng khiếp. So với Bảo thì câu hỏi nghe tiếng mèo khóc tốt xem phim kinh dị khi mười hai giờ đêm cũng dễ chịu và ít đáng sợ tương tự như tra tấn hơn dòng cảnh tượng một đứa mặt độc mỗi chiếc quần … Ờ, lót, chu mông, õng ẹo, lăn lộn nhưng mà rên rĩ giữa buồng khách thế này. Dễ gì nhưng láng giềng không nghĩ là đã có một cuộc mây mưa tình yêu nào đó sẽ ra mắt sinh hoạt nơi đây mà theo cường độ âm thanh thì đây thật sự là 1 cơn sốt bự đầy nhục dục – ví như chỉ xét về góc nhìn của tần sồ chữ ” không” & ” á “.

nhưng mà điều nên nói man rợ sống đấy là cái thương hiệu phiền hà này [ cái thằng vẫn lăn lộn ấy ] đang quấy rối cả 2,3 tiếng đồng hồ đeo tay rồi và chưa tồn tại biểu đạt … thuyên giảm.

Bảo cũng vẫn thề là vẫn quan sát thấy nhì bà hàng xóm nào đó đứng trước nhà thì thầm nhiều ít có nhau, nhưng mà mẫu điệu bộ ấy thì ko yêu cầu đoán cũng biết là mấy nhà bạn ấy vẫn câu hỏi tụi nó là kẻ hoặc là … mà hoàn toàn có thể ” làm bằng mưa, thực hiện bằng gió ” vài tếng đồng hồ thời trang ko dứt.

Đáng bi hùng là thằng Hiếu nhiều loại không nghĩ đến câu hỏi đấy. Nó cóc đề nghị vồ cập ai bàn ra tán vào cái sự rên rĩ của nó có đề xuất là bởi phấn kích tột bực tuyệt không?

Đọc thêm list Truyện sắc

Điều nó nhiệt tình hiện thời là bụng nó đang kêu gào cực kì thảm thiết rồi. Nó buộc phải gấp 1 đồ gia dụng nào đấy để hài lòng hoặc nó vẫn hóa rồ mà làm một cái gì đó động trời. Như vắt sữa thằng Bảo chẳng hạn…

Không! Nó đùa ấy.

– Tao đói … ơ … ơ … đói quá …

– Mày nhín đi … thằng Huy và thằng Nhật sợ mày quá đã đi tậu đồ gia dụng ăn rồi!

– chưa bao giờ … TAO ĐÓI … ĐÓI …

– Á … vững tao chết với mày quá …

Kính kong – sở hữu chuông reo.

– đó tụi nó về rồi. [ Bảo thở phào. Gần thoát rồi ]

– trang bị ăn … là la lá la lá … đồ ăn … Giờ ăn tới rồi đầu thai với rồi … [ Hớt hơ hơ hải chạy như bay ra bên ngoài cửa ]Đón đọc truyện đam mỹ sủng h tại đây

– Chào Hiếu, hấp dẫn nhỉ …

không hề Nhật cũng không phải Huy.

Hừ, mẫu giọng đề cập này cùng chiếc mùi Romanol nức mũi tới nghẹt thở …

– Ra là ông Long … kiếm Bảo à … [ nó ngao ngán ]

– dĩ nhiên cưng à.

Tên dragon cười một cách đểu kém chất lượng nhưng luôn ghi nhớ lấy tay xoa nhẹ lên ngực nó, hắn nắm nắm mẫu … chỗ nhạy cảm bên trên đó and rút nhanh về trước lúc nó kịp lên tiếng chửi rủa một câu gì đấy. Đồ vật bẩn thiểu!

– Bảo có tổ ấm kiếm nè! …Hiếu quay đầu vào hiểu and bước vào trong nhà. Nó tổng số chẳng chịu nỗi 1 thằng háo sắc như tên dragon này ngay gần do dăm ba phút hắn lại rờ mó nó rồi nhắc các vật dụng tục tiễu tốt nhất hoàn toàn có thể. Đại cái như:

– Mông em săc vững thật … anh ao ước cắn vào nó quá …

– Em muốn anh liếm nhà bạn cho ko …

– Anh chạm vào chỗ xxx đc ko … trong có vẻ nó vẫn @$!%# [ 1 từ khó biểu hiện ]

Tham khảo thêm: Truyện ngôn tình ngược

Tên khốn nạn đấy hầu hết biết là dù có 1 ngàn năm nữa thì nó cũng ko bao giờ ngủ với hắn, nhưng thiếu hiểu biết sao hắn cứ ve vãn nó mãi [ tuy nhiên không chỉ riêng gia đình nó ]. Có lẽ bởi dòng thói quen bần tiện của bản thân mà hắn sẵn sàng xổ ra các câu chữ vậy đó. Dám nhắc mấy mẫu ấy đã thấm vào tận tủy and len vào tận cùng loại đầu óc bả đậu của chính hắn rồi. Nhưng chính hắn cũng mang làm thích thú có dòng đẳng cấp như thế, cứ như là cái kiểu đề cập chuyện:

– Em sẽ không hề thấy ai mang cái đấy to như anh đâu …

là 1 trong những mốt cực kỳ cao cấp.

Lạy chúa, Hiếu tin vững, giả dụ còn đứng sắp hắn sở hữu độc mỗi dòng quần lót bó sát rạt này thì thế nào thì cũng mang chuyện không vui. Và Hiếu cũng không hiểu biết nhiều như thế nào Bảo hoàn toàn có thể quen mang tên rồng này hai tuần nhưng không trở nên gì.

nói thật dòng vần đề ” Bảo quen với Long” ko sẽ cho nó mấy thân thương vì dù sao rồng cũng chính là dạng rất đẹp trai lại là hotboy của lớp bắt buộc nó nhận ra dễ gọi lúc nhị đứa quen nhau.

nhưng điều thật sự giúp nó ân cần là ” Bảo chưa bị gì cả “. Tên ấy chưa làm gì Bảo? Đang đề cập tên Long dê già như vậy mà Bảo đang an ninh. Hầu hết trong sáng và nguyên xi, không mất tem nhưng con nguyên BH.

Lạy chúa, điều này thật khó giải thích hơn chuyện kì bí về tam giác quỷ hay kim tử tháp hoặc đại cái số đông bài toán khó tin & không có câu trả lời của trời đất. Nó là 1 trong sự thật đánh thẳng vào sự thật. Cứ tương tự mẫu quy cầu một cộng 1 bằng hai bị chưng vậy. Hiếu tự hỏi là sẽ cho cách thức nào and bằng cách nào, tên Bảo hoàn toàn có thể giữ gia đình bạn với một thằng khốn ma quỷ không thể tưởng.

– Anh kiếm tôi chi … gia đình hết rồi. [ Bảo lạnh nhạt ]

– Thôi nhưng mà cưng, cưng chẳng biết tổ ấm lôi cuốn lắm à … em iu …

Sock, hấp dẫn thì Bảo sở hữu chứ ” em iu ” thì …

Hiếu cười thầm, Dường như nghe lõm cuộc nói chuyện. Và đúng là Bảo thú vị thật bởi vì hiện tại thằng đấy cũng mát mẽ bằng nó. Nế như đó mặt một chiếc quần con black color thì tên kia cũng chỉ còn mỗi loại quần tà lõn [ quần xà lỏn ] trắng mỏng dính mỏng mảnh te & ngắn đến thiếu đi có thể ngắn hơn.

& tên Long với rất nhiều ý nghĩ trần tục của bản thân thì đã cố gắng nhìn chiếu qua lớp vải quần với vẻ thèm thuồng hiện sáng tỏ tên gương mặt. Cá một ăn 100 là tổng thể máu của hắn vẫn được tụ hội về đôi mắt để tiếp nhiên liệu cho hắn nhìn, giờ này ước muốn nhất của tên rồng là thực hiện loại quần đó biến mất hoặc chí ít là chiếc quần mỏng đó tàng hình đi cho rồi.

Hiếu nhìn thấy vui nhộn khi nhìn gương mặt tên rồng thất sắc tím. Thật là 1 trận chiến khái niệm gớm ghê đặt hắn ko vồ rước rỡ ràng Bảo, lột sách đa số thứ mà khám phá & thỏa mản dòng dục vọng của bản thân.

Bảo cũng nhận được điều này, thằng nhỏ tuổi lùi lại vài bước …

– Kiếm tôi chi?

– Nhớ cưng mà … nhớ cưng … cưng chưa biết là anh yêu cưng rộng lớn lắm sao …

– Nhớ tôi? Yêu tôi? Giỏi yêu đặc điểm này …

Bảo sở hữu tay, vuốt nhe vào vùng cấm của tên rồng. Nó khẽ thoa nhẹ nhõm. Minh bạch là thằng ranh con của hắn vẫn thức từ lâu rồi và sẽ vùng vẫy trong các số ấy. Hiếu cũng ngồi bật dậy.

– Chà chà … Bảo hôm nay xung ta [ Hiếu nghĩ thầm ]

Tên rồng mặt ngây ra với linh cảm mới rồi. Hắn nhìn xuống dưới, loại nơi nhưng Bảo đang thoa đó rồi nhìn lên … giọng hắn run run giống như bắt được vàng …

– Ra… ra… cư..ng … cũng muốn … nế..u … như.. Thế … ví như cưng hy vọng … [ dragon thở không ra tương đối ]

– Muốn? … Này ừ thì ước ao.. [ Giọng Bảo hững hờ ]

Bàn tay Bảo đã vút ve cậu rạng rỡ của tên rồng nay thình lình cuộc chặt lại và Bảo cần dùng hết sức bình sinh tống vào chỗ này 1 cú … mạnh kinh khủng …

Binh [ Hắn văng ra xa va vướng vào chiếc thềm nhà ]

Bịch [ khụy chân quỳ bệt xuống ]

Á [ La lên lúc bị 1 cú quá mạng ]

Á… Á… Á… Á [ Rên rĩ ]

giả dụ biểu hiện quay chậm trễ thì tên rồng đấy văng ra xa, môi hắn chu ra nhì mắt nhắm lại bởi đau, nhì tay ôm chặt cậu nhỏ dại. Chân Long khụy xuống đất và hắn thuộc lăn ra. Mặt hắn nhăn nhó âu sầu không bộc lộ được, ý muốn chửi rủa mẫu nào đấy nhưng mà cũng chỉ phát ra chữ ” á, á ” thôi. Nước mắt nước mũi văng tè le. Đáng đời!
Chúc độc giả truyện đam mỹ hoàn good boys gone bad vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *