Đinh kỹ năng không đoán được, khi cung phi anh chính thức quyết định uống thuốc để tước quăng quật sinh mạng của chính cô, lúc cô Điện thoại tư vấn tên anh “Tuấn Kiệt” lần cuối cùng trước khi chú ý đến mắt thì anh sẽ làm cho gì?

Giới thiệu truyện Hồng hạnh thổn thức

Tác giả: Tào Đình
Thể loai: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hồng hạnh thổn thức

Anh là gia đình quý ông đã làm được vợ, em đã cứ bám lấy anh. Một, hai năm là câu hỏi tác phong, ba tới năm năm là việc đạo đức, tám tới mười năm thì đã là tình ái.

1. EM chắc là biết được ANH SỢ thấy được dấu VẾT “CÁI NGÀN kim cương ” CỦA EM phải làm gì.

chàng trai Đinh nhân kiệt, 26 tuổi, new download được một căn hộ – bao gồm 1 phòng khách, bố buồng nghỉ chính giữa đô thị Trùng Khánh. Để trả hết chặng tiền trả góp 2.000 tệ một tháng, anh cần phải thay công tác.

Trước đây, Đinh kĩ năng ở tại văn phòng công sở công ty, còn bây giờ anh khôn xiết vui tuy vậy cảm giác hơi mệt.Từ khi Lâm Tiểu Nê đưa từ cha càng ngày càng lần thành một ngày bố lần cho công ty thăm Đinh anh tài, bọn “Sài lang hổ báo” trong công ty bước đầu dòm ngó.
ánh nhìn nhà bạn quan sát bọn họ cứ nóng dần lên.

Lâm Tiểu Nê bỏ công ra phần nhiều lý do, nào là “Mẹ em bảo em tới chuyển cơm”, rồi lại “Bố em bảo em tới nói có anh đó công ty Nhật này đi câu cá”… Toàn là đều lý do nhảm nhí, nực cười.“Đại tiểu thư, công ty chưa có cơm à?”

Một người trong gia đình hiếu kỳ hỏi cô.“Nhưng…” – Một người vốn hay đốp chát cũng như Tiểu Nê, bây giờ chợt cứng họng, chưa nói được gì.“Thế điện thoại bàn, cầm tay cần dùng để làm cho gì?” lại một chúng ta cố ý không hiểu thắc mắc.“Em…” Tiểu Nê cũng thuộc loại mồm mép chua ngoa cơ mà bây chừ lại im bặt, không nói gì.“Ha, ha, ha… hi, hi…”

bài toán Tiểu Nê ngượng ngùng, đỏ mặt trở thành câu chuyện đáng để vồ cập, lưu ý khi sẽ làm công việc chán nản. Vậy nên gia đình bạn không bỏ lỡ cách này, bọn họ quan sát Tiểu Nê mỉm cười đầy ngụ ý.

các lúc nuốm này, Đinh tính năng thường rất nghiêm túc giải thích với gần như người: “Chẳng tất cả chuyện gì đâu, Lâm Tiểu Nê là em gái tôi.”

Đinh nhân tài chưa nói sai, anh Gọi bà bầu Tiểu Nê là bà mẹ nuôi, bởi vậy đương nhiên Tiểu Nê sẽ là em gái rồi.

Nghe sếp nói thế, thành viên gia đình càng có tác dụng già: “Thanh minh là thú nhận.” có người còn không buông tha, mỉm cười hì hì, nói: “Ái chà! Sếp ơi, tụi em biết tỏng rồi. Thời này có tác dụng gì có được cái gọi là bạn bè trong sáng đâu, chỉ cần có chẳng hề là bạn bè ruột, có tác dụng gì nhưng chẳng được.”

“Hiểu, hiểu…” chưng Vĩ vỗ vai anh nói.Có thành viên cảm thông đến, Đinh nhân tài new thôi không giải thích nữa.

May mà lại Lâm Tiểu Nê cũng cùng diện mạnh bạo, cô có lẽ tỏ vẻ coi như chưa có chuyện gì xảy ra gắng. Cô mặc nhiên xem báo hoặc rót coffe trong văn phòng công sở của anh, có những lúc đi chuyển vận lại cũng như kẻ vô công rỗi nghề, đôi khi lại hớn hở kể mang lại tác dụng nghe một ngày “thần kỳ” của bản thân mình. Đương nhiên Đinh công dụng cũng chẳng rỗi hơi ngồi nghe cô thêu dệt.Mọi bạn thấy Lâm Tiểu Nê cứ huyên thuyên một mọi người của nhà chủ tịch, đôi khi lại khua tay khua chân ra vẻ phấn khích lắm. Tuy thế ngày hôm sau, cô lại vin vào cớ: “đến tậu anh trai” – một lý do quang minh chính đại không ai ngăn được mà thẳng tiến từ cổng công ty tới văn phòng và công sở người có quyền lực cao buôn bán.

Thực ra, đám trơ khấc trong C.ty vô cùng mến mộ Đinh kĩ năng. Cách nay đã lâu bọn họ biết nhân kiệt đã được người tình, cơ mà chúng ta không ngờ đấy lại là thiên kim tiểu thư của chủ toạ hội đồng chủ tịch công ty lớn Khang Thái.Lâm Tiểu Nê xinh đẹp như hoa, lại là nữ giới ông công ty. Lấy được trăm nàng như vậy, vẫn còn thấy không đủ ấy chứ.

Đinh bản lĩnh thường nghĩ Lâm Tiểu Nê là một nhành hoa bách hợp thanh khiết cơ mà cũng chính là hoa độc bằng bất kể khi nào anh không bán được đề nghị của cô ấy, là cô gắng chế tạo ngay cảnh anh ăn hiếp một bạn gái yếu ớt trước mắt các bạn khác.

Lâm Tiểu Nê và đúng là một diễn cục nhiều năm kinh nghiệm qua mắt khán giả. Bình bình lúc chưa gây rối, trông cô đằm thắm, cam đoan trang, lộng lẫy, dịu dàng cũng như hết sức dễ thương. Thấy được bóng cô mảnh mai trong gió lạnh, ai ai cũng sẵn lòng xả thân che chắn mang đến cô.Nếu cô vẫn chủ ý để mọi người nhận ra cô bị uất ức, thì hành động của cô vững chắc sẽ khiến thành viên cho rằng người nhà đang phạm vào mười tội bất lương cần thiết dung tha hoặc khiến người trong gia đình quan yếu tha thứ cho bản thân mình.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

nhưng lại thường thì khi uất ức cô hay thành thật kể cho chính mình nghe, đấy là lúc nhỏ mắt của mình đã chào bán đứng tổ ấm. Đinh chức năng thường nói, kiếp trước Tiểu Nê là chim sẻ, suốt cả ngày chỉ nhảy nhót, kêu ríu rít.

Thực ra đông đảo đặc điểm này phần lớn là số đông thứ khi sinh ra đã bẩm sinh trong chúng ta Tiểu Nê, để cô hình như dễ dàng lấy được lòng thành viên khác, ai bảo cô vừa cute lại vừa dễ thương kia chứ!Trong mắt người thân ko kể, chúng ta được Tóm lược là cặp trai tài, gái sắc, trong bộ phận, vào lúc chè dư tửu lậu, họ được cán bộ nhân viên bình phẩm là cặp trời sinh. Chưa nghi ngờ gì nữa, họ là nguyên nhân khiến bậc sinh thành vui sướng tận đáy lòng.

ba má Tiểu Nê khôn cùng sử dụng rộng rãi về anh con rễ tương lai đẹp trai Đinh nhân kiệt. Họ cũng nhận thấy đàn bà mình hết sức ái mộ chàng trai trẻ tài năng này. Các khi bà bầu Tiểu Nê thường trêu cô sở hữu tác dụng khiến cô bựa hổ trách mẹ: “Mẹ thật chẳng ra làm cho sao!”

do tại nguyên do này, cho dù không ai nói ra dẫu vậy mối nhân duyên này coi như đã được mặc nhận.

Đinh nhân kiệt mồ côi cha mẹ từ nhỏ tuổi, tiếng “mẹ nuôi” anh điện thoại tư vấn bà Trần Bích Trân – bà mẹ của Tiểu Nê, bắt nguồn từ đáy lòng. Anh nuốm hết sức để làm cho đứa nhỏ hiếu thảo đối sở hữu ba má nuôi, làm cho người thân anh quan tâm, nâng niu cô em gái.

Đinh tác dụng chấp nhận tận đáy lòng cũng đôi lần anh rung đụng trước vẻ đáng yêu trẻ của Tiểu Nê, nhưng mà đấy chỉ đơn giản là ý nghĩ thoáng qua mà lại thôi. Sau đấy anh vẫn tự chặt chẽ cảnh báo bạn dạng thân cảm thấy không được mê muội, đề xuất đứng đắn, đề nghị chăm lo cho cô như một chúng ta anh đúng nghĩa.

cơ mà bởi vì được Đinh nhân kiệt quá yêu chiều thành thử Tiểu Nê càng hiểu nhầm anh bao gồm cảm xúc có một không hai với mọi người. Cách nghĩ của cô ý giống hệt với người mẹ cô cũng như bao ngời khác: sớm muộn gì Đinh tài năng cũng là con rễ nhà họ Lâm thôi. Bởi vậy cô call Đinh nhân tài là “anh trai” thật ý nhị, đầy ẩn ý.

Tiết trời lúc giao mùa, dần trở thành ấm ápTrong tiết xuân tháng bố, tòa nhà new bước đầu đã được bài trí và trải thảm xong, chỉ có mua đồ cảnh quan trong nhà và đồ điện là có lẽ dọn về ở được rồi.

Tiểu Nê nói: “Chọn đồ da dụng là Bộ trường của em!” Cô nhất quyết đòi cùng nhân kiệt đi tải đồ, cụ là anh đành nên chuyển cô đi ngắm một vòng tại siêu thị nhà hàng đồ gia dụng.

thuở đầu thiết lập đồ gia dụng, Tiểu Nê cứ háo hức chạy ra, chạy vào tòa nhà còn nồng mùi sơn bắt đầu. Chẳng hiểu cô lôi chỗ nào ra một cái thước cuộn, cứ đo ngược đo xuôi siêu nghiêm túc, tỉ mẩn. Cả ngày cô đổi thay người trong gia đình thành một bé sâu đo.

Mãi tới khi bên trời lặn, cô hớn hở khoe mang Tuấn Kiệt: “Tốt! Đại thành công!”Nhìn nét mặt vui vẻ của Tiểu Nê, chúng ta có thể tưởng tượng ra cảnh một bạn gái đang yên ấm chỉnh dốn cho biệt thự bắt đầu của mình.

mang đến buổi tối cô lại phấn khởi kể chuyện tổ ấm có tác dụng bố mẹ nghe, bà Lâm được thể lại trêu cô bé gái: “toàn cài đặt ình chẳng trách vui thế!” đùa vui với nữ, bà thầm nghĩ thiếu nữ sẽ bự rồi, đã có được căn nhà của chính bản thân nó rồi.

Khi đi ngủ, bà nằm quay lưng lại sở hữu ông xã khóc rồi khóc thầm, trong lòng cảm thấy nhẹ nhõm cực kỳ.

buổi sớm ngày kế tiếp, Tiểu Nê đã đến nhà Đinh anh tài lôi anh tới siêu thị nhà hàng thiết lập đồ da dụng. Cô đem theo cả quyển sổ biên chép con số, hình trạng các đồ sẽ chọn ngày hôm qua.

đặc điểm này khiến cho chức năng bối rối nghĩ ngợi: “cứ cho rằng người thân đi, tuy nhiên bạn tải nhà sao cô gái lại vui vẻ cầm nhỉ?”

Nghĩ lại, anh thấy tính cô vốn ham vui, cần cô vồ cập như nuốm cũng chẳng gồm gì là lạ.Mua xong đồ đạc, cô lại ban đầu chỉ huy các thành viên gia đình bốc vác. Thuở đầu cô chỉ đứng trung tâm ngôi nhà khua chân múa tay, tuy vậy đến lúc cuối cô lại xăng xái xắn tay áo hợp tác vào việc người trong gia đình hiểu ý cứ liên mồn gọi: “chị nhà nhà” khiến Tiểu Nê sướng rơn trong lòng.

tía ngày sau, phần lớn công việc vẫn hoàn tất. Tòa nhà – bố buồng nghỉ một phòng khách, sẽ thừa nhận có người ở. Tuy chưa thể nói là chất lượng cao, tiện nghi nhưng lại ít ra đó cũng là một mái nhà.Chủ nhà Đinh bản lĩnh vui mừng vô cùng. Anh siêu cảm hễ trước sự giúp sức tận tâm của Tiểu Nê phải vẫn tải rượu để cảm ơn. Cô đã bỏ nhiều cần lao để bài trí đến ngôi nhà mới này. Những lần va ly, các lần chúc tụng có vẻ một bé sóng phệ dội vào trái tim nhỏ nhắn của Tiểu Nê khiến bên cô đỏ lên.

chú ý teen girls em nuôi xinh đẹp, anh chưa nén được xúc cảm thốt lên lời tận đáy lòng: “Cảm ơn, cảm ơn em!”“Cảm ơn? Cảm ơn gì? Hồ hết là người… ngôi nhà cả mà!” Tiểu Nê đang say rồi. Cô không còn tỉnh táo bị cắn nữa, chốc chốc lại lẩm bẩm: “Đều là người… nhà mà!”, sau đó lại làm tiếp nâng ly, lại uống cạn.Một lát sau thì cô gái đổ vật xuống sàn không cử động.

Đinh tuấn kiệt lắc đầu, nói trong hơi rượu: “Đã bảo là chưa uống được nhiều rồi mà!”Anh vắt hết sức bế Tiểu nê đang say mèm, thành viên gia đình mềm cũng như bún vào buồng nghỉ.

Sau ấy anh Gọi điện bà mẹ nuôi bảo rằng buổi tối nay Tiểu Nê ngủ lại nhà anh. Bà Lâm cảm thấy không yên tâm liền hỏi lại: “Con uống rượu à?”“Một chút thôi, Tiểu Nê đã ngủ rồi.”Bà Lâm chẳng biết cần làm gi, đành nhắc Đinh tác dụng, Tiểu Nê ngủ thỉnh thoảng lại đạp chăn. Bà dặn dò anh: “Đêm lạnh, yêu cầu chăm sóc cho em chúng nhé!”, Đinh thiên tài cầm trấn an bà: “Vâng, không có chuyện gì đâu”, rồi quắp máy.

Ngồi mặt Tiểu Nê, quan sát khuôn mặt ửng đỏ của cô ấy, khoảnh khắc yên tĩnh độc thân khiến Tiểu Nê có lẽ một bên trăng nhỏ trong Ao nước xanh biếc.

Anh lại nghĩ: “Từ bé dại Tiểu Nê chưa từng được biết đau khổ…” duy nhất người thân như chũm, tất cả gì mà căng thẳng chứ?Đinh công dụng hơi động lòng.

Anh nhớ tới bác mẹ từ trần núi của mình. Bây giờ anh đã uống đông đảo rượu, gắng gượng được tới hiện thời đang là chuyên nghiệp lắm rồi.

Đúng bây giờ, Tiểu Nê trằn trọc, cô vừa lăn lộn bên trên giường vừa nói lung tung đè lên cả chăn. Khi Đinh công dụng xiêu vẹo đặt chân vào chỗ Tiểu Nê để đắp lại chăn mang lại cô thì cảm thấy đầu nặng chịch, tuỳ thuộc bủn nhủn, anh chưa đừng chắc được nữa liền bửa lên người Tiểu Nê, anh không đứng dậy được nữa.

mọi gì xảy ra sau ấy anh không nhớ rõ.

Trong lúc mơ màng anh còn cảm giác mùi hương chị em xộc lên mũi, rồi cảm giác khi té lên người nhà Tiểu Nê mềm mại khiến lòng anh rạo rực.

Lúc Đinh tác dụng tỉnh đang là 8 giờ sáng. Anh cảm giác đau đầu, khát nước. Khi chưa tỉnh hẳn, anh bất ngờ phát hiện thấy một thiếu nữ trườn qua nhà bạn.

Anh sợ hãi hét lên “A…”, rồi ngồi phắt dậy, chỉ vào Tiểu Nê lẩm bẩm: “Em, em… ” Anh định hỏi cô tại sao lại ngủ bên trên giường của anh ấy nhưng lại không nói đề nghị lời cứ lắp bắp: “Em… em…”“Sao thế? Chạm chán ma à? Anh chưa mong muốn nhận nữa à?” Tiểu Nê hỏi một cách bất chợt. Khuôn mặt cô hiện nay đang ửng đỏ, đôi mắt như sẽ cười, đôi môi cong lên, Dường như cô sẽ ngượng.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ abo

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *