Cô mơ màng tỉnh dậy, trong cam kết ức nhỏ bé của bản thân mình cô chỉ biết nhà bạn vừa bị ai ấy đánh chết giả trong trường. Một nhà bạn tuổi teen trẻ tuổi đặt chân đến, khoác lên người trong gia đình bộ vest Đen lịch lãm nhưng mà đẳng cấp. Góc nhìn sắt bén đằng sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị.

Trình làng truyện hung quỷ máu lạnh biết yêu

Tác giả: nạm Mạc
Thể loại: Truyện ngôn tình nhiều thịt

Trích đoạn truyện hung thần quỷ ác máu lạnh biết yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong cam kết ức nhỏ bé của mình cô chỉ biết mình vừa bị ai ấy đánh bất tỉnh nhân sự trong trường.

Cô sẽ ở vị trí nào?

Một địa điểm xa hoa như này, cổ truyền như này, dù chưa để đèn sáng tuy thế cô đã có lẽ thấy. Vài tia sáng le lói từ ngoài vào cũng đủ hiểu rằng đây là buồng nghỉ. Địa điểm đây hẳn là ko phải trong city.

“cạnh”

Cô xoay người nhìn ra hướng phát ra tiếng động. Một thành viên gia đình thanh niên trẻ tuổi đặt chân đến, khoác lên gia đình bạn cỗ vest Đen bóng nhoáng nhưng cao cấp. Góc nhìn sắt bén đằng sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị. Một giọng nói âm trầm vang lên giữa không khí đêm tĩnh lặng.

‘chào mừng em cho có loài người của tôi’

Thân cô rung lên một nhịp, miệng mấp máy. Hắn là….

Cô không tự nhà hèn mọn dập đầu xuống đệm vài cái…

‘xin hãy thả chúng tôi ra được không? Xin ngài, tôi xin ngài’

Giữa bóng đêm, mắt anh híp lại thành một con đường cong mềm mại. Và…

‘ tự mò lên giường bên tôi, rồi nói thả?’

‘không, chúng tôi… Bên tôi xin lỗi… Chúng tôi sẽ ra khỏi đây, bên tôi xin lỗi’

Cô nhanh chóng Bước xuống giường, chạy ra hướng cửa ngõ. Nhưng lại là, một cánh tay to gan lớn mật kéo lại, ác ôn hăng quăng cô trở lại giường.

Anh từng Bước, đã từng đặt chân tới gần cô, nâng cằm cô lên.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

‘nhà tôi, gồm mạng vào chưa hẳn bao gồm mạng trở ra. Mà hơn nữa… Còn tự tiện nằm trên giường của tôi. Bao gồm cần đáng phạt không?’

dứt lời, anh áp cô xuống giường, mặc mang lại cô đánh vào ngực anh. Về cơ thể thì cô hẳn đang yếu vắt hơn, cần lực đạo của cô ấy cũng chưa có tác dụng nặng nề anh gì mấy. Anh tháo dỡ áo khóa ngoài liền mau chóng xé sạch y phục cô xuống lộ ra cảnh xuân.

Thật chưa hổ danh là nhỏ căn nhà quyền quý, nước da trắng nõn nà, bộ ngực đầy đặn cũng như hai cái bánh bao tròn. Vòng eo bé xíu, nhỏ bé gọn, như chỉ cần chạm vào là giống như tan biến. Nói bé bỏng cũng không nhỏ xíu, hình như coi như là vừa vặn, tuy vậy đắn đo tất cả vừa miệng chưa.

teen girls này, nói cũng thật phiền chết đi được, hai tay được chủ quyền phải đánh lung tung. Thôi cho nên vì cô, rượu mời không uống, tự ý muốn thử rượu độc. Vừa nghĩ anh liền với tay cô khoá chặt trên đầu. Góc nhìn dồn về bên hai nhũ hoa nằm phía dưới.

Còn cô, bị anh nhìn do đó chỉ mong một phát cắn lưỡi mà lại chết, tuy vậy là, vẫn lờ lững một Cách, môi liền bị ngăn chặn. Anh hôn cô cuồng loạn cho lao động trí óc choáng ngợp, gửi lưỡi đến tách răng cô ra, kiêu ngạo cơ mà quấn lấy lưỡi của cô ý. Lưỡi cô ngọt mềm, chỉ nếm thôi không đủ, anh còn ý muốn cắn. Tuy vậy là, vẫn đã nghĩ thì lưỡi liền bị gặm to gan một phát như hy vọng đứt lìa.

Mày anh nhíu chặt, cô gái này cũng tương đối lắm, không dễ qua đời phục. Cơ mà anh thích teen girls bởi vậy, rồi sẽ có một ngày cô đang quỳ xuống chân anh, cầu xin anh.

‘Được, có lợi tốt tốt’

vứt lại vài chữ anh quay lưng đi. Không lâu sau anh liền trở lại mang loại roi da bên trên tay.

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ trọng sinh

Mắt cô mở lớn, liền lấy chăn tủ lên tổ ấm nép vào góc tường. Nước mắt chảy đầy bên, hàng mi lâu năm rũ xuống, thoáng nét bi tráng, tấm tức nhưng lại đang quật cường.

Anh cao cao tại thượng từ trên nhìn xuống, lãnh huyết trút roi domain authority xuống tổ ấm cô. Âm thanh “vút vút” vang lên cũng như phá vỡ một không khí tĩnh lặng. Đương nhiên sẽ là tiếng thét chói tai của cô gái nằm teo nhà bạn như bào thai trong bụng bà bầu nhưng lại vẫn bất khuất, cắm môi mang lại chảy máu cũng không phải duy nhất tiếng cầu xin anh dừng lại. Cho đến lúc một vũng máu tươi in lên sàn ngôi nhà lạnh buốt…

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *