Lại trầm luân đợt tiếp nhữa kể về cuộc đời Cố Noãn Phong, thất bại trong tình yêu and hôn nhân cô chọn lựa tự sát, sau thời điểm tỉnh dậy phát hiện quay về lúc mười tám tuổi mới vừa kết thúc thi giỏi nghiệp trung học, đương đầu chuyện được sống lại lần tiếp nữa, nàng nghĩ kỹ phải sống thật xuất sắc, thật lòng mà chân trọng người đáng giá đc quý trọng

giới thiệu truyện ngôn tình lại trầm luân đợt nữa

Tác giả: Hải Ma Phấn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện lại trầm luân lần tiếp nữa

Người chưa biết quý trọng hạnh phúc thì sẽ ảnh hưởng báo ứng.

các lời này nếu như trước đó từ bây giờ Cố Noãn Phong nghe thấy sẽ khinh thường, nhưng ngay lúc nhảy vào sông Đào Hộ Thành, Cố Noãn Phong hiểu đc hạnh phúc của nàng rốt cuộc là do nàng tùy hứng cùng phung phí làm cho mai mọt gần như không hề.

Lệ rơi đầy mặt mặt nhảy vào dòng xoáy sông, trong miệng tràn trề hương vị tức giận không chỉ là giảm đi, trái lại càng nồng nặc khiến cho nàng bắt đầu hít thở không thông. Không tồn tại thông qua biên giới sinh tử, lâu dài hơn sẽ không biết, khoảng khắc khi đối mặt với tử vong, nội tâm thấp thỏm cùng bi thương đến cỡ nào.

Hơi thở ra khiến nước sông rót vào miệng mũi của nàng, liền trong giây phút đó, trước mắt Cố Noãn Phong càng không ngừng hiện lên Hình ảnh ba mẹ cùng với Thanh Thành. Thực xin lỗi, sau đây mọi người rốt cuộc không cần vì ta khó tính, vì ta phiền não.

Coi thêm list Đam mỹ trọng sinh

Đầy ngập nước sông nhanh chóng tràn qua đỉnh đầu của nàng, khiến người có cảm hứng hít thở không thông giống như bàn tay của ác ma bóp tắt đường sống, làm cho cả niềm tin của nàng đều tạm dừng trong nháy mắt khi hắc ám tiến đến, đồng tử phóng đại định dạng gương mặt của Thanh Thành…

Từng ngụm từng ngụm dưỡng khí tươi mát đc thổi vào trong miệng, dần dần lưu chuyển trong khoang ngực của Cố Noãn Phong, trước một phút còn ngâm nội địa sông lạnh giá thấu xương, nhưng sao cảm giác lạnh giá thấu xương vẫn còn đó ở, nhưng Cố Noãn Phong lại hoàn toàn có thể xúc cảm một luồng hơi thở hỗn hợp nhàn nhạt thân quen trong khoang miệng, để cho nàng không hiểu biết tâm tình thấp thỏm muốn khóc.

Anh xem, ngay cả thành quỷ cũng vẫn có tinh thần cùng cảm hứng, Cố Noãn Phong theo phiên bản năng lại rơi nước mắt.

Thanh Thành, đây có phải là báo ứng hay không? Em phản bội anh lại bị hắn thải trừ, mà thời điểm sắp chết trong tâm nhớ mãi luôn nhớ nhưng lại là anh, tựa như giờ phút này ngưng tụ tại trong khoang miệng là hương vị thuộc về anh.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+ hay

“Thanh Thành – – Thanh Thành – -” Cố Noãn Phong vô niềm tin lẩm bẩm nói bé dại, gọi cái tên của nam nhân mà từ khi gật đầu ly hôn liền cự tuyệt gặp lại nàng.

Thanh Thành, em chết đi, anh sẽ khổ cực sao?

Lại thêm 1 hớp dưỡng khí lớn tươi mát bị cưỡng chế thổi vào trong miệng, hai mảnh mềm mịn và mượt mà vật thể mang theonhiệt độ oi bức bỗng dưng cứng đờ tại bên trên môi của nàng, dừng lại một lát.

giờ đây Cố Noãn Phong cảm hứng đc bộ ngực bị đè ép rất đau, bụng cùng lồng ngực co rút khiến phải há to miệng: “Oa – -” phun ra một ngụm nước lớn.

Nàng đột nhiên bị hơi thở dưỡng khí mãnh liệt chui vào trong sặc đến kịch liệt ho khan, cảm hứng bộ ngực bị đè ép cũng tự nhiên mất tích.

xúc cảm này? Chẳng lẽ có người cứu mình?

“Tốt lắm, nước bị tràn lên lồng ngực đc phun ra liền không sao – – “

Người này thanh âm làm sao sẽ không còn xa lạ như thế, còn có nàng tựa hồ nghe thấy thanh âm của ba cùng mẹ.

Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h

“Làm phiền cậu nha, nếu không… Thật sự là cám ơn a!…”

“Noãn Phong – – đàn bà, con không cần thiết phải dọa mẹ – – “

Cố Noãn Phong bị sặc đến nước mắt chảy ròng, nàng mở choàng mắt ngồi dậy, nhìn hướng tới chỗ phát ra âm thanh thân thuộc kia, đập vào mắt đó là một bóng sườn lưng mơ hồ càng đi càng xa, nàng không tự giác co rút lại đồng tử muốn nhìn thật cẩn thận chút ít, đã trở nên một vòng tay ấm cúng ôm chặt chặn lại tầm mắt:

“Noãn Phong, đứa bé bỏng ngoan, con có thể tỉnh…”

“Ba ba? Mẹ?… Con làm sao vậy?” Cố Noãn Phong chưa chắc chắn ba ba cùng mẹ Lý Do lại ở phần này, còn tồn tại vóc dáng của họ làm sao sẽ đột nhiên trở nên trẻ trung như vậy? Nàng sầm uất quan sát mọi nơi, Lý Do nơi này không phải là cạnh bên sông Đào Hộ Thành? Thoạt nhìn hệt như lài bãi tắm biển Tân Thành.

Mẹ kích động ôm đã được cấp cứu qua Cố Noãn Phong thao thao bất tuyệt: “Noãn Phong, thật may là vừa qua có một chàng trai học ở Viện y học biết cấp cứu, nếu không thật sự là quá nguy hại, con đứa nhỏ xíu này thiếu chút nữa đem mẹ and ba con doạ chết khiếp…”

Thì ra là Anh chị họ đang nghịch nước ở khu nước cạn của bãi biển, Ngược lại chính mình lại bị một ngọn sóng nhỏ tuổi cuốn suýt chết đuối.

“Mẹ, chúng ta Lý Do tới nơi này?”

Xem thêm full list truyện thanh xuân vườn trường

“Sợ choáng váng đúng không nhỉ, con Chưa hẳn là vừa mới thi tốt nghiệp trung học hoàn thành sao? Chưa kịp đi xa nhà, trước hết bọn họ đến nơi này thả lỏng một chút…”

Cố Noãn Phong nhìn qua ba ba cùng mẹ trẻ tuổi hơn nhiều, nhìn lại một chút bãi biển thanh bình êm ấm, trăm mối xúc cảm ngổn ngang, bãi tắm biển xác nhận giống như mấy năm kia, mấy năm vừa mới đây chỗ cải biến cũng không thấy. Không nghĩ tới nàng nhảy vào sông Đào Hộ Thành không ngờ quay về mùa hè kia lúc mình thi tốt nghiệp trung học xong xuôi, nàng mười tám tuổi thời điểm.

Chính mình đáng nhẽ phải lọt được vào báo ứng thế nhưng đường cùng lại thấy lối, rất có thể làm cho cuộc sống thường ngày xô lệch lại thông qua lần nữa, Cố Noãn Phong nhìn xem trong gương khuôn mặt trẻ tuổi niềm tin mừng thầm tung bay, chỉ sợ trước mắt toàn bộ chỉ là giấc mộng Nam Kha.

(Câu chuyện “Giấc Mộng Nam Kha”

中国国际广播电台

Trong tiếng Hán có một câu thành ngữ “Giấc mộng Nam Kha”, được dùng để làm hình dung cõi mộng hoặc một không tưởng không thể triển khai được của một người gì đấy. Thành ngữ này còn có xuất phát từ cuốn tiểu thuyết “Tiểu sử Nam Kha Thái Thú” của người sáng tác Lý Công Tá đời Đường Đài Loan Trung Quốc thế kỷ 9 công nguyên.

Một người tên Thuần Vu Phân, mọi hôm thích uống rượu. Trong sân nhà ông có 1 cây hòe lớn rễ sâu cành rậm, một đêm giữa hè, trăng tỏ sao thưa, gió thổi hiu hiu, chỗ bên dưới cây hòe là một trong những chỗ hóng mát giỏi.

vào trong ngày sinh nhật của Thuần Vu Phân, người thân & bạn bè đều đến chúc thọ, ông vui vẻ quá, and uống nhiều ly rượu. Sau khi người thân và anh em về nhà, Thuần Vu Phân ngà ngà say hóng mát bên dưới cây hòe, bất giác ngủ quên.

Trong giấc mơ, nhận lời mời của hai sứ thần, Thuần Vu Phân bước vào trong 1 lỗ cây.

Trong lỗ có thời tiết tốt đẹp, là 1 trong quả đât riêng lẻ, có nước Đại Hòe. Lúc đó, kinh thành đang tổ chức cuộc thi lựa chọn quan chức, ông cũng đi đăng ký. Ông đã thi ba cuộc, viết văn rất may mắn. Khi ra mắt kết quả cuộc thi, ông đứng đầu bảng. Tiếp theo nhà vua tổ chức thi đình. Nhà vua nhìn thấy Thuần Vu Phân vừa đẹp trai, vừa tài ba lỗi lạc, nên hết sức ưa thích, rồi chọn ông là trạng nguyên, & gả công chúa cho ông. Trạng nguyên trở thành phò mã, nhất thời việc này được truyền thành giai thoại ở kinh đô. Đọc Truyện bách hợp h

sau khi lấy nhau, vk ông chồng hết sức đằm thắm. Không lâu, Thuần Vu Phân được nhà vua cử đến quận Nam Kha làm thái thú. Thuần Vu Phân nỗ lực làm việc và quý mến nhân dân, thường đến địa bàn quận Nam Kha điều tra phân tích, check công tác của bộ hạ, công tác hành chính ở các địa phương thường rất liêm khiết & có trật tự, nhân dân địa phương hết sức khen ngợi. Ba mươi năm trôi qua, thành tích của Thuần Vu Phân đã khét tiếng khắp toàn quốc, and ông đã có 7 con, 5 trai 2 gái, cuộc sống rất hạnh phúc. Nhà vua mấy lần muốn điều động Thuần Vu Phân về kinh thành đảm nhiệm chức vụ cao hơn, nhưng sau khi được biết, nhân dân địa phương kéo nhau lên phố, ngăn lại xe ngựa của thái thú, thỉnh cầu ông liên tục làm quan thái thú quận Nam Kha. Thuần Vu Phân cảm động trước việc yêu thích của nhân dân, đành phải lưu lại, & trình thư lên nhà vua giải thích rõ tình trạng. Nhà vua rất vui mừng trước thành tích công tác chính trị của ông, và ban thưởng cho ông nhiều vàng bạc châu báu.

một năm, nước Thiện La cử quân đội xâm phạm nước Đại Hòe, những tướng quân nước Đại Hòe thừa lệnh chặn đánh địch, bất thần bị đánh bại nhiều lần. Tin thua trần truyền tới kinh thành, nhà vua bị choáng, khẩn cấp tập trung quan chức văn võ thương lượng cách đối phó. Nghe nói quân đội mình nhiều lần bị đánh bại ở tiền tuyến, địch hết sức khỏe mẽ đã tiến gần kinh thành, các đại thần lúng túng đến nỗi tái mặt, đại thần này nhìn đại thần kia, đành chịu bó tay.

Nhìn thấy thần sắc của đại thần, nhà vua hết sức giận dữ và nói: “Nhà ngươi mọi hôm ăn ngon ở nhàn, trải nghiệm hết vinh hoa phong lưu, một khi nhà nước gặp mặt gian nan, nhà ngươi lại biến thành quả bầu không tồn tại mồm, hèn yếu khiếp trận, cần nhà ngươi có tác dụng gì?”

Tể tướng chợt nghĩ tới ông Thuần Vu Phân, thái thú quận Nam Kha có thành tích công tác xuất sắc, bèn giới thiệu với nhà vua. Nhà vua ra lệnh ngay, điều động Thuần Vu Phân tinh chỉnh quân đội giỏi nhất toàn quốc đánh địch.

sau thời điểm nhận được mệnh lệnh ở trong phòng vua, Thuần Vu Phân lập tức dẫn quân xuất chinh. Nhưng ông chưa biết gì về phép dùng binh, vừa giao chiến với quân thù, đã bị thua liểng xiểng, chiến sĩ & ngựa bị tổn thất nặng nề, ông xuýt nữa bị bắt. Được tin này, nhà vua hết sức thuyệt vọng, ra lệnh truất bỏ mọi chức vụ của ông, giáng xuống làm dân dã, and mang đến quê. Thuần Vu Phân nghĩ tên tuổi hero của chính mình bị phá hủy trọn vẹn, hết sức xấu hổ & giận dữ, kêu một tiếng thật to, ông tỉnh dậy từ giấc mơ. Ông theo cõi mộng đi kiếm nước Đại Hoè, hóa ra bên dưới cây hòe có một lỗ con kiến, các kiến đang cư trú ở đó.

“Giấc mơ Nam Kha” có khi cũng chỉ đời người như giấc mơ, phong lưu quyền thế đều là hư ảo.)

không bao giờ quên đc trước lúc chính mình mất hết dũng khí nhảy vào sông Đào Hộ Thành, nàng cầm lấy giấy thoả thuận ly hôn có chữ ký của Diệp Thanh Thành đi gặp mặt Lâm Hiếu Quân, lúc này giữa chúng ta đã không có chướng ngại, có thể chính đại quang minh bên nhau, không nhất thiết phải lén lén lút lút nữa.

đúng là cầm lấy tờ giấy thoả thuận ly hôn đó, nghĩ đến nét chữ ký tên cứng cáp của Diệp Thanh Thành, trong lòng nàng cũng không có thấy gì được cởi gánh nặng, trái lại dâng lên một hồi khủng hoảng rủi ro, thật giống hệt như cả đời này thứ trọng yếu nhất sẽ phải theo gió bay đi.

Nàng thiếu hiểu biết nhiều đây là dòng cảm hứng gì, loại cảm giác bất lực này, làm nàng vốn nên đc giải thoát lại cười không nổi. Cầm lấy tờ giấy càng ngày càng trầm trọng này, lộ diện cửa chính nhà trọ của Lâm Hiếu Quân.

Quá tập trung vào trong cảm xúc không tên, thế nên sau khi Open Cố Noãn Phong cũng còn chưa kịp để ý trong phòng ngủ thanh âm dị kì, nàng bán ra cánh cửa phòng ngủ khép hờ: “Hiếu Quân, chúng ta…”

Đằng sau đó 1 chữ “Chúng ta” lập tức bị nàng nghẹn lại trong cổ, không thể phát ra thành lời, nghẹn đến chân tay của đột nhiên lạnh buốt, hơi vị mặn của nước mắt cực nhanh lan tràn đến khóe miệng.

trên giường, nam nhân dừng lại tư thế dây dưa áp đảo nữ nhân, miệng cùng tay

đều sử dụng, đang khiến càn ở bên trên bộ ngực to của nữ nhân, hai cỗ thân thể trần truồng giao triền, dưới thân dùng lực mạnh nhún, triển khai vận động piston từ loài người truyền thống.

Tiếc rằng cảnh tượng như thế tiến vào trong góc nhìn Cố Noãn Phong, nàng xem chỉ muốn nôn mửa.

Sự xuất hiện của nàng để cho bên trên giường nữ nhân cả kinh: “A – – Quân, nàng là ai?” Tiếng thét chói tai nũng nịu của nữ nhân, pha lẫn tình dục giữa thở dốc.

“Bảo bối, buông lỏng điểm, kẹp như thế căng là em muốn mạng của anh sao?.”

Nam nhân khẩu ca dâm đãng nói, so với sự có mặt của Cố Noãn Phong không thèm để ý một chút nào, không coi ai ra gì quấn chặt nữ nhân xương hông liên tiếp hoạt động lên, đại khai đại hợp, kịch liệt phát lực, nhưng lui về sau đi ra.

Cố Noãn Phong trong đầu ong ong kêu lên, bên dưới chân như mọc rễ, sửng sốt không nhấc đc chân ra, nàng thống khổ nhìn trước mắt nam nhân phóng đãng không câu nệ mỉm cười.

Nam nhân tự tiếu phi tiếu mặc ăn mặc quần áo tử tế, chưa hết tình tố góc nhìn khinh bạc xẹt qua trên người Cố Noãn Phong: “Cô ta là nhiệm kỳ trước đó của em”.

Hắn đột ngột cười trầm thấp: “Kỳ thật không cần phải nói rõ ràng như vậy, bảo bối em cũng cần phải biết là có ý gì.” Hắn vỗ nhẹ nữ nhân mông, “Em đi trước tắm rửa một chút, anh thích nữ nhân thơm ngào ngạt.”

Nữ nhân kiều mị cười, lúc đi sát bên Cố Noãn Phong, cố ý dùng thân thể đụng nàng một chút, “Hừ – -” một tiếng, đi vào phòng tắm.

“Cô đều nhìn thấy, cho nên, Cố Noãn Phong, họ hoàn thành.” Nam nhân âm thanh trầm thấp ác liệt, như 1 thanh đao sắc bén đâm vào tim Cố Noãn Phong.

Cố Noãn Phong hít hít mũi, không hiểu biết nhiều Nguyên Nhân lại bị cùng một người con trai đào thải lần thứ hai, chóp mũi đầy dẫy hương vị khó ngửi do miệt mài bên trên người tên nam nhi sắp đến gần nàng, vẩn đục mùi để cho xúc cảm muốn nôn mửa vừa rồi lại dâng lên.

“Lâm Hiếu Quân, anh thật là một trong những tên khốn kiếp, lần này chia ly thật sự là rất làm cho tôi có cảm hứng mới mẻ và lạ mắt.” Cố Noãn Phong cầm trong tay cái chìa khóa hung hăng ném tới hướng gương mặt tinh tế mà đến tất cả nữ sinh đều ghanh đua, rồi không quay đầu lại chạy vào thang máy.
Chúc bạn đọc truyện lại trầm luân đợt tiếp nhữa vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *