có rất nhiều nam chính anh tuấn, da núm lại hiển hách cơ mà không hy vọng hưởng thủ lại cao chạy xa cất cánh theo cô bé chính.

Trình làng truyện chọn lựa nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Ngôn tình, võng du, xuyên chưa, bộ máy

Trích đoạn truyện tìm kiếm nam chính

“Về sau, Lê Phong cộng táo tợn Lộ lên núi dạy học. Công ty Lê thị bị đối thủ đối đầu là C.ty Phùng thị thu cài, đầy đủ nhân viên trong C.ty bị bớt biên chế. Trong đó, có đến 700 thành viên gia đình mất đi công việc cũng như cha gia đình bạn do áp lực đè nén cuộc đời quá Khủng đang tự liền kề.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu do bị rắn độc gặm.

cha của Lê Phong ban bố, cứ như núm mất đi đứa nam nhi duy nhất liền uất ức mang lại sinh dịch, cha năm sau thì tạ thế.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa bắt đầu đọc chấm dứt, tất cả chút đăm chiêu.

dòng cô vừa xem không phải chính là cuốn tiểu thuyết bình bình mà là kịch bản bổn phận thu phục kế tiếp.

Luôn luôn được nhiều nam chính không lo có tác dụng phú nhị đại mang đến có lợi lại thích cộng phụ nữ chính nghịch trò quăng quật trốn. Loại hành vi vô mệnh lệnh này trực tiếp dẫn cho vô số tình trạng thất nghiệp, thậm chí là chết choc ở nhiều loài người song song. Nghiêm trọng nhất có vẻ làm cho con người đấy sụp đổ.

Thân là một nhân viên bài bản chuyên lựa chọn cũng như có nam thiết yếu quăng quật trốn trở về, cách giải quyết đơn giản nhất là chia rẽ nam chính cũng như nàng chủ yếu.

“Chuẩn bị có lợi chưa?”

Thanh âm trí tuệ của hệ thống quân tình cờ xây dựng thương hiệu mặt tai Hạ Lưu, cô chấp nhận, trước mặt liền thành lập một quầng sáng.

hệ thống quân phát bệnh thời kì cuối hét lên đầy nhiệt huyết : “Cô gái, mau đi cứu loài người đi!”.

không thèm xem xét lão, Hạ Lưu từ từ lấn sân vào quầng sáng ấy, trong nháy mắt bầu không gian phảng phất cũng như bị xé rách, thay đổi vô số ảnh rành mạch.

hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô bây giờ là nữ thư kí đáng yêu Hạ Lưu của nam chủ yếu Lê Phong. Mời vui vẻ bắt đầu mối tình công sở! Phòng công tác cần tránh mua chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ ân cần nhắc nhở: Độ hảo cảm hiện giờ là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu nhận ra thông báo của hệ thống, nghe chấm dứt, khóe môi khẽ chiếm giật.

“Làm sao vậy?”

bắt gặp bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nhanh chóng xếp đặt lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý chưa tất cả Việc gì, thuận tiện chuyển góc nhìn mờ mịt liếc nhìn anh ta một lượt.

chưa hổ danh là nam chính tổng người có quyền lực cao trong tiểu thuyết, khuôn bên dửng dưng, eo không lớn có chân dài, hay là Hạ Lưu nhìn thấy vẫn muốn huýt sáo đùa giỡn.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị công bố về sản phẩm new. 10 Giờ, đàm đạo chiến lược cộng C.ty Lam Tinh. 12 Giờ, cần đến cơm trưa với Trương tổng. 3 Giờ chiều, ra sân bay sang Đức.

Lúc nói tới mốc thời gian rốt cục, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu liền chỉ ra một đoạn trong tiểu thuyết…

đó chính là chiều nay bên trên đường đi mang lại cảng hàng không, xe của Lê Phong đang va đề xuất phái nữ bao gồm khỏe khoắn Lộ, bên cạnh đó còn bởi vậy nhưng bước đầu đường phố đi tìm chết choc.

một số loại tổng người có quyền lực cao lãnh khốc cũng như Lê Phong y hệt là các bạn máy thay, thủ đoạn to gan lớn mật quyết liệt sẽ tính phương pháp thay đổi bất thường như một tên người mắc bệnh vai trung phong thần khiến hắn hay bị nghi ngờ rằng từ nhỏ tuổi đã thiếu vắng tình thương.

cấp thiết không nói ánh nhìn cộng đồng quả thực quá sáng suốt, Lê Phong mất bà mẹ từ nhỏ dại cần bây giờ mới tạo thành kết viên buồn mang đến hắn —- bởi lẽ thiếu phụ bao gồm dũng mạnh Lộ là một thầy giáo nông thôn căng tràn tình yêu cũng như tình biểu tượng tử.

cơ mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là thanh nữ số 2, đã luôn thầm yêu Lê Phong, vị Lê Phong có tác dụng hàng chục ngàn chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho tới khi Lê Phong bị tiêu diệt cũng gần như không nói ra, điển hình là nhiều loại nữ giới phụ khổ vày tình.

trách nhiệm của Hạ Lưu đó chính là xoát độ hảo cảm của vì tổng người đứng đầu này, rốt cuộc trở thành cu li nhân tổng giám đốc!

Lê thị chính là C.ty rất lớn, làm cho thư kí của tổng người đứng đầu, đều đều Hạ Lưu gần như bận đến mức bước đi cũng như cất cánh. Chỉ là ngày nay gồm chút chưa chấp nhận, sau khi giải trình chấm dứt, Hạ Lưu đứng mặt bàn ghế làm việc của Lê Phong, chậm chạp không rời đi.

Ngón tay thuôn lâu năm vuốt chéo tóc, Lê Phong giương mắt nhanh chóng liếc chú ý Hạ Lưu một dòng rồi cúi cong người xuống xem phần tài liệu trong tay, hững hờ đặt câu hỏi:

“Còn có Việc gì?”

Hạ Lưu xong khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay bên tôi muốn xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong chưa ngẩng đầu, tiếp tục xem tài liệu, thờ ơ nhảy ra một âm tiết coi cũng như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ bên tôi, bên tôi ước ao đi thăm bà.” giọng nói của Hạ Lưu hơi trầm xuống.

Nghe xong câu này, chung cuộc Lê Phong cũng ngẩng đầu lên, quan sát cho Hạ Lưu.

>> xem thêm Truyện h

Cô chú ý Lê Phong, ánh nhìn hồng hồng, miễn chống tươi cười cợt xin lỗi với Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay cấp thiết bay sang Đức cộng ngài.”

“Không bao gồm vấn đề gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra chưa định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

đó chính là không hiểu do sao, lúc Hạ Lưu nhắc tới bà bầu của cô, nụ mỉm cười ai oán tuy thế che giấu ấm yên kia khiến Lê Phong không khỏi nhớ mang lại người mẹ của bản thân mình.

Trong trí nhớ, mẹ là một người trong gia đình nhu nhược, ngày trước cha vẫn có một số người thiếu phụ khác ở bên ngoài. Các ngày trong ngôi nhà có duy nhất một người trong gia đình bà, gắng nhưng bà cũng chưa có nửa câu oán thù hận, chỉ toàn trọng tâm toàn ý quan tâm có lợi cho mình.

đôi lúc hắn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ mẫu thiết kế bà mẹ núm tay hắn, lòng bàn tay cáu gao siết chặt. Mà lại lúc bà bệnh trở nặng khuất, bàn tay trắng bệch chưa chút huyết sắc ấy đang đặt bên giường, tựa như đang đợi hắn tới nỗ lực lấy.

Nghĩ mang đến phần lớn điều này khiến trong lòng hắn có chút phiền muộn, bắt gặp Hạ Lưu vẫn đứng ở đấy, Lê Phong vốn định sẵn sàng chuẩn bị khiển trách cô, cơ mà chưa hiểu ma xui quỷ khiến thay nào lại dịu giọng nói:

“Ra bên cạnh đi.”

đồng thời đấy, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô dành được 1 điểm độ hảo cảm, hiện thời độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu cực kỳ thức thời bước đi, tóm lại thì một số loại vấn đề cũng như xoát độ hảo cảm này cũng cần phải từ từ new được, cũng may vừa rồi vẫn kiếm được một ít điểm cảm nghĩ có tuổi đời.

hóng đến 2 buổi chiều, Hạ Lưu đúng giờ ra khỏi C.ty. Bên cạnh đó lại không hề đi tới nghĩa trang chỗ đông người cơ mà bắt taxi mang lại xe trực tiếp chạy thẳng tới góc con đường kế sân cất cánh.

Trong sách, nữ giới thiết yếu lần đầu tiên lên sàn chính là ở chỗ này, Bởi vậy cũng chẳng hề là chưa có cách ngăn cản.

quan sát điện thoại, màn hình hiện ra thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa đến lượt phái nữ thiết yếu ra mắt. Trong lòng cô yên lặng đếm ngược, dưới chân cũng mau chóng bước đi, cô vẫn dường như bắt gặp một gia đình bạn sẽ tỏa ra hào quang phụ nữ chủ yếu.

Hạ Lưu siêu hy vọng phỉ nhổ, tất yêu phù hợp diễn biến dũng mạnh Lộ tình cờ tạo ra trọng tâm con đường một giải pháp thần kỳ chắc là dịch chuyển tức thời thay được.

chính là lúc này!

bạn gái hốt nhiên có mặt bất chợt kinh hoảng ngoái đầu quan sát lại, thời điểm mắt thấy sẽ ảnh hưởng xe ô tô chạm đề nghị, một bóng hình khác nhanh chóng kéo cô ra, hai bạn ngã táo bạo xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, tài xế vội quay đầu lại giải thích với mình ngồi sau cơ mà không gồm chút ít ý định chuẩn bị xuống xe chất vấn.

“Tự người trong gia đình xử lý mang đến tốt. Ngoài ra, ngày nghỉ cuối tuần đi kết toán tiền lương.”

Nét mặt Lê Phong chưa vui bắt đầu xe ra, cũng chưa có ý định tiến lên nhăc nhở, nhấc theo hành lý chuẩn bị sẵn sàng đi về phía sân bay.

Lúc đi ngang qua hai các bạn liền liếc mắt một mẫu, xem ra cũng chưa xảy ra câu hỏi gì mập. Chỉ đơn giản là lúc thấy được một trong hai cô gái đấy, Lê Phong gồm chút ngạc nhiên.

“Sao lại ở đây?”

Hạ Lưu đang luôn che chắn đến cô gái trẻ tuổi kia, Ngoài ra ngay hiện tại new bắt gặp ra Lê Phong, nét mặt phân minh bao gồm hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, bạn gái trong lòng đã chật vật giãy giụa mong mỏi đứng dậy, động tác cử chỉ tất cả hơi mạnh khỏe, chưa tránh khỏi chạm đề xuất Hạ Lưu.

Bi chạm tới chân, Hạ Lưu hít sâu một hơi, sắc mặt mau lẹ trở thành trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi chưa cố tình, chúng tôi chỉ là…” to gan lớn mật Lộ thoáng chốc trở nên luống cuống, nóng vội nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu lắc đầu, lại quan sát về bên Lê Phong, trước buông tay mạnh khỏe Lộ rồi khập khễnh đi về phía hắn.

“Tôi mang đến sân bay chờ ngài, ngài quên cái này.” Hạ Lưu với ra một cái túi nhỏ dại từ trong túi xách của mình chuyển cho Lê Phong, cũng không giải thích đây là cái gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận lấy túi rồi sẵn sàng chuẩn bị rời đi.

Sắc bên Hạ Lưu đã trắng bệch như cũ, hơn nữa trong lòng Hạ Lưu đã bước đầu vui vẻ đếm ngược.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *