Vô hữu khả cập là truyện nhắc về Lâm Vị chính là một nổi tiếng của gia đình song tính, vốn dĩ đang kiên quyết cả đời này ở 1 mình yên ổn mang ba mẹ. Nhưng mà ngờ đầu Lương Cảnh Thâm xuất hiện làm bằng cậu quyết định đeo đuổi.

trình bày truyện đam mỹ vô hữu khả cập

Tác giả: Đan huyền
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện vô hữu khả cập

Nam diễn viên trẻ, nhiều người biết đến cả nghành nghề dịch vụ điện hình ảnh and truyền hình Lâm Vị, vẫn nằm sinh hoạt trên ghế sofa làm việc phòng ngơi nghỉ, thân thể với chỗ và đúng là ko dễ chịu. Thật ra chuyện này Lâm Vị cũng đang quen thuộc rồi, vùng bụng bên dưới đau đau, lại trướng lên, làm cho lòng hắn lúng túng không yên! Khác nhau là con trai đàn ông, vì sao lại như là con gái, những bắt buộc thông qua đầy đủ “ngày ấy”?

Từ khi biết cơ thể mình cộng số đông mình không giống có điểm khác biệt, Lâm Vị cũng chưa từng oán thù trách tam mẹ gia đình 1 chút nào. Tam mẹ đang do hắn đã phải trả giá quá nhiều, lại sợ hắn nhận ra tổ ấm bị coi nhẹ lơ là cảm tình mà hoàn toàn không sinh nhiều đứa em làm sao nữa, toàn tâm toàn ý dành hết tình yêu thương cho hắn.

Lâm Vị thực đã mong mỏi trở về sống, nhưng mà tiệc tối đêm nay lại chẳng thể vắng mặt, thành thử Chu tỷ khác nhau gọi hắn từ đoàn phim “Tiêu dao du 2″ đến, cái này thực hành Lâm Vị nhận ra bất an. Tiệc tối là nơi xa hoa tao nhã, cử chỉ phần nhiều đề nghị tao nhã mềm dịu, ăn uống đầy chính sách lễ thức, lại còn cần trò truyện, cười cười nhắc nói. Thật là có cách khiến cho tổ ấm ta mệt mỏi! Xem thêm list Truyện đam mỹ h

Cửa phòng bỗng nhiên xuất hiện,Chutỷ trong bộ lễ phục mầu sắc bạc dễ nhìn chống nạnh nhìn Lâm Vị nằm dài bên trên ghế: “Mệt chết hả? Đừng ngủ, cố chịu một tẹo, lễ lộc bình thường chị cũng không hiểu em về làm những gì, cũng chỉ bạn này nhắc qua gia đình kia kể lại, xã giao này nọ, mà quả thật lần này rất trọng yếu. Cố lên, cố lên làm sao.” Nàng đi đến phủi phủi đầu Lâm Vị, cười cười nói: “Một hồi về sớm cũng ko sao, tinh thần sa sút, mặt mũi cứ ủ rũ vậy sinh hoạt lại cũng không còn tác dụng gì.”

Lâm Vị chậm ngồi dậy, mặt đã ngơ ngác, vỗ nhẹ hai bên má để mang lại ý thức, sẽ cho cho chính mình đổi thay sở hữu sinh khí một xíu, rồi mới nháy nháy mắt quỷ quyệt nhưng nói mang Chu tỷ: ” Em trưng ra gương mặt này, chỉ ngóng mấy lời đấy của chị thôi đó, hahaha.”

Chỉ trước mặt nhà bạn thay thế của mình, Lâm Vị mới ko buồng bị nhưng dễ chịu một tý.Chutỷ lớn hơn hắn 20 tuổi, bắt gặp ra hắn rồi tự thành viên gia đình tập huấn bổ dưỡng, giúp sức tận lực để hắn đạt được thời điểm ngày hôm nay. Lâm Vị chẳng biết Chu tỷ sở hữu biết hắn cất trong thâm tâm 1 bí ẩn hay không, hay biết mà dường như không nói ra, chỉ cần vậy đó đối với Lâm Vị nhưng mà nói, cũng đã là 1 trong những ân đức phệ mập.

soạn sửa lại xống áo của bản thân, khoác lên bộ trang phục mầu sắc xám bạc đc cắt may kỹ càng, Lâm Vị trở lại với biểu tượng “bạch mã hoàng tử” trong tâm hàng vạn thiếu phụ mới to, xua tan vẻ mỏi mệt gần đây trong ngay thức thì. Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Chutỷ không cùng Lâm Vị vào bàn tiệc. Là 1 gia đình bảo hộ nổi tiếng, trong tayChutỷ còn tiếp một ngôi sao giá đắt không như cần được sợ hãi – Vương Uyển, nhưng mà Lâm Vị đều chung một vị trợ lý theo âu yếm cạnh thành viên là Tiểu Quách. Dù mới chỉ vào nghề được vài năm, mà khả năng sớm bộc lộ và đc cam kết sẽ khiến cho Lâm Vị trở thành hờ hững hơn một chút, hàn huyên, trò chuyện cùng các bạn khác biệt cũng không nhiều đi, thực bụng nhưng thổ lộ tâm tư lại càng không có, do đó Tiểu Quách dù lòng vô cùng mong cũng không thể vượt quá trách nhiệm nhưng mà thân yêu, để mắt hắn ngoài ra đc.

cùng nhắc đôi tam câu sở hữu Tiểu Quách trên đường đến bữa tiệc, Lâm Vị new biết hero chính của bữa tiệc chính là vị chủ tịch sẵn sàng được kế thừa trong truyền thuyết của Lương thị, Lương Cảnh Thâm. Tổ chức cai quản của Lâm Vị, hưng vượng Thế là một trong nhánh nằm tập đoàn giải trí của gia tộc Lương thị. Lần này, ông Lương chưa biết vô tình tốt hữu ý rước đại trượng phu cả của bản thân đoàn luyện trong nghành bất động sản (nguyên mẫu là 房地产) vài năm nay trở về, trước là làm chủ hưng thịnh Thế này, sau là khiến cho quen với cả sản nghiệp của dòng họ, coi như là bước đầu nối nghiệp.

Tiểu Lương tổng anh tuấn, tuyệt giang thân chinh đến, dĩ nhiên phần lớn ngôi sao của doanh nghiệp cũng không thể vắng mặt, cũng mặt mũi tinh ranh, vui mắt nhưng dự tiệc tiếp nhận. Không khí náo nhiệt này làm bằng Lâm Vị mang phần không thích ứng được, hắn lẩm nhẩm trong miệng: “Còn không hề là cúp đuôi lấy lòng người nhà không giống, hừ.”

Vừa đến hotel 5 sao xa hoa lung linh của Lương thị, hàng trăm phóng viên đợi sẵn vội vàng vây lòng vòng xe, tạo ra một quang cảnh nhốn nháo chưa từng với. Cũng yêu cầu, hưng thịnh Thế đổi chủ toạ, tin tức trọng đại biết bao nhiêu, nhắc cho cùng, cường thịnh Thế chẳng hề duy nhất thì cũng chính là nhị làm việc nơi này, chính phiên bản thân Lâm Vị hắn đứng không tính cũng đon đả không ít, thì là báo chí nhanh nhảu đưa tin nực nội cũng phải. Đọc thêm Truyện bách hợp h

Lâm Vị vừa bước xuống xe, nhì bên trái phải vẫn quan sát thấy hầu như vệ sĩ phát lên hộ vệ hắn vào trong an ninh. Hắn tuy là ngôi sao sáng của cái phim cổ trang truyền hình, sở hữu tương đối xa lạ and hoang đường so sánh hiện thực, tuy vậy Cả nhà trẻ quan tâm mếm mộ sẽ quá nhiều, điều xấu đương nhiên cũng rất được càng nhiều thiếu phụ xem xét.

Chen lấn xô đẩy loạn thành 1 đoàn, Lâm Vị nghe lấp ló thắc mắc của 1 ký kém chất lượng làm sao đó: “Lâm Vị, xin cho thấy quan điểm của anh về sự việc tiêu dao Du 2 đổi mình hợp tác?”, “Lâm Vị, Lý Khả và Lưu Thần, anh mến đóng bình thường có cô nàng như thế nào hơn?”

những lời đấy quả thực đầy đủ tới tai Lâm Vị, nhưng giữ thái độ trầm ngâm, hắn đi thẳng vào bàn. Hầu hết chuyện này đa số chẳng thể khuyên bảo bừa bãi, phát ngôn cồng kềnh, nếu không, tương lai trên trang nhất mọi báo lá cải vẫn chạy tít “Lâm Vị bất mãn XX, công khai minh bạch đánh giá cao hâm mộ YY”. Ngoài ra, thân thể chẳng rước gì làm bằng dễ chịu càng thực hành hắn lười tỏ ra vui mắt, hợp tác.
Chúc độc giả truyện đam mỹ sủng h vô hữu khả cập vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *