Anh vô tình đặt chân vào đời sống cô vào một ngày mưa, Cô yêu anh ngay từ lần đầu chạm mặt, mưu mô quỷ kế gửi anh cũng như cô mang đến cùng mọi người trong nhà

Ra mắt truyện cung phi xin đừng rời xa anh

Tác giả: Hà Tiểu Ngư
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hoàng hậu, xin đừng rời xa anh

Mưa rơi! Mưa đầu thu thật lớn! Cảnh đường phố đông đúc Bỗng chốc biến thành yên tĩnh, chẳng còn vẻ náo nhiệt lúc lúc đầu, chỉ còn tiếng mưa rơi lộp bộp bình bình chưa hoàn thành.

Trong một tiệm cafe cổ đại, gồm cô gái trẻ vẫn ngồi nhìn ra bầu trời tăm tối ngoại trừ kia, tay chưa ngừng khuấy khuấy bóc cafe đã nguội. Thiên Thiên nhìn trời, than ngắn thở dài:

“Sao lại xui vắt chứ?”

từ bây giờ là ngày ban đầu cô đến trường sau kì nghỉ hè nhiều năm đằng đẵng. Còn đang háo hức mong chờ ngày khai giảng thì cơn mưa thiên nhiên đổ ập tới, nghi thức xin chào khai giảng không thể bắt đầu. Thật mất hứng mà!

đã còn ngồi tự kỉ, Thiên Thiên chợt quan sát ra phía ngoài mưa kia, cô thấy một bé dại trai chặng chừng 5, 6 tuổi đang đi trên đường. Mưa ướt đẫm cậu nhỏ dại có tác dụng cậu co rúm nhà bạn vị lạnh, trông vô cùng tội nghiệp! Tình ngưỡng mộ của cô ấy bất chợt trỗi dậy. Thiên Thiên tay cầm ô chạy ra đại lộ, vừa đi vừa không kết thúc lẩm bẩm:

“Trời à, ông giảm mưa đi đã đạt được chưa vậy? Thật ngán bị tiêu diệt mà!”

>> xem thêm H+ ẩm ướt

rất nhanh chóng sau đó, cô chạy đến địa điểm cậu nhóc. Ngắm nghía một hồi, đẹp trai đó chứ! Cô bình phẩm thằng nhỏ xíu trước mặt. Chú ý đi, cánh tay đẩy đà, dáng nhà bạn khổng lồ, đôi mắt bự tròn, Đen láy. Lại còn khuôn mặt tròn trịa, phúng phính kia nữa chứ, nhìn là chỉ muốn cắm một cái! Thiên Thiên nuốt nuốt nước miếng. Cậu nhóc trước mặt này, thật quá đẹp trai đi!

cùng lúc đấy, cậu nhỏ bé kia cũng chú ý chằm chằm người đứng trước bên mình cũng như mong hỏi ‘Sao lại chú ý như ước ao ăn tươi nuốt sống chúng tôi vậy kia? Chưa thấy bên tôi đang lạnh sao? Còn ngớ mặt ra ấy có tác dụng gì?’

“Chị à, chú ý bên tôi chắc là kiếm ra tiền sao?”

hiện giờ, Thiên Thiên mới giật mình rời khỏi chín tầng mây. Cô tiến lại gần xoa xoa đầu cậu nhóc trước mặt:

“Này bé dại, tí xíu thật khả ái nha! Tên nhỏ xíu là gì thế?”

Quác… Quác… Quạ Đen bay đầy trên đầu thằng ốm. Cậu hắng giọng, ưỡn ngực, vỗ bôm bốp ra vẻ chúng ta béo, giọng nói đầy kiêu ngạo:

“Này chị, tôi có tên, cảm thấy không được Gọi tôi là bé!”

“Ô ô, cậu nhóc này thật đáng yêu!”

Thiên Thiên vò vò mái tóc ẩm sũng nước của cậu nhỏ tuổi, môi cong lên cười cười. Thằng tí hon bày ra diện mạo khinh ghét, cau có, cùng bề mặt hiện lên tư chữ ‘đừng động vào tôi’. Tất cả điều… Cậu nhóc than thở: ‘Thiên à, tại sao người nhà lại chào đời mẫu chị ngu ngu ngớ đần này thế? Thật chính là sự xỉ nhục phệ của chế tạo ra hóa’.

Thiên Thiên đã cực kì bằng lòng vò vò ‘cục bông’ trên đầu nhỏ dại, thiên nhiên cảm thấy thật lạnh. Cô rùng người. Đời nào ban ngày lại có ma? Đừng aaaa…

“Cô đã làm gì nam nhi tôi?”

À há! Giờ thì Thiên Thiên có lẽ cam kết ràng buộc, ‘con trai tôi?’ trăm phần trăm nghìn phần nghìn đây là mọi người rồi! Cơ mà sao nghe các giọng nói ấy cơ mà cô cứ gồm cảm giác như Tula mang lại từ âm ti vậy?

Thiên Thiên quay đầu lại, trái tim cô chợt đập liên hồi. Ôi Thiên ơi! Nay là ngày gì mà con may mắn thế? Trước bên Thiên Thiên bây chừ chính là đại, đại, đại, đại soái ca aaa. Đề xuất nói là rất phẩm của cực phẩm của rất phẩm đó chứ! Ca ca Vĩnh Kỳ của cô ý cứng cáp gì sẽ bằng được anh! Có điều ca ca cô luôn nở nụ cười cợt êm ấm còn người thân chàng anh tuấn trước bên này lại lạnh như tiền, trong ánh mắt băng lãnh lại chứa đầy hiếm hoi cũng như nỗi bi ai man mác. Cô hít hít một hơi dài. Sao trái tim cô lại ngày dần đập Cấp Tốc vậy? Dễ thường cái này được có tên gọi là ‘tình yêu sét đánh’ trong truyền thuyết? Cũng có khả năng to đấy chứ nhỉ, trời vẫn mưa bự mà! Chúng bảo vệ sét đã tới ngay thôi!

“Tôi hỏi cô vẫn làm gì quý ông tôi?”

thành viên gia đình cánh mày râu cau mày nhìn cô nàng ngu ngốc trước mặt, các giọng nói nhẹ nhàng mà lại có tính sát thương rất cao. Cõi dương trần Minh cau mày, mắt híp lại, bàng quan Tóm tắt Thiên Thiên làm cho cô chột dạ. Từ bây giờ liệu trông cô có luộm thuộm chưa nhỉ? Không bao gồm bắt đầu là lạ! Tóc tai bị gió mưa táp vào trông bê bết, lù xù như tổ quạ, lại có thêm mặt mày lấm lem, ăn mặc quần áo xốc xếch trông thảm cực kì! Thiên Thiên ỉu xìu. Bảo đảm vì đại soái ca trước bên này chưa gồm tí đỉnh hảo cảm gì có nó rồi!

cõi dương trần Minh quan sát chăm chắm Thiên Thiên. Tổ ấm thiếu phụ ngu ngốc này!

“Tôi nói, cô bị điếc à?”

bây chừ cô mới hoàn hồn lại, chú ý xuống thằng nhỏ dại. Phái mạnh tôi? Vày soái ca này đã làm được con?Giờ cô bắt đầu để ý, trông hai gia đình này cũng như từ một khuôn đúc ra vậy! Lại nói, cậu gầy vừa bắt gặp cầm cố Minh, tự cao kiêu ngạo của cậu mất sạch, siêu không tất cả khí phách ấp ôm chân Thiên Thiên, bày ra một bộ dáng uất ức cũng như bị con người ta thiếu nợ vậy!

Thiên Thiên khóe miệng giật cướp. Mẫu phân mục gì đây? Hình như thằng nhỏ bé này không hề thằng nhỏ dại lúc nãy thì phải! Chú ý cỗ dáng sao riêng biệt một trời một vực vậy?

“À… Ừm… Tôi… Anh thật là đẹp trai!”

Phì phì! Chúng phỉ nhổ cái miệng người thân. Sao lại nạp năng lượng nói bậy bạ ngày nay chứ?

ráng Minh phớt lờ Thiên Thiên, anh nhìn thằng tí xíu dưới chân cô lạnh nhạt phun ra câu mệnh lệnh:

“Đi về!”

Cậu nhỏ nhắn rưng rưng, mở lớn lao mắt vô tội:

“Không muốn! Bé mong muốn tất cả mẹ! Bé hy vọng đi sắm mẹ!”

“DƯƠNG BẢO KHÁNH!”

Anh gằn đã từng chữ, dửng dưng, uy nghi. Nhưng mà nào ai biết trong thâm trung ương anh đau đến nhường nào.

À! Ra là thằng tí hon này tên Bảo Khánh. Tên thật là hay, mọi người cũng thật đẹp! Cô chép chép miệng cảm thán. Quan sát thằng bé bỏng bày ra bộ mặt như mếu, cô nói đỡ:

“À… Hay là anh cứ đến thằng bé nhỏ đi sắm người mẹ đi!”

“Câm miệng”

dửng dưng mang đến đáng sợ, cặp mắt đỏ màu máu nhìn cô như một vị thần chết. Đây là chuyện của nhà bạn anh. Mà lại cô là mọi người quanh đó. Mong mỏi quản chuyện của anh ấy sao? Thật là mơ tưởng. Nghĩ cũng đừng nghĩ!

gia đình bạn nam giới này! Sao cô có thể thích một “tảng băng di động” cầm cố này nhỉ? Thiên Thiên chưa ngừng tự hỏi chính mình.

Anh kéo tay Bảo Khánh, lôi đi mặc thằng ốm giãy giụa chưa ngừng:

“Chị… Chị…”

Bảo Khánh nhìn Thiên Thiên. Cô bày ra bộ dáng bất lực chú ý cậu. Sorry bé dại nhá! Chuyện của gia đình tí xíu, chị không can thiệp thì hơn!

Thiên Thiên chưa gồm tiền đồ xoay người chạy lấy thân. Bất quá, cô có muốn được gặp mặt lại anh mặc dù biết người thân đàn ông này đã có được thành viên gia đình. Tuy thế tâm hồn người thân đâu thể điểu chỉnh bởi lí trí. Đúng không?
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ ngược

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *