Cứ chú ý chúng ta lãnh đạo trực tiếp của cô ấy nhưng mà nói, ai ai cũng khoe hắn là chàng trai kim cương của giới quảng cáo. Nhưng mà cá tính riêng hắn dũng mạnh ác liệt, nói chuyện ác hiểm, chủ quản đó chính là đại ma vương

Giới thiệu truyện Yêu đề nghị đại ma vương

Tác giả: Âu Tĩnh
Thể loại: truyện ngôn tình cao h, sắc

Trích đoạn truyện yêu đề nghị đại ma vương

“Tổng giám đốc… Đây là ngôi nhà anh?” Hoàng Nguyên cần há hốc miệng, trợn góc nhìn ngôi nhà xa hoa trước mắt.

“Nói nhảm, bằng không cô nghĩ tôi dẫn cô đi đâu?” Khang Trọng Lâm nhếch miệng nói.

bao gồm cả người biết anh là tài tử của giới quảng cáo, tất cả biệt danh “Thiên tài, anh chàng vàng”, năng lực của anh ấy không thua kém bạn khác, không chỉ tất cả gia cảnh sung túc, còn từng được thường gọi là “Một trong năm trăm đại danh nhân thế giới bởi vì nước Mĩ bình chọn”, “Một trong sáu danh nhân có tiếng của nước Mỹ”. Chính là người hùng phong vân, chất lượng con người ta thôi cũng lên tới hàng triệu.

mà lại anh công tác vô cùng yên phận, trong lúc đi làm thì thuê biệt thự trọ nhỏ dại gần công ty, chỉ cần có lúc nghỉ lâu dài new về căn nhà nghỉ ngơi.

[Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ tại www.gacsach.com – gác bé dại cho ý trung nhân sách.]

“Tôi tưởng quán ăn chứ, thoạt chú ý xa hoa có vẻ cầm.” Cô sợ hãi than nuốt đã từng ngụm nước bọt. Anh híp mắt nhìn cô, bất lương ý nói:

“Cô soi gương lại bạn xem, bên tôi mang cô mang đến tiệm ăn uống làm cho gì? Có quét phòng tắm cũng không tới lượt cô.”

“Rất cực nhọc nói, nói chưa chừng dạng hình anh là tổng giám đốc công ty quảng cáo, tuy vậy thật ra là gia đình bạn lái xe hiếp dâm thanh nữ căn nhà lành mại dâm thì sao.” Càng nghĩ càng có chức năng, cô chưa khỏi nhăn bên, thu vạt áo, vẻ mặt sợ hãi.

>>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Trên đời này không có người lái xe nào đẹp trai, anh tuấn lại cao cấp các tiền cũng như tôi.” Anh không chỉ không giận bên cạnh đó cười cợt, giơ hai ngón tay cần dùng sức vuốt ve hai gò má mượt mà của cô ý. “Nhưng cô, một số loại phái nữ bổ dưỡng không gần như lại cách tân và phát triển chưa hết như cô, ai sẽ coi trọng? Ngay cả bốn phương pháp phân phối có giá thấp tiếng cười cợt cô cũng chưa bao gồm.”

“Rất đau…” Cô vuốt ve tay anh, xoa xoa hai gò má phát đau, căng mắt chú ý anh. “Hơn nữa gần như lời anh vừa nói đông đảo khôn xiết xúc phạm.”

Anh dừng Cách, lờ lững đi về phía cô, con ngươi black quan sát châm bẩm, trong chặng thời gian ngắn lại cảm giác thư kí của bản thân mình cũng có chút bốn sắc, ánh mắt vừa chuyển động linh hoạt lại giảo hoạt kia rất chạnh lòng gia đình bạn, làm anh nhịn không đủ hy vọng chú ý Hơn nữa.

Anh xác định vào khôn xiết gần, lồng ngực cơ hồ đụng tới bên cô, hương vị nam tính kì dị trên người nhà anh cuồn cuộn chưa kết thúc đánh úp về bên cô, làm ý thức của cô bất ngờ trống rỗng.

“Anh nhìn chăm chắm tôi làm cho gì?” Cô khẩn trương nhảy về đằng sau, vì anh tới gần cơ mà tim đập Nhanh hơn.

Anh kịp thời hoàn hồn, vuốt bên, ý thức tự nhiên định thần lại, bèn nổi giận nói:

“Nói mang đến vũ nhục, cô nói bên tôi là thành viên gia đình lái xe bắt đầu vũ nhục rất lớn, chúng tôi tuy rằng không phải thành viên luôn buôn bán thiện cơ mà cũng là công dân có lợi buôn bán chuần, chúng tôi tin tưởng tùy tiện túm một mọi người dò hỏi thì cũng biến thành nghĩ về tôi do vậy.”

“Anh có tác dụng gì phải làm cho quá lên thế?” Cô bên nhăn mặt nhăn mũi bĩu môi nói.

“Vậy sao cô cũng cứ làm cho quá lên thế?” Anh thoải mái tự tại đi đằng trước, cô đành đề xuất đuổi theo phía sau.

“Chờ một chút, tổng người có quyền lực cao anh đi quá nhanh.” Cô vừa nói vừa thở hồng hộc. Anh chưa thèm để ý, đã bảo dưỡng tốc độ như trước, tại chỗ rẽ thiếu chút nữa cô chưa bắt kịp.

“Tổng giám đốc…”

Anh dừng lại, liếc quan sát cô một loại.

“Đã nói chân cô ngắn, phản ứng chầm chậm lại còn không thừa nhận, làm thư kí của tớ chậm Vậy nên nhưng mà đang không đuổi theo kịp bên tôi sao?”

Hai con ngươi liếc cô một mẫu, vừa căn vặn nhận thấy vòng xoáy trên đầu cô, mới bắt gặp cô vô cùng bé nhỏ. “Hoàng Nguyên đề xuất, cô cuối cùng cao bao nhiêu?”

“Một mét sáu.” Tốc độ lí giải nhanh mang lại khả nghi. Anh chậc lưỡi, ý mỉm cười ở khóe miệng mở rộng.

“Cô cũng quá vô sỉ, nói dối rất lớn, ngay cả lễ nghĩa liêm sỉ cũng chưa hiểu sao? Theo bên tôi thấy, cô chỉ khoảng mét năm!”

“Nói bậy.” Cô phòng hai tay vào thắt lưng, đúng lý hợp tình phản bác. “Tôi một mét năm bảy.”

Anh phốc xích mỉm cười, chưa nghĩ tới bắt đầu nuốm mà lại cô sẽ dễ dàng lộ ra.

Tuy rằng làm cho thư kí của anh new bố tháng, cơ mà chẳng những luôn nói hươu nói vượn, loạn cào cào, khiến quý doanh nghiệp đề xuất sửng sửng cảm cúm cảm cúm, tuy nhiên quả thật mới vào đời, khôn xiết dễ dàng bị lộ tẩy.

“Cười loại gì… chúng tôi tuy hơi bé dại, mà lại chí khí cao, lý tưởng cao, tầm giới cao.”

bình thường mà nói, trừ bỏ chiếc đầu, vật gì cũng cao. Anh cười cợt nhạt, kéo dài chế ngạo cô.

“Ngay cả chiếc tay gắng bên trên xe buýt cũng tương tự như chưa đến, chỉ biết nói khỏe mạnh miệng.”

bỏ mặc anh là thủ trưởng của cô, cô thẳng thừng phản bác:

“Liên quan gì chứ, không ngồi xe buýt là được rồi.”

“Tôi thấy cô cũng không biết lái xe! Cô gồm với tới chiếc chân dẫm ga không?” Anh vẻ mặt hồ nghi hỏi. Thật sự mà nói thì anh chính là các bạn cao lớn, năm hai ĐH đã tăng cao một mét tám lăm, vì thế thật sự cần yếu hướng dẫn mình đầu nhỏ sống phải làm gì.

“Đương nhiên chắc là.” Cô nghiến răng nghiến lợi lý giải, một mặt nheo mắt trộm trừng anh.

hiện tại, lúc đầu cô trúng tuyển vào “Công ty quảng cáo Đại Phong”, cũng từng ghi dấu rất là khắc sâu sở hữu C.ty này. C.ty quảng cáo Đại Phong này xây dựng hệ thống trang web, ngoại hình Multimedia, biểu trưng xí nghiệp vẽ theo [c9s], xếp đặt mức tổng tiêu thụ mang đến xí nghiệp một giải pháp cứng rắn để giúp cho việc đảm bảo an toàn công ty hoạt động quy trình được, cùng vì câu chữ quảng cáo cực kỳ ý tưởng, vấn đề lại kì quặc, vì vậy là số một trong giới danh tiếng.

Theo mua hiểu, năm năm gần đây quảng cáo Đại Phong là vì Khang Trọng Lâm lãnh đạo, đẩy công suất của chúng ta lên đỉnh đỉnh cao. Khi ấy, cô nghe nói anh không chỉ tuấn tú thanh tao, Ngoài ra là chàng trai tiến thưởng của giới quảng cáo, bản lĩnh, cại trị.

Nghe nói anh rất sáng tạo, năng lực thuyết phục cao, tài năng chiến thuật là số một, những lần tham dự quảng cáo phần đa khiến cho giới truyền thông buôn chuyện cùng đóng góp, chưa mất một xu tiền cơ mà hiệu quả tuyên truyền đạt mười phần, do vậy người chủ sở hữu đụng chuyển tiền tới cửa ngõ hóng anh chụp quảng cáo chỉ ra rằng hàng chục ngàn kể.

tuy vậy tổ ấm có năng lực cộng tài hoa luôn bao gồm chút ít cổ quái, nghe nói anh tính tình táo bạo, kịch liệt, mỗi lần họp đông đảo bỏ đề án cùng bản thảo lên đầu đối phương, ngoài ra trò chuyện độc ác, cay độc, ngay cả lúc chụp quảng cáo cũng gặp buộc phải không ít bàn cãi cùng kiện tụng.

Hoàng Nguyên yêu cầu giờ phút này new chính thức hiểu được, cái gì là chưa gồm lửa có tác dụng sao tất cả khói, gần như câu hỏi phần lớn bởi vì các bạn làm cho, đồn đãi cùng với sự thật ăn khớp mười sở hữu mười… bởi lẽ vì đầy đủ lời phản đối hay đồn đãi dành cho Khang Trọng Lâm chủ chốt hầu hết là tự anh chế tạo, anh vốn khốc liệt mang lại chết, là đại – ma – vương chưa hơn không bớt.

Từ tía tháng trước không hiểu vị sao lại được thăng làm cho thư kí của anh ý, cô liền lâm vào âm phủ nước sôi lửa bỏng, các ngày bị anh thay kiệt công sức của con người chưa nói, anh còn bắt cô hàng ngày buộc phải theo anh xã bàn giao, họp, hại cô hằng ngày hầu như lộ đôi mắt thâm quầng đi làm.

ban tối lúc này cũng bởi vì cô theo anh đi xã chuyển giao, thành tích thành viên gia đình phục vụ không cẩn thận đánh đổ rượu, lại đổ lên trên các bạn anh, anh ghét ngửi thấy mùi gì trên thành viên, bất chấp khách khứa bước này nghĩ gì, tự có phát ngôn nói phải về ngôi nhà rứa ăn mặc quần áo.

“Tôi hình như tan tầm trước không?” Khi ấy hai mắt cô sáng ngời thế đè nén tâm tình quá mức hưng phấn, nghĩ mang lại dường như về căn nhà trước tám giờ về tối.

không nghĩ tới… anh lấy ngữ điệu mềm nhẹ khó khăn có được nói sở hữu cô:

“Không được, cô bắt buộc theo chúng tôi về ngôi nhà, thuận tiện nói lại bạn dạng giải trình của cô ấy vừa mới đây cho tôi, do đó đang đã chưa lãng phí tổn thời gian.”

Một giây đó, cô thấy trong mắt anh lóe ra tia tà cường bạo, vừa tức vừa giận, nhưng lại rút cuộc vẫn vạn bất đắc dĩ thở nhiều năm, chọn lựa đi theo anh trở về nhà riêng, miễn cho công việc mất tích.

“Hoàng Nguyên buộc phải, cô đứng đó ngơ ngẩn vật gì thế? Nhớ ai hả?” Anh vẫn đi đằng trước bất chợt quay đầu, thấy cô đứng ngơ ngác, chưa khỏi hô.

“Đến đây.” Cô lắc lắc đầu, mau lẹ chạy lại. Bọn họ đứng ở trước thang máy, tay anh vung lên trước hình nền nhỏ tuổi, cầu thang máy liền mở ra.

“Oa! Thật văn minh, đây là mở bằng vân tay sao?” Cô thấy bắt đầu lạ căng mắt, tò mò huơ hươ cánh tay bé xíu trước nền game. Anh ở trong thang máy trừng mắt nhìn cô chơi đùa vui vẻ, cố kỉnh bảo trì tiếng nói bình thường.

“Nếu cô còn vẫy nữa, một đống bảo đảm vẫn lôi cô đi bởi tội xâm phạm nhà riêng các bạn khác.”

Cô bối rối, vội vã theo anh lấn sân vào thang máy, lẩm bẩm nói:

“Thiết bị ở giai đoạn này thật chưa mang tính mình.”

“Nhưng rất tiện lợi, cẩn trọng.”

“Nếu anh bị đứt tay, còn có thể vào thang máy không?” Cô tự dưng đại dương nghi hỏi. Anh dừng lại chưa nói gì, nhưng ao ước mỉm cười, bởi vì mới lạ bạn hỏi anh như rứa này.

“Anh hy vọng thử không?” Cô thân thiện phải, lưỡng lự lúc nào trong tay có mặt một bé dao nhỏ, mài dao soàn soạt ấm lòng mong thử.

Anh cốt yếu không chặn cô, ngậm chặt miệng sợ rằng vẫn cười cợt ra tiếng. Từ khi có tác dụng cô đảm trách có tác dụng thư kí của anh, anh phát giác phiên bản thân hay mong mỏi mỉm cười, vì bảo trì đặc trưng, anh yêu cầu bảo trì thái độ bài bản bình tĩnh tao nhã.

“Chẳng lẽ nhiều ngôi nhà ở đây số đông chưa bị tình huống này sao? Nếu ngón tay gãy xương hoặc bị đứt tay, hoặc là dính kẹo cao su cũng biến thành chưa có vấn đề sao?” Cô quấn quít lấy anh như trước, tản ra cỗ hiếu kì nồng đậm.

Chúc Anh chị đọc truyện Yêu buộc phải đại ma vương vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *