Yêu nhau rồi vẫn về cùng nhau cùng thể loại ngôn tình sủng nha Cả nhà, đọc truyện ngay sau đây.

đưa ra truyện ngôn ái tình nhau rồi vẫn về với nhau

Tác giả: Mộc Tử Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện yêu nhau rồi đã về cùng với nhau

Khi gặp bọn họ, là bên trên con phố Chiến Mã xe như nước.

bạn gái ấy chắc rằng khôn xiết dễ thương, khoác tay anh đứng ở đầu phố, hai nhà bạn thì thầm thân thiện như đôi thiên nga gắn bó keo sơn. Gương mặt anh toát lên vẻ thoải mái nhẹ nhàng, đôi mắt Đen có một vẻ dịu dàng cấp thiết quan sát lầm được. Cô biết, đó từng là ánh mắt anh đã từng nhìn cô, hiện giờ lại quan sát cô gái khác.

Từ quý ông thiếu niên tuấn tú mang đến mọi người chàng chín chắn, Mặc Tô đã từng ngỡ cô chắc cú dường như ở cạnh anh siêu chậm, hết sức chậm, lâu mang đến mức cả hai mọi tóc trắng phơ phơ, ráng tay nhau già đi.

Thời gian bảy năm hy vọng manh cũng như hạt cat, rất nhiều sự vật vốn diệu kỳ hồ hết chảy trôi theo chúng, bị biến tướng được quan tâm, cô new biết, cả đời mà lại anh nói cũng chỉ đơn giản là bảy năm cơ mà thôi.

Khi cuộc sống quá đỗi an yên, sự biến động trong tính phương pháp tất cả hai dần dần lộ rõ. Anh tích rất tiến thân, cô lại lười biếng bị động; anh theo đuổi sự hoàn hảo, cô cam phận bình thường; anh chũm trèo lên cao nhất của sự nghiệp, cô lại chỉ mong sống yên ổn.

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

vì thế ngày hôm ấy chung cục cũng từng mang lại, Thượng đế chỉ vẫn mua thời điểm khoa học mà thôi.

“Cô gái kia tên Vu Nhược Cẩn, sinh viên ĐH C, làm cho bổ xung ở cửa hàng bar, cũng đo đắn tại sao lại 1 lòng có chiêu mộ Tây mang đến cố kỉnh, cậu cũng biết đại trượng phu có lúc chắc chắn không dễ kháng cự lại sự cám dỗ như gắng mà lại, bắt buộc là…” Vương Khải năm đó là bạn học đại học, cũng là bạn thân kể cả hai nhà bạn, vẫn cạnh tranh xử nói, “Chẳng qua chính là sự cụ thôi, cậu ấy biết rõ nặng nhẹ nắm nào nhưng mà.”

Nhẹ là gì, nặng là gì? Giữa gái hầu rượu và bạn nữ, chưa một mực bạn gái nhất định phải là vế sau, dù sao trước cám dỗ thì phi tần cũng chẳng là gì cả.

buổi tối hôm đó, Mặc Tô bình tâm ngửa bài xích sở hữu anh, bộ mặt bình tĩnh mang lại mức chủ yếu cô cũng thấy khó tin.

cục chiêu tập Tây, khi lần nữa call ra cái tên này, cô còn thêm chút chiều chuộng and xót xa. Anh nói bọn họ chỉ đơn giản là vày 1 vụ án nhưng thư thư quen với nhau, anh nói họ chỉ cần anh em chuyện trò hợp nhau. Anh âm thầm bảo đảm an toàn giữa họ không xảy ra bất kể chuyện quá đáng nào, anh nói anh chẳng phải phản bội những lời thề anh đã từng hứa hẹn. Anh nói: “Cô bé à, cực kỳ xin lỗi em, anh lần khần anh nên để ý chũm nào thì em new tin anh được, anh chỉ nói theo cách khác em là người trong gia đình bạn nữ quan trọng nhất trong cuộc sống anh, em chẳng những là tình nhân bé xíu, bên cạnh đó là gia đình, chúng ta của anh ý. Anh từng hứa vẫn lấy em làm cho phi tần, anh mãi mãi cũng không phản nghịch lời hứa của bản thân mình.”

Mặc Tô hỏi anh: “Anh bao gồm yêu cô ta không?”

Đọc thể loại Ngôn tình hoàn

Anh trầm ngâm, anh nói anh lưỡng lự đấy giống như được gọi là yêu hay chưa, anh nói: “Anh chỉ đam mê cảm hứng được ở cạnh cô ấy, tuy vậy cảm nghĩ đó không hề giống với cảm tình của mọi người. Nếu em hỏi anh tất cả yêu em hay không, anh sẽ không lần chần mà lại đồng ý, dù sao bản thân mỗi chúng ta đang ở cùng mọi người trong nhà bảy năm trời, anh cho rằng anh yêu em.”

Mặc Tô nhìn đôi mắt, hàng mày của anh ý. Anh duy nhất bộ mặt vô cùng sạch đã, cũng giống con cái đầy đủ căn nhà gồm quyền lực khác, xung quanh là đẹp trai, tuy nhiên khôn xiết sạch sẽ. Anh bị cận nhẹ, mà lại không ý muốn đeo kính, nên khi ao ước quan sát kỹ vật nào ấy, lúc nào anh cũng cần phải nheo mắt lại. Cơ mà thần thái ấy khiến cô cực kỳ mê đắm.

chắc rằng, gia đình bị thần thái ham ấy cám dỗ chẳng những bao gồm mọi người cô.

Mặc Tô đờ đẫn.

“Cô bé bỏng…” Anh nhẹ nhàng call cô, trong đôi mắt có lẽ chưa đành lòng.

Mặc Tô đã từng có dạo đắm say điên loạn tiếng Call “cô bé” anh Hotline các bạn, trầm trầm, đắm đuối, duy nhất hơi ấm áp & yêu mến khó khăn tả.

Cô tin anh không nỡ làm cho tổn thương cô, cũng tin anh hình như bởi vì lời hứa nhưng mà ở cạnh cô cả đời.

tuy thế, trái tim anh đã không còn cùng về cô nữa rồi.

đã từng có lần nói đang yêu cả đời, cuối cùng cũng không phản kháng nổi “cơn ngứa bảy năm”, chỉ từ lại lời hứa and nghĩa vụ mong muốn manh, sáo rỗng. Vì thế…

“Mộ Tây, tất cả chúng ta chia ly đi.”
Chúc độc giả truyện yêu nhau rồi vẫn về với nhau vui vẻ

Tham khảo thêm thể loại đam mỹ hoàn

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *