VinHouse Đà Lạt là một căn hộ cho thuê nguyên căn khá chất, đầy đủ tiện nghi cho một nhóm bạn du lịch. Nơi đây có đầy đủ từ nhà bếp, phòng khách với sofa và tivi, ban công và đặc biệt là sân vườn để đậu xe hơi và nướng BBQ. Không gian yên tĩnh, nhà dễ thương để chụp hình và đặc biệt là giá cũng cực kỳ ổn.

Vin House Dalat là một căn homestay tone màu trắng chủ đạo với 03 phòng ngủ có thể ở từ 8-10 người cùng lúc, cực kỳ thích hợp cho nhóm bạn cùng nhau đi du lịch, 2 phòng ngủ trên lầu 1 phòng 2 người và 1 phòng ở 04 người tiêu chuẩn, rộng rãi thoải mái và 1 phòng dưới ở 2 người, nếu đi đông hơn thì homestay cũng sẳn sàng nệm và chăn cho bạn trải thêm ra ngủ ngay phòng khách hay gần TV chổ sinh hoạt sung, rất tiện lợi thoải mái vô cùng.

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#vinhouse #vinhousedalat #nhachothue #homestaydalat #dalat #reviewhomestay #homestaydalatorg

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2018 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Vin House ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip.

Title: Talk to Me
Artist: Jingle Punks
Genre: Cinematic
Mood: Happy

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

3 thoughts on “Review Vin House Đà Lạt | Nhà cho thuê nguyên căn Homestay cực CHẤT và RẺ”

  1. Căn nhà này đẹp, nhìn nhỏ xinh mà tiện nghi đầy đủ, ZaiTri cũng có dịp ở đây 1 đêm, cảm giác tuyệt, nhưng khoá cửa có vẻ mong manh lắm, cần cao tay là có thể vào dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *