Hàn Khải vốn cho rằng tình cảm của bạn đối với Âu Dương Duệ chính là đòi hỏi cùng coi trọng, là sự tán dương đề nghị khi nghe tới địch thủ phân trần thì sẽ xác định cự giỏi.

giới thiệu truyện Yêu anh cảnh sát bá đạo

Tác giả: Apple
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu anh cảnh sát bá đạo

Hàn Khải, 3 mươi mốt tuổi, đã gia nhập cảnh sát đc tam năm, là tổ trưởng tổ chuyên án khác biệt tại cảnh cục bắc khu, thân thủ khỏe mạnh, cao phệ anh tuấn, đã từng diện tích lớn lần thần tốc phá được những vụ án cần thiết trong lãnh thổ, đạt được nhiều huân chương & cúp khen thưởng đến nỗi trên bàn ngơi nghỉ phần lớn đã mất chỗ đặt, về phần đông đảo giải thưởng như: “Cảnh đội tinh anh”, “Cảnh vệ tinh anh” lại nhiều, người thân ta còn quay lại gần như đoạn Clip minh chứng hành vi gan dạ của anh đặt học viện chiêu tài đc thêm quân nhân mới, năm ấy thành viên đăng kí tuyển sinh tăng vọt.

nếu như nói nguyên một cái biệt đội tinh anh không làm cho anh đau đầu, rất nhiều người mọi hoài nghi, tuy nhiên, Âu Dương Duệ, không thể nghi vấn chính là khắc tinh của anh.

>>> Coi thêm truyện tranh đam mỹ ngược

“Này! Tổ trưởng ơi!” đồng thời có tiếng hét vang trời, cánh cửa bị đá văng ra, một chàng trai rất đẹp trai kích động chạy vào, trong cục bộ cục cảnh sát, các bạn nhất dám trực tiếp xông vào công sở của Hàn Khải mà không thèm gõ cửa ko kể cục trưởng cũng chỉ với cậu, “Anh với đưa đi lót dạ cho em không? Em đói sắp chết rồi nè! Vừa rồi sinh sống cổng suýt chút nữa bị một anh bên phòng ban liên lạc ngăn lại, thật là, chẳng phải chỉ với xe mô tô sở hữu phân khối bự một chút thôi sao”.

Từ khi thì thầm, cậu đã sớm quan sát thấy bên trên bàn Hàn Khải bày đầy các món ăn, cậu tự nhiên bước sang rước, “Hôm nay lại là sandwich cá hồi à? Em đã đề cập anh cần đổi món đi rồi nhưng.”

Hàn Khải bưng một ly cà phê trên tay, điều hấp dẫn thú vị góc nhìn của anh chính là Trong khi cậu ko tinh thần đc tí ti nào về chuyện bạn là cấp bên dưới, trong tâm địa thầm nghĩ, chả biết từ lúc nào gia đình trở thành bảo chiếc của thằng ma lanh này nhỉ? Sau đó lừ đừ nhắc 1 câu: “Đổi rồi, bữa nay là giết xông khói”

1 câu nói thực hiện mặt mày Âu Dương Duệ hớn hở cả lên, xé mở giấy gói ngay tắp lự hướng miệng mang tới, vừa nhai nhồm nhoàm vừa nói: “Cảm ơn anh!”

“Ẳn thư thả thôi! Trông chừng nghẹn!” Hàn Khải nhịn không được thông báo lưu ý, đồng thời trong tâm tự mắng chính người nhà bởi vì chiếc gì nên thân mật cậu, “Tại sao tôi lại xiêu bạt chúng ta ngày một tương đương mẹ cậu nhỉ?”

sẽ cắn sandwich, Âu Dương Duệ cười đến sáng lạn: “Nếu anh là mẹ em, em đang khóc đến chết mất”. Kể xong xuôi cậu còn ngơi nghỉ bên trên chúng ta anh giới thiệu thông tin một vòng: “Anh vừa cao vừa béo, lại hung hăng cường tráng, không có một tý xíu dịu nhân từ nào.” (Nguyên văn trong QT là: “Nhân cao mã đại, lại hung lại tráng, ko ôn nhu” yêu cầu nói Hàn Khải không ôn nhu xíu làm sao lại cao lớn cường tráng chẳng thể làm bằng mẹ của Duệ nhi nhà ta đc a!)

>>> Xem thêm truyện tranh đam mỹ sủng

“Tiểu quỷ, cậu ngứa da lắm có đề xuất không?” Hàn Khải nghiến răng nói: “Lúc ăn đừng sở hữu kể chuyện!”

“Anh không chọn sữa sao?” Âu Dương Duệ duỗi cổ nhìn tới dòng ly. Hàn Khải ân oán giận từ cửa sổ phía sau lôi ra một chiếc ly đc để giữ ấm nội địa nóng đưa cho cậu: “Cầm!”.

“Cảm ơn anh, đại ca”. Khuôn mặt tuấn tú do thỏa lòng lúc nhìn thấy cốc sữa nhưng mà phồng lên, giống như y như một đứa trẻ cute, làm cho cho tất cả những người ta nghĩ muốn đưa tay chọt thử vài dòng.

Hàn Khải tức giận nhìn hắn một chiếc, quay đầu mở máy tính của mình: “Báo cáo chấm dứt vụ án lên cấp trên…”

“Cuối tuần em vẫn chuẩn bị tuyệt rồi, một bản mang đến chỗ tổ trưởng, một bản anh bắt buộc tự viết bằng tay, nó phía trong gầm tủ ngăn vật ba, tập đầu tiên. Bạn dạng thảo thì nằm phí trong laptop của anh.”

“Lần này tới lượt tổ ấm tăng cấp mạng cục bộ…”

“Em sớm sẵn sàng cho tốt! Đồng đội anh bên khoa bảo mật thông tin mạng làm việc lừ đừ dễ sợ, còn kể yêu cầu làm tới ba ngày, em chỉ cần nhị giờ là sẽ cho xong xuôi hết tổng hợp.”

“Cảnh sát nước ngoài ước ao cùng hợp tác thăm dò, có liên hệ đến bốn liệu của một trong những phần tử tội phạm…”

“Đã sửa sang lại tốt lắm, chỉ với đưa xuống bên dưới nữa thôi, em đang thông ngôn một số phần quan trọng. Phiên bản của anh là tập tài liệu đồ vật bốn tại tủ giấy má bên trái bên trên bàn, phiên bản thảo thì ở trong máy tính xách tay.”

“Có nhì vụ án tồn đọng từ năm trước, cậu…”

“À, em vẫn tra qua hồ sơ, chú ý 1 hướng khác có xuất hiện thêm mai dong mới, đã cho Thạch Đầu đi tò mò, tứ liệu các ở phía trong máy vi tính của anh.”

Hàn Khải buồn chán nhìn thoáng qua bàn sinh hoạt của mình tức thì quan sát thấy thừa ra mấy tập hồ sơ: “Cậu lần sau có thể không cần đến mẫu gì nhưng mà ‘Sản phẩm của Âu Dương’ để đặt tên cho biển sơ? Còn mong muốn tôi đã từng bước từng bước mày mò xem trong những số ấy viết gì nữa à?”

tổ ấm ngồi đối diện anh cười tới vô tâm vô phế: “Chỉ là em mong muốn viết thôi.”

“Được rồi, đc rồi.” Hàn Khải càng càng nhiều buồn chán nhưng mà phất tay: “Cậu ăn kết thúc rồi phải ko, thiếu gia?”

Âu Dương Duệ hoạt bát đứng dậy khỏi chỗ ngồi, giơ tay đem đến một động tác cúi chào tiêu chuẩn: “Đúng vậy!”

“Vậy nhanh đi ra bên ngoài lấy 1 thân áo quần của bạn teen ác hiểm này thay ra, bằng không chờ lát nữa đầy đủ đàn anh sinh sống ban tù lại xông lên bắt cậu”. Hàn Khải nói 1 cách điềm nhiên, Âu Dương Duệ le lưỡi, chuyển phiên gia đình hất vạt áo ngoài: “Đại ca! Khẩu khí thủ thỉ của anh quả tình rất như là mẹ tôi!”

“Tiểu tử đáng ghét!!!”

cách làm 1 cánh cửa sẽ hoàn toàn có thể nghe được tiếng trêu gan của các thành viên trong tổ: “Âu Dương, cậu lại đi tìm kiếm lão đại lừa điểm tâm?”, “Nuông chiều cậu vậy đó, sớm tuyệt muộn đều có ngày cưng cậu lên trời đi!”, “Yêu, Ngụy Ngụy cậu vẫn ghen đấy hả, đỏ mắt do Âu Dương được đối xử đặc biệt? Này không đảm bảo đâu nha!”, “Tôi ganh sở hữu cậu ta? Đúng vậy tôi ganh ghẻ cậu ta đi công viên chơi còn thêm thể sắm vé trẻ em”,…

đột nhiên một tiếng chuông chói tai vang lên, trong phòng, hầu như phần đông trở nên yên lặng, Ngụy Bằng Vũ phương pháp điện thoại chuyên được sự dụng sắp tuyệt nhất đã cầm microphone lên, sau lúc nghe tới đc vài câu trong điện thoại ngay tắp lự nói: “Đúng vậy”. Tiếp đến ngửng đầu báo cáo với mọi người: “Một chúng ta với tướng giả mạo giống mang nghi phạm ăn cướp có trang bị ngày 5-2 Tết Âm lịch được nhà bạn dân nhận biết, hiện tại vẫn nghỉ ngơi đường dragon Tường, xuất phát!”

Đường dragon Tường là một trong đường phố không nhiều được biết đến ngơi nghỉ khu thương mại phía Bắc, bên trên đoạn đường rợp nhẵn cây là đồng loạt gần như quầy nhỏ tuổi, phương pháp nhau vì vài Trung tâm thư pháp cũ, giá cả hợp lý, mười phần thực kim, cùng theo với phố xá đc trang trí lung linh & đều tiệm trang sức quý xa hoa, được lắp đặt trọn vẹn đầy đủ tranh bị hiện đại, nếu như so sánh rất nhiều Cơ sở nổi tiếng thì những tiệm trang sức ở đây không thể nào suy bì nổi, tuy nhiên đã mang 1 số người mua thân thuộc một mực đến chiếu cố sinh ý trong tiệm.

Buổi sáng chín giờ mười, Trung tâm vừa xuất hiện, trên đường không tồn tại bao người tương hỗ lắm, một vài giới tính ăn diện cá tính riêng đi đến Thương hiệu trang sức đẹp Phúc Thụy, cô gái bao bọc lấy cánh tay người mua hàng trai, ko chịu thuận theo, làm cho nũng: “Đều là tại bố mẹ anh, nói ở đây có kim cương nguyên, mong muốn người nhà đến sắm nhẫn cưới… Em mặc kệ! Em ao ước chọn nhẫn đá quý sinh hoạt tiệm Phạm Ni cơ!”

“Được rồi, bảo vật, trước tiên chọn một chiếc nhẫn quà đặt hống bác mẹ anh phấn kích vẫn.” bạn teen đẹp nhất trai dỗ dành nữ giới, cộng đi vào một tiệm kim cương, góc nhìn sắc đẹp bén đảo khắp nơi: bây giờ người mua hàng siêu không nhiều, chỉ có một ông bác bỏ mang kính vẫn xem xét nhìn thỏi vàng, 1 thành viên gia đình đàn bà vẫn cầm mấy loại vòng cổ lựa tới tìm đi, chi tiết 1 tuổi teen vai đeo balô Sport sắc mặt âm trầm ko chuyển động, góc nhìn thường xuyên thường hướng đến quầy hàng xem qua, lúc thì lại liếc về phía che chở.

cô gái tuy rằng vẻ mặt ko mấy tình nguyện, nhưng mà sau khoản thời gian nhìn thấy một phòng đầy quà, ánh nhìn cũng ko khỏi lóe sáng, đẩy đẩy quý khách hàng trai: “Aiz, mẹ em kể, cưới hiền thê nhưng mà sắm trang sức đẹp kim cương sẽ có điềm tốt, chí ít cũng cần là kim cương 4 số, em mới không thèm phần lớn đồ vật trang sức quý làm quà ko chất lượng cao đâu.”

“Vậy em cứ xem trải qua không ít một chút, mến là được”. Nam bạn trẻ ủ ấp bả vai cô nàng, Dường như là vô tình theo sát người đại trượng phu đã chậm rãi đi nói quanh nói quẩn cửa tiệm, cười hì hì nói: “Vợ anh nhưng vui tươi, đừng kể mua tứ mẫu, với sắm tứ mươi mẫu cũng không thành câu hỏi.”
Chúc độc giả truyện yêu anh cảnh sát bá đạo vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *