Động cơ thịt thành viên đây là 1 trong mẩu chuyện thiên về tư tưởng xã hội hơn là tiểu thuyết thám thính, mở màn bằng nhì vụ án mạng, một của vị trạng sư sự nghiệp thành tích – Lý Tín Như & hai của 1 nữ sinh thời gian trước từng khiến cho trợ lý cho vị luật sư đó – Chu Khiết Khiết. Cả nhị những bị ám sát trong cộng một ngày.

trình bày truyện đam mỹ Động cơ làm thịt thành viên gia đình

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, thám thính

Trích đoạn truyện động cơ giết mình

Trong cuộc sống của Shop chúng tôi, Dường như con trai ai cũng là bùn loãng chẳng thể trát tường, nam nhi thưởng thức cuộc đời lại giữ thành viên gia đình trong sạch như Lý Tín Như và đúng là khác loài.

khi tôi bước vào công sở, Lưu Ly đang cầm gương tô son. Chính là một cái nào đó nhẵn nhẫy dinh dính. Cô ngấc cằm lên & nghiêng đầu qua trái buộc phải, chăm chú nhìn vào môi chúng ta, lúc này trông cô đấy cứ như vừa ăn kết thúc 1 chầu mỡ heo mà quên lau miệng vậy. Với điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô gái vô cùng viên mãn với nhà bạn.

“Anh lại tới muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” đặt gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang đề cập với tôi: “Không buộc phải anh new nghỉ bệnh 3 ngày chấm dứt à? Bữa nay là ngày trước tiên anh đi làm lại phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau đến chỗ sếp báo lại đi.”

Tham khảo thêm list Truyện sắc

Nén cơn đau đầu vì say rượu, tôi thở dài đi đến phòng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại gần đúng thời kì sáng tươi khoảng đó. Hồi ấy trong Cục chưa xuất hiện cái lệ mới lớn tưởng “Vì nhân dân phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện bình thường, cho dù thỉnh thoảng sở hữu trừ công ngày ấy cũng chẳng có gì gớm ghê. Rất cần thiết nhất là phá án. Chỉ nên phá được án, với là ai cũng chẳng thân thiện anh tới bao giờ, anh về lúc nào cả.

đối với “động đồ nghỉ ngơi về đêm” như tôi mà nói, đời sống thuở đó hiển nhiên tự do dễ chịu hơn giờ bao nhiêu. Bên cạnh đó chẳng hề ngày xưa bởi vì tơ tưởng dòng sự lười nhác và độc quyền đấy của cảnh sát đề xuất từ bé bỏng tôi vẫn lập chí to lên buộc phải thực hiện bằng cảnh sát quần chúng. # Hay sao?

Giờ thì ngay cả trong Cục cũng dấy lên đặc trưng new tục lệ new, đã yên ổn đang lành cơ quan quốc gia mà nay cứ như doanh nghiệp, đi làm việc thì bắt buộc điểm danh, hết giờ thì nên quẹt thẻ, còn nữa gì nhưng mà buộc phải tươi cười phá án tươi cười đáp ứng, thế mới biết cộng đồng này đã xuống cấp đến mức như thế nào.

mang đi oán thù khí đầy người trong gia đình, tôi gõ cửa phòng trưởng khoa. Tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý thật tốt để đón rước bài diễn văn dông dài liên hồi như mưa xuân gần khởi đầu. Trưởng khoa của Cửa Hàng chúng tôi là ông chú già trên dưới năm mươi, đầu đã trọc hết nửa, nói quanh năm mày mặt đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel hiền lành vồ cập. Xưa kia chú ấy là cấp dưới của tam tôi phải trước mặt tôi, chú thường tự coi chúng ta là bậc chú bác trong ngôi nhà, chỉ đến khi với nhì thành viên chúng tôi, chú đó new thật sự đối xử quan tâm mang tôi. Cũng nhờ đc chú nhiều năm bao che che chở phải mới năm lần bảy lượt cổ vũ tôi “đi cửa sau”, đem lại thái độ nghề nghiệp cực kì thiếu nghiêm túc đó. Chết nhà bạn nhất là công cuộc giáo dục phê bình của chú phần lớn là “như cộng đồng mang nhau”, có thể nói, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự không chịu được nổi nghe chú lài nhài như Đường nâng cao, hiện thời thà rằng trang bị chờ các bạn là mắng như tát nước, vậy đó còn giúp tôi thấy thoải mái hơn.

suôn sẻ là lúc tôi đến, trưởng khoa đã xem 1 tập giấy tờ trong tay, nét mặt trang nghiêm. Thấy tôi, chú ngửng đầu lên nói: “Tiểu Trần, với nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi tới muộn, chú ko nói tới chữ làm sao.

Tôi vừa âm thầm quan sát thấy chúng ta suôn sẻ vừa hấp thụ giấy má trong tay chú, cúi đầu gọi sang 1 lượt.

… Án giết mổ người thân.

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

3 mươi bảy tuổi.

Nghề nghiệp: trạng sư

duyên do tử vong: Hung khí sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử vong vì mất máu quá nhiều.

Đọc thể loại Truyện ngôn tình

Hung khí: Phỏng đoán ban đầu là dụng cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao bổ dưa đỏ [1], tuy nhiên chưa tìm được.

[1] Dao bổ dưa hấu (Watermelon knife): không tồn tại quy định về kiểu dáng & cấu tạo, thân dao dài, 1 lưỡi, ko cong, dùng để làm té dưa đỏ.

thời kì tử trận vào lúc rạng sáng trong tầm tư đến năm giờ.

Nhìn ảnh chụp trên chứng minh thư, lúc còn làm việc, Lý Tín Như được cho là mĩ nam. Gương mặt eo hẹp, làn da rất trắng, mắt & mi đen đậm, môi mỏng mảnh khiến thành viên gia đình ta có phiêu bạt lạnh nhạt. Thi hài người trong gia đình này bổ trong phòng bếp, còn đang diện sơ mi màu xanh da trời lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, một đao chí tử. Miệng vết thương rộng nhưng sâu, da làm thịt dính đầy vết máu. Ở trong phần dao đâm da làm thịt co lại, bao quanh có máu loang. Tách biệt là chết bởi vì bị đâm chứ không phải chết rồi new sử dụng dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đó cô ta làm việc đâu?”

“Theo lời khai thì sẽ ngủ của phòng ngủ.”

Tôi xiêu dạt khó nhưng tin được.

“Vợ ngủ của nhà ngủ, mà ông chồng thì bị giết thịt trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô hoàng hậu đang ghi khẩu cung sinh hoạt phòng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau ví như mang tình huống bất ngờ nảy sinh kiểu này, chú rất có thể hiểu cho cháu mà. Tuy cháu đang nghỉ…”

Tôi cảm thấy giờ là khi người nhà cần tích cực nhái đò.

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống 1 ngụm: “Có điều bên chú cũng new biết chuyện này không đc bao lâu. Cô cung phi đấy tới độ hơn bảy giờ sáng nay mới báo cảnh sát. Tiếp đến vì công an địa phương báo lại đến Cục chúng ta… nên mới ấy vẫn là lúc đi làm rồi.”

Đọc thêm truyện Ngôn tình hoàn

thông thường lúc xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết vì kẻ cuồng sát gây án, ko thì bình thường công ty chúng tôi sẽ tụ hợp mục tiêu Quanh Vùng nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc nhà bạn nạn nhân quen biết. Phán đoán khôn cùng dễ dãi song lại chuẩn đến kinh người thân. Hiện nay phàm là phạm nhân nữ trong ngục giam, đại đa phần ko phải cộng ck giết mổ gian phu cho nên cùng gian cu li thịt chồng. Mường tượng đó đều chung chút thực hiện mình ta thấy sợ. 1 Tổ ấm đầu ấp má kề với người nhà, có thể trong một tình huống gì đấy người tiêu dùng không biết, âm thầm biến đổi một người lành tới chẳng thể lành hơn rất có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát đem đi tính mạng của bản thân. Mang nhiều người hỏi tôi tại sao đến nay vẫn tồn tại trơ trọi, lời giải đáp của tớ phần nhiều là: “Phá án phi tần ck thịt nhau rộng rãi quá đề xuất mất lòng tin vào hôn nhân.”

cung phi Lý Tín tương tự 1 các bạn phụ nữ nhỏ xíu xinh đẹp, sở hữu vẻ vẫn còn đấy khôn cùng trẻ, nhìn cứ như new hơn nhì mươi. Thiếu phụ hiện thời gần như khó nhìn ra tuổi thật. Tôi đã đọc qua giấy tờ của chị ta, thật ra chị ta cũng sắp tam mươi rồi. Dưới ngọn đèn trắng nóng rực của phòng sinh hoạt, trông chị ta thật phong phanh, khôn cùng khó đặt nghi vấn chị ta là hung phạm làm thịt mọi người, với điều hiệ tượng hay là dối trá.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào chúng ta trước mắt.

Chị ta hạ tầm mắt, với chút luống cuống, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Lúc bít tất tay, nhân loại vẫn có khá nhiều động tác tí hon, đây là loại nổi trội nhất trong các số đó. Mắt chị ta hơi sưng, vẫn còn đấy ngân ngấn nước mắt.

vững là vừa khóc?

ông chồng chết, mình phi tần nhất mực sẽ khá đau lòng?

nhưng đau lòng & cả nước mắt đều có thể fake vờ đc.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ chỉ dẫn.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

đầy đủ tin tức đó trong tay tôi có cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

Đọc truyện sắc sủng

“Tôi…” Chị ta tương đối ngượng ngùng, phủ nhận 1 cái: “Tôi không đi làm.”

ở quốc tế, chỉ có một người thân trong chồng hoặc cung phi ra ngoài ngơi nghỉ đại khái là chuyện siêu bình thường. Phổ biến, bà gia chủ lúc được đặt ra những câu hỏi như thế đã ngang nhiên trả lời: “Housewife.” tuy vậy sống tàu khựa, thiếu nữ làm bà chủ trong hộ gia đình Ngoài ra là 1 chuyện tuy nhiên, ko được đánh giá là nghề nghiệp.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang khiến gì?”

“Tôi… đang ngủ.”

có vẻ như lại khởi đầu mong mỏi khóc.

Nhà của hoàng hậu ông chồng Lý Tín như là dạng Penthouse [2], phòng ngủ nghỉ ngơi tầng trên, buồng khách & phòng ăn nghỉ ngơi tầng bên dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ siêu say phải theo như lời khai, chị ta hoàn toàn chưa bao giờ xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho đến hơn bảy giờ sáng nay chị ta new dậy, xuống dưới uống nước rồi bỗng phát hiện Lý Tín Như ngã trong căn bếp, body đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không những nghĩa là ngôi nhà bên trên tầng tối đa của 1 căn hộ lớn ngoại giả tức là mái nhà 1 tầng mà đc xây cao hẳn lên, tiếp nối lại xây phổ quát tầng nhì bên trong ấy, có diện tích phổ biến nối từ tầng 1 lên tầng 2, tầng dưới đặt ngơi nghỉ, tầng trên để sống.

Nghe vậy, tôi bắt gặp ra một điều đáng ngờ.

“Chị vừa đề cập chị & ck chị cùng lên chóng ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị có mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

tuy nhiên khi bắt gặp quan sát thấy tử thi Lý Tín Như trong nơi nấu ăn, anh ta rành mạch mặc áo sơ mi greed color lam và quần tây. Anh ta dậy thay quần áo vào lúc nào? Tại sao anh ta lại dậy thay quần áo vào lúc sớm như thế? Anh ta sẵn sàng đi đâu ư?

Lưu Ly đảm đương ghi lời khai nhất định cũng để mắt tới đến đặc điểm này.

Tôi nhìn thoáng qua cô đó.

“Trước khi ngủ nhị người thân đã từng gì? Ông xã chị mang chỗ nào kì cục không?”

Mời bạn đọc list truyện ngôn tình sắc

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện đều giống tầm thường. Trước lúc ngủ tôi thích uống một cốc sữa, anh đó đi rót sữa cho tôi…”

kể tới đây, chị ta lại gần khóc: “Anh đó đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, tiếp nối xuống dưới che cốc, hóng anh đó quay lại tôi kể ngủ đi, rồi công ty chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một vài vợ chồng ân ái!

Trong đầu tôi hiện ra tiền cảnh lúc chết, anh chàng đẹp trai kia êm ả để mắt cung phi người thân, chưa biết vì sao mà quang cảnh mái ấm ấm áp này khiến cho tôi nhìn thấy tương đối nổi da con kê.

“Bình thường ông xã chị có quân địch nào không?” Tôi hỏi: “Hoặc là nhắc, anh nhà mang từng đắc tội mang ai xuất xắc không?”

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, nhị mắt mở lớn, mang vẻ hoang mang: “Tôi không biết… anh đấy là luật sư. Can dự đến công tác, anh cực kỳ không nhiều lúc đề cập cho tôi biết. Nếu kể đắc tội sở hữu ai thì chúng ta của tòa án Viện kiểm sát nhất quyết khôn cùng ghét ông chồng tôi bởi anh đấy hay thắng trong phiên tòa… tuy nhiên nhiều khi anh ấy cũng thua, nếu như vậy… có thể bởi thua kiện yêu cầu anh ấy bị khách hàng… xuất xắc không…”

Đây cũng không phải là chuyện ko có khả năng. Mang điều kinh nghiệm đề cập cho tôi biết khả năng này rẻ hơn quá nhiều kỹ năng bị bạn đời ám sát.

mình chết không tồn tại vết tích sẽ thiết bị lộn lúc còn ngơi nghỉ, từ đó có thể quan sát thấy đc hung phạm cố định là kẻ quen của nạn nhân.

một gia đình bạn nhưng nạn nhân tổng hợp ko dự phòng.

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là để chạm mặt quan khách hàng? Người mà anh ta vẫn gặp mặt là ai? Mang ai lại nửa đêm tới gõ cửa? Là do chuyện gì? Tại sao cung phi Lý Tín Như lại tổng thể không biết gì? Tuyệt chuyện này cũng vì hung phạm đang cố ý bày bố mê trận?

“Chị và Lý Tín Như vẫn kết duyên bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu ý chí.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau lúc hay nghiệp cấp III, tôi không tìm kiếm đc câu hỏi mang lại sinh hoạt nhà 1 thời gian. Mai sau chưng gái share Tín Như cho tôi, yêu nhau không được bao lâu thì chúng tôi kết hôn.”

“Tên người bác bỏ của chị là?”

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái thương hiệu này.

“Vì sao bác chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như và bác bỏ tôi là đồng nghiệp. Nhưng mà 3 năm trước mẹ ông chồng tôi vẫn tắt thở do ung thư gan.”

“Anh chị còn tổ ấm làm sao không giống không?”

“Tín như thể đàn ông duy nhất. Anh mất phụ vương từ lúc còn rất nhỏ dại, một tay mẹ chồng nuôi anh lớn khôn. Bên nhà mẹ anh vững còn chút chúng ta hàng xa, nhưng phổ biến siêu không nhiều lúc lui tới. Cha mẹ tôi các còn cả, tôi còn 1 đứa em gái năm nay vừa tốt nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có không ít bầy đàn. Đại đa phần đông đảo là người trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như tốt ra ngoài xã giao… có cả đồng nghiệp trong hội luật sư, đôi lúc bọn họ ra ngoài uống rượu. Có một mình còn là bạn học cũ của anh đấy, anh ta cũng ngơi nghỉ trong hội trạng sư của Tín Như, Hình như bởi vì Tín Như trình bày.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, bốn pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại khắc ghi.

“Bình thường tình cảm thê thiếp ông chồng chị thế nào?”

Chị ta tạm dừng, trả lời: “Rất giỏi.”

Trông sở hữu vẻ chị ta lại ko nhịn được gần khóc.

Tôi cho rằng hỏi cung phụ nữ là phiền nhất, hở ra một chiếc là lại sướt mướt, giờ thì quả thật không thể khai triển nhiệm vụ đc nữa, không thì tôi sẽ không hợp với đạo làm người thân. Nhắc ra thì tôi nhìn thấy mình thích đối phó sở hữu sát thủ tàn nhẫn, tội phạm cướp tách thô bạo, tù nhân hiếp đáp *** hạ lưu… không những thế này. Bởi mấy tên ấy thực hiện bằng khách hàng với cảm giác bất luận với đối xử ra làm sao mang chúng thì cũng không có thấy gì áy náy.

lấy khẩu cung xong, tôi & Lưu Ly lái xe đến hiện trường vụ án.

Lưu Ly là hoa hậu được xác nhận trong Cục Cửa Hàng chúng tôi, là mỹ nữ gia đình chạm mặt tình nhân. Ước muốn mập nhất của cô đó là gả cho người mang tiền, còn sống trong Cục cảnh sát cùng lắm là công tác nhất thời cho đến khi cô gái thoái ẩn giang biển tạo cho không đủ phu nhân nhưng thôi. Không mong muốn chí hướng cao kều, ngừng hẹn Lưu Ly lại ko được suôn sẻ. Trong Cục cảnh sát, bốn phương tám hướng hầu hết là 1 trong những đám đàn ông tục tằn say đắm rượu chè bài bạc lại háo dung nhan, miệng đầy lỗ mãng, lôi thôi lếch thếch, cầm nghìn đồng lương thiên hạ, nhìn kiểu gì cũng ko đem đến đc nghiệp lớn. Nhiều lúc quen đc kẻ sở hữu tiền thật sự thì mẹ nó toàn là người xấu mang tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi vô cùng thấu phát âm, cũng tỏ vẻ cảm thông.

Tuy vậy, Lưu Ly không thành ra nhưng từ bỏ tây vị của đàn bà – quí bác diện.

Đọc Truyện đam mỹ h

cô bé là kiểu phụ nữ nếu buổi sáng rời giường, chỉ mười phút nữa thôi là đến muộn thì nhất quyết bắt buộc sử dụng đến tám phút để điểm trang.

“Bởi bởi vì ái tình có nhẽ chưa bao giờ từ đâu, chẳng biết tại đâu, đang xảy đến bằng phương pháp quý khách hàng không ngờ tới tốt nhất. Đến lúc đó nếu như bởi đầu xù tóc rối nhưng mà tiến công mất cơ hội, em đã ăn năn cả đời.”

hứa hẹn Lưu Ly nhắc như thế.

thì là cô ấy ước ao gia hạn thần thái độc nhất vô nhị bất kỳ bao giờ.

May nhưng mà cô đấy là cộng tác viên của tôi, không thì đổi rước gia đình khác biệt, đám ma đói háo dung nhan kia, cho dù không tìm được thời cơ đụng tay đụng chân thì cũng biến thành giở mấy trò đùa bỡn hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết lúc cộng Lưu Ly sóng vai đi bên trên đường, bao người sẽ phát âm lầm Cửa Hàng chúng tôi là một vài. Ví như luận ngoại hình, có lẽ công ty chúng tôi vô cùng hợp nhau. Mang điều tôi đây cũng tự đọc rằng gia đình cũng chỉ cần 1 anh cảnh sát, không có tiền đồ nên nói, ko lọt vào mắt xanh của cô gái được.

Nhà của Lý Tín Như nghỉ ngơi khu Cửa hàng thành phố, là 1 dạng nhà cũ, trong cả cầu thang máy cũng không tồn tại.

Tôi nghe Lý Mai nói rằng vì đó là căn phòng thân phụ Lý Tín Như ở hôm trước đề xuất mẹ anh ta new ko mong mỏi chuyển đi. Sau khi kiếm được tiền nhờ công tác, Lý Tín Như tìm phòng đơn tầng trên, tự thành viên nối thông hai buồng thành Penthhouse. Sinh thời, mẹ anh ta sinh sống trong phòng của thành viên sẽ cho Việc tầng bên dưới do tuổi tác đi lại không tiện, còn cung phi ông xã anh ta sinh sống tầng trên. Sau thời điểm mẹ khuất, phòng cho những người sẽ cho câu hỏi không một ai sử dụng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà chủ nhà đảm nhận chuyện hộ gia đình, lại không có con cần ko buộc phải thành viên gia đình thực hiện câu hỏi.

Nhà kiểu cũ với cầu thang khôn cùng dơ, ban ngày ban mặt nhưng mà cầu thang cũng tối om, đèn đường kêu rin rít hỏng không một ai sửa. Do không có cai quản khu nhà yêu cầu trong cả buồng y tế cũng không tồn tại. Bên dưới nhà là một đoạn đường nhỏ xíu tựa lưng vào phố, là đoạn đường đc đọc là ngõ cụt, sau khoản thời gian vòng 1 vòng new tư phương tiếp nối. Mặt đường cũng rất rộng, đại nhiều phần xe chạy đến đây phần đông là đặt quay đầu. Đoạn đường này ban ngày đã không rất nhiều người đi đường, đến đêm nhất định lại càng không 1 láng người nhà. Tôi nhớ sắp chỗ này từng xảy ra vài vụ cướp tách bóc and 1 vụ hiếp đáp ***. Bất luận ai gây án ở đây hy vọng trốn khỏi hiện trường nhất thiết cũng cực kì dễ dàng.

đó là 1 đoạn đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với 1 trạm thu thuế cũ. Rất có thể hình dong vừa hết giờ thực hiện bằng, viên chức ào ạt tuôn ra, sau thời điểm lắp miệng cống bằng sắt thì chỗ này u ám khuất tất thế nào. Đi lên nữa do đó tường sau của bệnh viện thành phố. Một cây bồ đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mù mịt của đô thị, thoạt nhìn sở hữu vẻ thâm trầm thê lương.

khi Cửa Hàng chúng tôi đến, bên dưới ngôi nhà sẽ đậu mấy chiếc xe cảnh sát, vài người thân mặc cảnh phục đứng ở ngoài, mang gia đình tay cầm laptop sẽ nói gì đấy. Có nhẽ bọn họ là đồng nghiệp bên phòng giám định, tôi cũng không quen cho lắm. 1 Gia đình trong đó đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng kế bên tôi: “Chà chà, là em đảm đang vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng với bắt quàng thân mến dưới đây, thực hiện bằng hỏng biểu trưng cảnh sát nhân dân trang nghiêm phá án phát đạt của chúng tôi.”

“Phải rồi, bắt buộc rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười chòng ghẹo hành lễ: “Tuyệt đối kết nạp phê bình bảo ban của em gái Lưu Ly.”

Vài người nhà đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, mẫu các bạn như ông, chẳng tương đương cảnh sát lại tương tự lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông ra sao lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái đẹp nhất cái là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hỉ hả sau lưng chúng tôi: “Phải cần, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly tức thì bắt anh.”

Lưu Ly giả vờ không nghe nhìn thấy, bước lên cầu thang ko quay đầu lại.

từ đầu tới cuối, hầu như bọn họ hồ hết coi tôi là vô hình, không được nửa người cân nhắc tôi.

Tôi đi không tính Lưu Ly, không khỏi vừa bi thiết cười vừa cảm khái. Ngày này giúp cung nữ và đúng là có lợi, đi tới đâu sáng lóa đến đó, ngay cả sắm vấn đề cũng dễ hơn 1 chút! Nhưng thực hiện bằng trai rất đẹp thì sao, ngoại trừ bị đám động đồ dùng tương đương đực xấu xí bao phủ đố kỵ cản trở ra thì còn giúp đc gì?

Tôi mường tưởng Lý Tín Như đã chết. Bây giờ, hầu như câu “hồng nhan bạc mệnh” đại khái chỉ ứng dụng cho bầy ông?

Nhà của Lý Tín Như nghỉ ngơi tầng cao nhất.

xuất hiện, đi vào, Lưu Ly không nhịn được “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ ở ngoài xấu xấu dơ bẩn là thế mà bên phía trong lại được làm đẹp đẹp tươi lấp lánh cực kỳ. Vừa vào cửa sẽ nhìn thấy buồng khách, có nhẽ là nhị ngôi nhà thông nhau cần phòng khách trông không hề nhỏ, toàn cục nền nhà phần đông được trải bằng sàn gỗ tếch màu sắc cà phê sẫm, bên dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha đc trải tấm thảm nhỏ xíu bằng lông cừu trắng bong. Đằng sau sô pha sở hữu treo một hình ảnh đẩy đà, là siêu phẩm phỏng theo môn phái ấn tượng nước Pháp. Phía tay trái buồng khách có một hành lang nối tiếp có WC và buồng cho tất cả những người làm việc, cuối hành lang có 1 phòng ăn nhỏ bé, phòng ăn là dạng mở đc ngăn cách sở hữu nhà bếp vì 1 cái bàn bày nguyên liệu làm bếp. Bộ mười nhì ly and bình bằng pha lê đc sắp xếp chỉnh tề ngay ngắn ngơi nghỉ 1 bên bàn. Nhà bếp cũng rất lớn, loại tủ lạnh phệ tam cửa mở đặt ở kề bên bồn rửa chén cũng không hề thấy chút chật chội làm sao cả. Nền sàn phía đằng trước tủ lạnh đọng lại 1 vũng máu lớn, nhà nấu ăn quả thật dính đầy máu, dòng máu black color sẫm đã khô đi một nửa.

1 loạt dao kéo được treo ngay ngắn bên trên bàn chất liệu. Từ nhỏ đến phệ, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái giết mổ, dao bổ dưa đỏ. Mẫu nào cũng phát ra tia trắng dung nhan bén. Có 1 đồng nghiệp đang cẩn thận thu chúng nó vào túi đặt tang vật vì có thể 1 trong các số chúng chính là hung khí sẽ thịt chết Lý Tín Như.
Chúc độc giả truyện động cơ làm thịt bạn vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *