ko gặp không đúng duyên là mẩu chuyện của Đoạn Mặc Ngôn bằng. Giả dụ bắt buộc biểu hiện anh chỉ sử dụng 1 từ, thì ấy chính là, biến hóa thái, cực kì biến đổi thái, cực kì thay đổi thái.

chia sẻ truyện ngôn tình ko gặp không nên duyên

Tác giả: Độc Độc
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn ko gặp mặt sai duyên

Trong phòng tiếp khách quý Đại Đường phồn thịnh Thế của club quốc gia, phục vụ Tiểu Viên ở trong phòng đấy đặt bộ đàm xuống, lại quay về Sảnh béo rót rượu cho vị khách.

quan khách bữa nay là một nhóm mấy ông chủ trẻ tuổi tiêu dùng tiêu hao, tỉ dụ như một trong những số số đông khách đấy vẫn công ty bữa tụ hội này đặt chúc mừng sinh nhật cho bạn gái. Vừa nhìn chúng ta sẽ biết là quen ăn chơi rồi, hồ hết trò thư giãn thêm ti tỉ nói, phát âm phần nhiều cái rượu nổi tiếng cứ như đùa, mấy cô bé hầu rượu cũng đã bị chuốc say hết nhị các bạn, có mình còn sờ sờ mó mó trên gia đình bạn cô nàng đang say khướt như vũng bùn, quả thật là sở hữu bệnh yêu xác nhưng mà. Nhưng mà mấy chuyện này đối với mình giúp trong club đang lâu như cô chỉ với chuyện nhỏ xíu mà thôi, gia đình bạn sở hữu tiền nhưng mà, đa dạng tiền càng trở nên thái.

nhưng bữa nay bên trong đám ngươi này Bên cạnh đó có một mình nam nhi là ngoại lệ. Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

chúng ta đàn ông này vô cùng tuấn tú, khuôn mặt hướng nhìn minh bạch, nhưng mà nhiều loại lại khôn cùng trang nhã, thậm chí có thể nói rằng như 1 cánh mày râu vậy, anh ta mặc một cái áo sơ mi và quần dài màu đen giá trị xa xỉ, điển hình lên vẻ ngoài rét mướt lại thêm phần nam tính kì lạ. Anh ta ngồi phía bên trái của sô pha trong góc, không ca hát cũng ko chơi đùa, trong 1 đám gia đình bạn náo nhiệt sở hữu vẻ đặc biệt yên lặng, nhưng không có nghĩa anh ta không được chúng ta ta coi trọng, trái lại, Ngoài ra anh ta là nhân vật quan trọng của phòng bao này, mình rất nhiều không có gan phiền phức tới anh ta, cũng sẽ không để cho anh ta lưu lạc bã.

Thật hy vọng rất có thể lọt được vào mắt của anh ta, Tiểu Viên cầm mang chai rượu ngoại and một cái ly rỗng đong đưa đi qua đó, anh ta sẽ chơi xúc xắc với người khác, cô đứng ngoại trừ rót rượu cho anh ta.

“Đoạn không đủ, ba con năm.” một gã đầu đinh chơi với mọi người đàn ông đó, giọng nhắc đưa theo sự đon đả quá mức cần thiết vang lên.

thành viên nam nhi khoan thai dụi tắt điếu thuốc, hời hợt nói: “Tao không mong muốn chơi nữa, trở nên đi.”

“Ơ?”

“Mày ngu tới mức câu này cũng nghe thiếu hiểu biết hả?”

Coi thêm list full Truyện ngôn tình sủng

Tiểu Viên không thể tinh được ngấc đầu lên, không dám tin lời nói làm nhục chúng ta không như vậy đó lại từ mồm của bạn đại trượng phu lịch lãm trang nhã này đề cập ra.

người thân ngồi ko kể cũng nghe rõ câu nói của nhà bạn nam nhi, bầu không khí náo nhiệt tan rã như quân cờ domino vậy, từ từ ngay toàn bộ cơ thể vẫn hát đến vô cùng high cũng ngưng lại.

không gian lạnh mát bỗng nhiên hạ xuống.

Chỉ mang chúng ta đàn ông kia dễ chịu bưng ly rượu Tiểu Viên vừa rót lên uống 1 ngụm.

Mặt của gã đầu đinh khi trắng lúc xanh, Tiểu Viên liếc thấy ngón tay hắn đặt trên đùi vì sử dụng sức mà chuyển hẳn qua màu trắng, sợ hắn sở hữu phong trào bạo lực, đã chẳng biết đề nghị tránh ra Hay là lên hòa giải, lại nghe quan sát thấy hắn vô cùng cứng nhắc cười nhì tiếng, “Xin lỗi xin lỗi, sao em lại ngu thế chứ, sẽ cho Đoạn không đủ mất hứng! Em biến chuyển đây, đổi mới ngay đây!”

người nhà bao quanh cũng cười rộ lên điều hòa không gian lại, chủ nhà bao cười ha ha nói: “Mặc Ngôn đề cập đùa thôi, mày còn tưởng thật à!”

chúng ta đại trượng phu kia không nói gì, đang ngồi đó sở hữu vẻ mặt không có tội. Coi thêm list Truyện bách hợp h

giờ đây cửa buồng bao đc lộ diện, một chiếc bánh kem 3 tầng ghim một cây nến được ném lên xe đẩy hình thành trước mặt nhà bạn, 1 nhân viên đáp ứng đẩy xe vào, nhân viên kiêm chức Tiêu Tiêu bê một bó hoa tuoi đi vào.

Bầu không gian của phòng bao thoáng chốc lên cao, chủ nhà nhanh nhảu dắt bạn nữ tới chỗ bánh kem tiếp đón nhà bạn, sau khoản thời gian đông đảo nhân viên hát bài chúc mừng sinh nhật, Tiêu Tiêu cười tươi khuyến mãi bó hoa cho nữ chính sinh nhật bữa nay.

đợi nữ chính thổi nến kết thúc, Tiểu Viên mở đầu cắt bánh, Tiêu Tiêu đưa phần bánh đầu tiên cho nữ chính, ai biết người đẹp lại phẩy tay từ chối, bảo cô đưa đến cho các bạn đàn ông áo đen ngồi bên trên sô pha chưa hề vực lên.

“Mời anh ăn bánh ạ!” Tiêu Tiêu tuy không rõ mối quan hệ bên phía trong, nhưng mà cũng khá biết lắng nghe bê đĩa bánh đi, đưa đi nụ tươi sở hữu lúm đồng bạc đẹp tươi vốn sở hữu, nhì tay đưa tới trước mặt tổ ấm con trai ấy.

Tiểu Viên căng thẳng nhìn họ, nuốt nước bọt, lo ngại gia đình bạn nam nhi tâm trạng tạm thời kia đột ngột tráo trở có gia đình khác biệt.

các bạn nam nhi lắc nhẹ ly rượu, xoi mói nhìn Tiêu Tiêu mặt đầy tươi cười với vẻ hứng thú không rõ. Vẻ mặt của anh ta vô cùng lưu ý, tương tự gia đình bị cận thị ko đeo mắt kính mà nhìn vật dụng vậy.

thời gian ngắn ngủi nhưng mà đối với đứa ở sau sống lưng Tiêu Tiêu nhưng mà nói thì khá dài. Bỗng ngón tay của gia đình bạn con trai nhúc nhắc, tim của mọi người hồ hết treo lơ lửng, Tiểu Viên tưởng đâu anh ta đã tạt ly rượu vào mặt Tiêu Tiêu. Câu nói mong mỏi kêu cô đó chu đáo cũng đang lên tới mức cổ họng rồi, cơ mà quan sát thấy anh ta để ly rượu xuống, 1 tay nhận bánh kem, còn kể một tiếng cám ơn lờ mờ. Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

những mình có mặt hầu như ko nhịn được âm thầm thở phào một khá.

“Không sở hữu chi, anh ạ.” Tiêu Tiêu tất cả thiếu hiểu biết nhiều thực trạng đã giữ nụ cười mỉm chi như lúc trước, xoay người đi đưa bánh kem cho các khách không giống.

chờ đến khi mọi người đều có một phần, bạn gần như hòa thuận vui tươi ăn bánh, không ngừng khen bánh kem ngon biết mấy, chủ phòng yêu dấu bạn gái tới nhịn nhường làm sao, nhà bạn con trai áo đen đặt đĩa bánh xuống, một miếng cũng chưa ăn, âm thầm vực dậy, chậm chạp đi ra bên ngoài cửa.

chúng ta những liếc trộm người nhà nam nhi vẫn đi ra ngoài, ở trong phòng bao chợt yên ắng, chợt tức thời reo vang lên như pháo gạnh bỗng nhiên nổ tung lớp vỏ, ai nấy hầu như vây loanh quanh trước mặt nhà chủ.

“Anh! Đoạn không đủ khó hầu hạ quá!”

“Anh, em không chọc giận Đoạn không đủ chứ?”

“Anh, rốt cục phải giúp như thế nào thì Đoạn không đủ mới vui?”

Thoáng chốc chủ phòng phiền chết đi được, gã đầu đinh lo ngại bắt lấy hắn lay lay, “Em sẽ không còn sao chứ, anh, em khiến cho Đoạn thiếu khó chịu rồi, em sẽ không còn sao chứ hả?”

chủ phòng không kiên nhẫn nói: “Không sao! Cậu ta còn không đến mức do chuyện cỏn con đó mà quậy mày đâu, cậu ta ko rỗi tương đối vậy!” nói chấm dứt hắn còn trách cứ 1 câu, “Đang yên đang lành mày chạy qua chơi xúc xắc có cậu ta khiến cho gì?”

Gã đầu đinh gào lên oan uổng, “Em đây chẳng hề ko mong khiến cho anh ta buốn chán tốt sao!”

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

“Chỉ mỗi mày thông minh à, tao không tồn tại đón tiếp cậu ta xuất xắc sao? Kể cho chúng mày nghe, nếu cậu ta không chủ động mở mồm, thì chúng mày đừng lung tung qua ấy, chu đáo lại tự thực hiện người nhà mất mặt đấy!”

“Tại sao vậy anh, Đoạn thiếu sao lại cực khổ vậy chứ?”

nhà chủ trầm mặc trong chốc lát, mới nhàn hạ chỉnh tề nhả ra một câu, “Cậu ta ko được phổ biến.”
Chúc độc giả truyện ‘không chạm mặt không nên duyên’ vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *