Quyến rũ thần tình yêu là mẩu truyện đề cập về Hàn Dĩ Chân, cô là thư ký của tổng tài Hạ Quang Hi. Cứ tức tối là anh lại xa thải thư ký Hàn. Với N lần cô bị xa thải rồi. Mời Anh chị hiểu truyện.

Trình bày truyện hấp dẫn thần kì yêu

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quyến rũ thần kì yêu

Tại mợt cuộc họp báo trang trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay những ký nhái cầm máy chụp hình, ai cũng dồn sức chụp người chủ trì trên sàn diễn, chỉ sợ bỏ sót bất cứ một cảnh như thế nào.

chủ nhân trì trên sân khấu, bạn mặc áo ngắn white color, trưng bày 1 bên vai. Bởi dựa trên tạo nên hình thần Hy Lạp bữa nay, anh còn đặc biệt đi uốn một đầu tóc xoăn, thề ko mê chết mọi người thề không thực hiện bằng người nhà.

nhưng mà bối cảnh sân khấu, cũng không hề thua kém đa dạng, tổng số là copy tổng số cảnh đại dương Aegean sắp tới đây. Cây nguyệt quế được trang hoàng, biến đổi tận tường với dây leo treo chung vòng quanh rủ xuống, trừ vẻ đẹp ở ngoài, càng ám chỉ người chủ sở hữu hội trường tâm chí khỏe khoắn ý muốn xưng bá nghành nghề này. Vì vòng nguyệt quế sinh hoạt Hy Lạp cổ kính biểu vật phẩm, chỉ sở hữu vô địch new hoàn toàn có thể có được vòng nguyệt quế, chủ nhân hội trường phụ thuộc đặc điểm này tuyên bố, anh đã xưng bá nơi buôn bán này.

“Các vị ký kém chất lượng tiên sinh & tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình tiên tiến, cám ơn phần đông ngươi.” người chủ trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi mọi ký nhái dưới đài. Có 1 số ký fake nữ quan sát thấy anh vụng về trộm liếc mắt đưa tình với hầu hết cô, trái tim của những cô đập không hoàn thành.

“Tôi là Hạ Quang Hi, điều này không buộc phải tôi giảng giải diện tích lớn nữa chứ? Chúng ta hầu hết sẽ tìm được tôi.” tiếng tăm của chủ nhân hội trường như sấm bên tai, chỉ cần là ký nhái về tin tức tài chánh kinh tế tài chính, không tồn tại các bạn nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là hero số hai vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa xong xuôi, dưới đài ngay tức thì truyền tới một trận cười khẽ. Đặc biệt là phần lớn ký giả nữ, càng cười tới run rẩy hết toàn bộ cơ thể, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

>>> Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

“Tôi nghĩ người nhất thiết cực kỳ tò mò, tại sao tôi ăn mặc kiểu thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên mình, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn tinh khôn, giết chết ít nhiều trái tim thiếu phụ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía bên dưới quả nhiên với ký nhái nữ trẻ tuổi ko nhịn được mày mò giơ tay đặt thắc mắc. Hạ Quang Hi tức khắc chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký kém chất lượng nữ đấy, khác lạ truyền mẫu điện 10000V.

“Bởi do tôi là Cupid.” Anh phét lác mà chả biết ngượng giảng giải.”Vì mang tình ái & ấm no cho thiên hạ, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng mà kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, gia đình người thân nhìn thấy này là fake, tôi new là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên vô cùng hiểu được truyền thông hy vọng mẫu gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh có ký kém chất lượng, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu new là thật đây?” Lại mang ký kém chất lượng nữ giơ tay để câu hỏi.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi tức tốc nắm chặt lăng hội, sử dụng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ trên đài. Bên trên đó viết: “Hội nghị lên tiếng kênh mua sắm đời sống Cupid”, có nhẽ đấy là mục đích anh mở buổi họp báo này.

“Tôi đã khác biệt đầy đủ đài truyền hình khác, rước chiếc gì 1 đài chọn đồ vật xx Hay những mấy đài chọn thiết bị xx rầu rĩ như thế, tôi hy vọng sao ngay tức thì hoàn thành khoát như thế, trực tiếp sử dụng『 cuộc sống Cupid 』 khiến tên đài truyền hình bán buôn của mọi người.” tăng nhanh dùng kênh buôn bán của bạn thiếu, Hạ Quang Hi còn thừa cơ giải trí địch thủ mấy câu, phần nhiều ký giả lại bật cười một trận.

“Trang phục của anh thật khác biệt, nhưng mà tại sao ý muốn đánh tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là sở hữu sự quan trọng gì khác lạ sao?” mặc dù người trong gia đình khắc sâu hoàn hảo với thái độ vui nhộn vui nhộn của Hạ Quang Hi mà hơn nữa, nhưng mà đều có thành viên gia đình ko phục, đặt ý hỏi sắc đẹp bén.

“Đây đó là điều tiếp theo sau tôi ao ước giải thích, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này tạo cho tôi nhắc lên Việc này.” Anh không những không lo giọng nhắc dung nhan bén của ký nhái, ngược lại theo lời của anh ta mở màn mặt trận không như. “Có lẽ phần lớn vị sẽ hỏi, hồ hết là kênh mua sắm,『 cuộc sống Cupid 』của tôi có gì khác nhau? Đáp án là: tất nhiên khác nhau! Mục tiêu cơ bản tôi mở kênh buôn bán này, kế bên người xem ngơi nghỉ nhà suôn sẻ sắm sửa bên ngoài, cốt yếu nhất là muốn đem tới tình yêu & hi vọng cho tổng hợp người theo dõi nghỉ ngơi Đài Loan. Hồ hết vị cũng biết, mọi người tân tiến bước quá nhanh rồi. . . . . .”

tiếp đến cũng chỉ nhìn thấy Hạ Quang Hi nước bọt tung bay, kể nhảm chút về tình yêu and kì vọng. Ký giả dưới đài còn say sưa nghe anh kể xằng đề cập bậy, dĩ nhiên trong các số đó ký kém chất lượng nữ chiếm đa số, ký kém chất lượng nam là buồn rầu tới gần chết đi, ngáp rộng lớn lần.

Chúc Anh chị đọc truyện quyến rũ thần hiệu yêu vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *