Về Việt Nam thăm lại nhà xưa & hàng xóm cũ sau gần 40 năm rời xa quê cũ Trà Nóc Cần Thơ, xúc động rơi nước mắt !!!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

28 thoughts on “RƠI NƯỚC MẮT thăm lại NHÀ XƯA & HÀNG XÓM CŨ”

  1. Có nhiều bác quan tâm đến chuyện biếu quà tiền nhỉ, đến thăm đã là thể hiện tấm lòng rồi. Mà sao các bác không xem hết clip của người ta rồi hãy comment trách móc nhỉ. phút thứ 28:12 và 29:54 có biếu tiền hàng xóm đây.

  2. Rất xúc động khi xem video của bạn .Ông xã hiền lành tình cảm .Dù xa quê hương nhưng vẫn không Quên những người hàng xóm láng giềng ,tối lửa tắt đèn có nhau thời xưa ấy .Thanks you .

  3. Khong hieu sao coi video clip nay toi lai roi nuoc mat, nho nhung ki niem khi duoc ve que, va nho nhat Me cua toi.. Cam on nhung nguoi da lam cuoc hanh trinh tham lai nguoi xua..

  4. Quê hương Việt Nam thân thương. Đi xa về thăm lòng cảm thấy xao xuyến và nặng nghĩa tình.

  5. nhớ mang về cho mẹ và anh em ít đo la bên việt nam còn nghèo lắm tình nghĩa gì thì tình nghĩa cũng không bằng tình tiền tôi viết rất thực tế các bạn đừng đánh giá tôi là vì tiền ,ở việt nam đi bệnh viện không có tiền thì đừng hòng bác sĩ chữa bệnh

  6. Tôi rời Việt Nam 40 năm trước. Tôi chưa bao giờ có cơ hội quay trở lại Rạch Giá hoặc Sài Gòn để thăm anh chị em của tôi. chúc bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời. Thank you very much for sharing the video.

  7. Quê hương là chùm khế ngọt mà, ai chả có quê , nơi chôn rau cắt rốn , tuôi thơ tắm sông hái trai cây , chang nắng , đến trường

  8. Thôi xang tây xung sướng về vn làm chi. Xang đó tiền nhiều nói tiếng ngoại quốc như gió. Vn bọn tôi nghèo chỉ có sướng hơn bọn tây là khi 2 50 về bên kia có đông đủ họ hàng bà con lối xóm thôu

  9. Mình ko phải việt kiều mà khi xem clip này mình đã khóc. Xóm làng bị quy hoạch hết rồi, chòm xóm cũng tứ tán hết. Hơn 10 năm quy hoạch những người lớn tuổi cỡ ba má mình là đàn ông chết gần hết. Giờ lo bương chải với cuộc sống nên ít có dịp tìm lại nhà những hàng xóm cũ. Trong giấc mơ mình luôn thấy mình ở xóm cũ làng xưa nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Dù ngày xưa làng xóm còn nghèo nhưng đầy tình cảm. Giờ hiện đại hơn nhưng sao thấy tình cảm nhạt phèo. Có người bạn đã nói " sống ở chợ nhưng hồn ở quê"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *