Nằm ở số 763/10 đường Bùi Văn Danh, p. Mỹ Hòa ngay duới chân cầu Ông Mạnh, Tp. Long Xuyên có 1 quán cafe pha nấu bằng siêu vợt đã có tuổi đời hơn nửa thế kỷ. Cô Muời Ngầu năm nay 66 tuổi và thật ra là thứ hai trong nhà. Cô có 1 nụ cuời hiền hậu và chân chất vô cùng chứ không như biệt danh mọi nguời gán cho cô. Nghe đồn là ai ngồi lâu và uống hết cafe, cô chủ động rót thêm. Nhưng vì mình không ngồi lâu nên mình không được trải nghiệm điều đó.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

33 thoughts on “Sáu Quạu Color Man đại náo cafe siêu vợt Mười Ngầu Long Xuyên 50 năm tuổi”

  1. Nằm ở số 763/10 đường Bùi Văn Danh, p. Mỹ Hòa ngay duới chân cầu Ông Mạnh, Tp. Long Xuyên có 1 quán cafe pha nấu bằng siêu vợt đã có tuổi đời hơn nửa thế kỷ. Cô Muời Ngầu năm nay 66 tuổi và thật ra là thứ hai trong nhà. Cô có 1 nụ cuời hiền hậu và chân chất vô cùng chứ không như biệt danh mọi nguời gán cho cô. Nghe đồn là ai ngồi lâu và uống hết cafe, cô chủ động rót thêm. Nhưng vì mình không ngồi lâu nên mình không được trải nghiệm điều đó.

  2. Chú 2 Ngầu chết rồi anh ơi , quán nghèo nhưng uống ngon. Tôi ở gần đó, hay đi ngang quán vào chỗ đá cá lia thia

  3. Cafe vợt phải uống ở phan đình đùng phường 1 quận phú nhuận mới thật sự là cà phê vợt . Họ bán đến nổi lên trang báo nước ngoài

  4. Em cũng có 1 người chị bà con bán cũng khoảng 20n rồi, cafe hạt mua ở chợ xuân khánh cần thơ đem về nhà tự xây ra, pha cũng quợt và siêu thuốc nhưng nấu nước thì bằng gas chứ kg có sài trấu nó bay tàn tro ra ngoài dơ lắm..

  5. Cf này chắc ngon lắm 😉 thứ nhất nguyên chất thứ 2 pha bằng siêu sành .. mấy thứ bằng sành làm cái gì cũng ngon 😬😬😬😬

  6. anh ơi hôm nào anh có xuống Long xuyên anh quang cáo dùm xe cơm tấm gần cầu ông mạnh kế quán cà phê nửa thế kỷ cơm tấm 15 ngàn một dĩa bình dân mà ngon cơm tấm gần 20 năm anh nhớ xuống quay nghe anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *