Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P1 – Bán con lấy tiền đánh bạc #mchongnhung: Cuộc đời Trinh bị phũ màu u ám từ khi mới sinh ra, gia đình nghèo, mẹ ham mê cờ bạc, ba thì bị tai nạn công trình nên liệt 1 chân. Tuổi thơ cô nhuộm màu cơ cực, cô làm đủ nghề để có tiền xoay sở từng bữa ăn, làm được bao nhiêu tiền mẹ cô đều lấy đi hết, thua bạc lại về chửi mắng, chì chiết hai cha con cô. Đỉnh điểm của nỗi đau, tuyệt vọng cho một kiếp người là mẹ cô vì muốn có tiền đánh bạc mà nỡ bán cô đi, đổi 300 triệu về làm vợ cho cậu nhóc 15 tuổi. Cuộc đời cô chính thức bước vào những chuỗi ngày bi kịch mới, cô sẽ làm như thế nào để vượt qua từng thửu thách để tìm cho mình lối thoát???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

29 thoughts on “Siêu phẩm truyện bố chồng nàng dâu P1 – Bán con lấy tiền đánh bạc #mchongnhung”

  1. [SIÊU PHẨM] TRUYỆN TÂM LÍ XÃ HỘI, DÀI KỲ – NGOẠI TÌNH VỚI BỐ CHỒNG – TÁC GIẢ DIỄM MY
    Cuộc đời Trinh bị phủ màu u ám từ khi mới sinh ra, gia đình nghèo, mẹ ham mê cờ bạc, ba thì bị tai nạn công trình nên liệt 1 chân. Tuổi thơ cơ cực, cô làm đủ nghề để có tiền xoay sở từng bữa ăn, làm được bao nhiêu tiền mẹ cô đều lấy đi hết, thua bạc lại về chửi mắng, chì chiết hai cha con cô. Đỉnh điểm của nỗi đau, tuyệt vọng cho một kiếp người là mẹ cô vì muốn có tiền đánh bạc mà nỡ bán cô đi, đổi 300 triệu về làm vợ cho cậu nhóc 15 tuổi. Cuộc đời cô chính thức bước vào những chuỗi ngày bi kịch mới, cô sẽ làm như thế nào để vượt qua từng thử thách để tìm cho mình lối thoát? Mời quý khán thính giả cùng đón nghe những tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 12 trưa hằng ngày trên kênh CHỊ DẬU – Truyện do DinhTung Media sản xuất.

    P/s: Những ai yêu mến tác giả, muốn được thưởng thức thêm những bộ truyện hay mỗi ngày thì vào link facebook bên dưới để kết bạn, giao lưu với tác giả nhé: https://bitly.vn/6gv7

  2. Hư cấu chả có thằng cha nào thương con lại để con vk bán con mà ko có phản ứng gì ?
    Tựa phải đặt là 2 cha con bại não mới đúng

  3. Mở bằng loa kẹo kéo hàng xóm nó tưởng rỗ mới tậu con vợ nỏ mồm đang cãi chồng nhem nhẻm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *