Nếu bạn là người sinh năm 1996, cùng tìm hiểu về phong thủy, một trong những câu hỏi mà bạn để ý tậu kiếm rộng rãi nhất đó là: “1996 tuổi gì?” hay “Sinh năm 1996 mệnh gì?”. Bạn mang thể dễ dàng mua kiếm câu trả lời chưa đầy 3 giây thông qua Google. Và kết quả đơn thuần là: Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý và thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi ko chỉ tối giản trả lời cho câu hỏi 1996 mệnh gì, tuổi gì. Mà chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn về các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc; màu và hướng hợp khắc đối với người tuổi này, v/v,…

1. Sinh năm 1996 tuổi con gì?
1996 mệnh gì? Cẩm nang phong thủy tuổi Bính Tý 1996
1996 mệnh gì? Sinh năm 1996 tuổi con gì?
Dựa theo tử vi, người sinh năm 1996 bắt tinh con Chuột

Phong thủy xây nhà cho tuổi Bính Tý 1996

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 tới 06/02/1997
Thiên can: Bính
Tương hợp: Tân
Tương hình: Canh, Nhâm
Địa chi: Tý
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
trải nghiệm THÊM: 1988 mệnh gì?

2. Người sinh năm 1996 mệnh gì ?
Nam và nữ tuổi Bính Tý đều mang những đặc điểm chung như sau:

Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con Chuột

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe

Như vậy, nói một cách chính xác, người tuổi Bính Tý – sinh năm 196 – mệnh Lư Trung Hỏa.

3. Sinh năm 1996 Hợp và Khắc mệnh gì?
Như đã nói ở trên, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy. Vậy theo 1996 hợp với mệnh gì? Trước lúc đi sắm câu trả lời, chúng ta hãy mua hiểu về luận điểm Ngũ hành, Mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong phong thủy nhé. Ngũ hành là một khái niệm trừu tượng nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy.

“Sinh
5 hành này gồm có: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Còn Tương sinh sở hữu nghĩa là sinh trưởng, câu chuyện này là rẻ. Tương hợp sở hữu nghĩa là hợp nhau, điều này là tốt; Tương khắc có nghĩa là đối lập, điều này xấu.

Về mối quan hệ tương sinh giữa 5 hành, ta có:

Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim
Kim sinh Thủy
Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, ta có:

Hỏa khắc Kim
Kim khắc Mộc
Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy
Thủy khắc Hỏa
Các mối quan hệ tương hợp giữa các hành là:

Hỏa hợp Hỏa
Thổ hợp Thổ
Kim hợp Kim
Thủy hợp Thủy
Mộc hợp Mộc
Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

Chính vì thế, người tuổi Bính Tý 1996 – mệnh Giản Hạ Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì Kim sinh Thủy (theo mối quan hệ tương sinh) và Thủy hợp Thủy (theo mối quan hệ tương hợp).

4. Sinh năm 1996 sở hữu cung mệnh là gì?
Sau khi đã tậu hiểu 1996 mệnh gì? Tuổi gì? Và Mối quan hệ tương hợp và tương khắc giữa các hành. Hãy cùng chúng tôi khám phá người tuổi Bính Tý sở hữu cung mệnh gì và vị Phật hộ mệnh của họ là ai nhé.
Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Bạn sở hữu biết? Mỗi chúng ta đều sở hữu một vị Phật phù hộ độ trì, hay còn gọi là Phật bản mệnh. Chúng tôi xin mách bạn: Phật bản mệnh của người tuổi Bính Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn.

5. Sinh năm 1996 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào là hợp nhất?

Lúc chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm cho việc cũng đều có hướng rẻ và hướng xấu. Do vậy người sinh năm Bính Tý cần lưu ý lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo {}.

Nam giới sinh năm 1996
Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Nam – Thiên y: gặp gỡ thiên thời được che chở

Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông – Diên niên: đa số sự ổn thỏa

Nữ giới sinh năm 1996
Hướng Tây – Thiên y: gặp thiên thời được che chở

Hướng Tây Bắc – Diên niên: tất cả sự ổn thỏa

Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

6. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?
Người sinh năm 1996 phải biết rõ rệt bản thân thuộc mệnh gì, tuổi gì? Từ đó, dựa theo tử vi mà biết trong khiến cho ăn và hôn nhân tuổi nào là hợp và kỵ {}. Dưới đây là liệt kê khía cạnh tuổi hợp và khắc với người Bính Tý.

Xem thêm: Nốt ruồi ở sau tai

Hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn;
ko hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Mẹo (Mão).
7. Sinh năm 1996 hợp màu gì?
Người sinh năm 1996 phải biết rõ mình mệnh gì? Bởi lẽ, lúc biết được mình mệnh gì bạn sẽ biết được phần lớn kiến thức phong thủy. Chẳng hạn như màu sắc nào thích hợp, giúp tăng tài vận, sức khỏe cho bạn.

Màu sắc tương sinh:
Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy phải dùng trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám. Vì những màu này thuộc mệnh Kim, mà thổ lại sinh kim. Nên khi người mệnh Thủy dùng trang sức phong thủy các màu trắng, xám sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh. Đồng thời hỗ trợ công việc, tình duyên được thuận lợi.

Màu sắc tương hợp:
Người sinh năm 1996 siêu thích hợp tiêu dùng những loại trang sức phong thủy có màu đen, xanh. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Đeo trang sức hợp mạng sẽ giúp bạn thu hút cát khí đó.

Màu chế khắc:
Bạn có thể đeo những mẫu trang sức màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Trong phong thủy, vì thủy khắc hỏa buộc phải người mệnh thủy sở hữu thể chế khắc được năng lượng hỏa bằng bí quyết đep mẫu trang sức trên. Vòng tay gỗ Trầm Hương Nguyệt Quý Hoa cứng cáp là lựa chọn lý tưởng dành cho người sinh năm 1996.

Màu kiêng kỵ:
Những người mệnh Thủy tuyệt đối không dùng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ bắt buộc đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ khiến những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác ko thoả thích.

8. Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Bạn sinh năm 1996, lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và phổ biến người chưa chắc đã biết. Bởi khía cạnh này ít nhiều ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trải nghiệm những người sinh năm 1996 hợp số may mắn gì nhé!

Nam hợp các số: 1, 3, 4
Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9


9. Tính bí quyết người tuổi Bính Tý

Bạn không chỉ quan tâm 1996 tuổi gì; mà bạn còn lưu ý người tuổi Bính Tý tính cách ra sao. Thật may mắn. Chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn tính bí quyết của người tuổi này. Nhìn chung, Người này sở hữu tính hướng nội, không thích thể hiện bắt buộc đôi khi việc học hành và công danh bị tuột mất tầm tay. Họ phải sôi động, nhiệt tình hơn để sở hữu công danh, tài lộc về cho bản thân. Bính Tý là người đúng đắn, hiểu biết đa dạng. Tuy nhiên với tính tình hay đa nghi, do dự, ko quyết đoán làm họ mất cơ hội. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy {}.


Bài viết này chắc hẳn đã giải đáp những thắc mắc về câu hỏi “Năm 1996 mệnh gì, tuổi gì?” và tổng quan về tính cách; cũng như các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc ; màu sắc và hướng hợp khắc đối với người tuổi này. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Tu vi

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *