Chào bạn nhé! Trước tiên mình cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến công việc bên mình nha.
Mình rất vui khi được chia sẻ với bạn công việc tuyệt vời này. Mình cũng làm đủ mọi việc để kiếm tiền rồi nhưng chưa từng thấy có công việc nào hay và dễ như công việc này.
Trước khi bắt đầu một công việc gì đó chúng ta phải cần hiểu rằng công việc này sẽ đem lại những gì cho chúng ta đúng không ạ, chúng ta sẽ được hưởng những lợi ích như thế nào?
Mình xin giới thiệu 1 chút về cty mình nhé
Tổng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FORVIET thuộc loại hình doanh nghiệp công ty cổ phần, được thành lập vào ngày 28 tháng 03 năm 2019 Là 1 doanh nghiệp đa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như đầu tư, sản xuất, giáo dục, thương mại , du lịch tại Việt Nam.
• Văn phòng trụ sở công ty tại: Văn phòng 21, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
• Chủ tịch hội đồng quản trị do ông Hoàng Văn Nhâm đứng đầu. Một người có đầy đủ tâm, trí, tài, đức.
👉 Các dòng sp chính chúng ta sẽ bán

1. Sữa công thức cho mọi lứa tuổi và người bệnh ( nguyên liệu nhập khâu newzeland đóng hộp theo dây truyền công nghệ nanocủa nhật bản)
🍒🍒Sữa trẻ em có sữa tăng cân và sữa tăng chiều cao
🍒🍒Sữa người lớn có sữa tăng cân với giảm cân
Có sữa bổ sung canxi cho người loãng xương và đau nhức xương khớp với sữa cho người già và cho bệnh nhân sau phẫu thuật cần hồi phục sức khỏe.
🍒🍒 có tinh chất mầm đậu nành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt tốt cho phụ nữ trong việc cải thiện nội tiết chống khô hạn, đẹp tóc, đẹp da
💥 Nguyên liệu đc nhập khẩu 100% từ Newwzeland và đc đóng hộp tại VN trên dây chuyền Công nghệ Nano của Nhật bản.
Quyền lợi
👉 Lợi ích chúng ta được hưởng khi hợp tác với công ty :
1: Khi tham gia chỉ cần trải nghiệm sản phẩm của công ty với giá 400k/ 2 hộp sữa 400gr nếu bạn chỉ muốn tham gia cv 1 ( được tặng 1 catolog )

2: Bán hàng không bị ép doanh số hàng tháng .( Chỉ bán duy nhất 1 đơn hàng 4tr cho đến khi bạn lên TĐL, phát sinh đơn hàng 3tr/ tháng nếu bạn muốn hưởng hoa hồng đồng chia từ cty )

3: Doanh số đựơc cộng dồn tích lũy 3 tháng liên tiếp :
Vd : Ds T1( 50tr ) – T2 ( 200tr ) – T3 ( 100tr ) = 350tr ( K đạt TĐL ). Sang tháng sau cty sẽ hủy đi ds của T1 và tính 3T liên tiếp cho mn là T2 – T3 – T4 ( cứ tính 3 tháng liên tiếp nv
4: Có các mức chiết khấu bán buôn như sau 5…10…15…20 … 30% Khi lên mức chiết khấu bán buôn nào rồi là không bị tụt xuống nữa mà mãi mãi ở mức đó

5: Khi lên mức 20% được hưởng lương cứng từ cv này…lương cứng lấy từ 5% doanh số toàn quốc chia đều cho các TĐL và NPP .

6: Khi làm tốt cv này bạn đựơc đi DU LỊCH đựơc kí HĐLĐ trực tiếp…được tặng BHNT, được tặng NHÀ và XE ÔTÔ khi có 4 chân 20% ( Cty tặng quà là vàng, tiền mặt, xe, du lịch, nhà , BHNT chứ k phải tặng sản phẩm )
Công việc
👉 Khi bạn tham gia công việc bên mình bạn chỉ cần làm 2 việc
– Việc 1: Dùng trải nghiệm hoặc bán đơn hàng 400k bạn đựơc kích hoạt mã số và khi làm bạn được quyền lợi như sau:
Với việc đầu tiên này bạn chỉ cần làm đúng 3 bước :
– B1 : Tham gia mua 2 hộp sữa 400k
– B2 : Chia sẽ cv này cho 10 ngừơi tham gia giống bạn.
– B3 : Là hướng dẫn cho 10 ngừơi đó cũng làm giống như bạn, băn sẽ được hưởng 40k/Ng và được hưởng 5 tầng.
Nếu bạn muốn có thu nhập bền vững,cao,lương cứng bên mình thì bạn làm tiếp công việc thứ hai,đó là bạn hoàn thành đơn hàng 4 triệu trong 3 tháng liên tiếp,nếu bạn xong bước này bạn dc như sau khi đội nhóm bạn mang doanh số về
Tống doanh số toàn nhóm của bạn sẽ cộng dồn trong 3 tháng để tính cấp bậc cho bạn,nếu như sau chu kì mà bạn ko đạt được tổng đại lý,thì bạn đạt cấp bậc nào giữ cấp bậc đó,và đặc biệt hơn công ty chỉ xoá doanh số tháng đầu tiền giữ lại doanh số hai tháng sau,và công tiếp tháng thứ ba,vd chu kì 3 tháng 7,8,9 nếu sau 3 tháng này bạn ko đạt tổng mà chỉ đạt 15%,doanh số chỉ xoá đi tháng 7 và giữ lại tháng 8,9 sau đó cộng thêm tháng mười cứ như vậy xoá 1 tháng giữ 2 tháng,và cộng tháng tiếp theo khi nào lên tổng thì thôi,ở đây lên cấp bậc thì dc giữ không bị rớt câp
Khi bạn cộng tác bên công việc mình bạn ko lo bị đồng cấp,vì khi đồng cấp cty vẫn trả lương đồng cấp,khi bạn sp bên mình sp đó ko bị tính thuế,khi bạn nhận lương bên mình cũng không bị đóng thuế
Khi tham gia cv, cty muốn mình trải nghiệm sp trước để cảm nhận chất lượng sản phẩm, lúc đó mình sẽ tự tin chia sẻ cv hơn. Vì sữa là nhu cầu cuả mọi nhà đằng nào mình cũng mua cho con dùng hoặc chưa dùng thì dùng cho biết, vừa mua đựơc sữa vs giá gốc còn tiết kiệm đựơc 1 số tiền cho m chứ chẳng đi đâu mà thiệt. Nếu bạn ra chợ, cửa hàng mua thì cũng chỉ có sp mang về thôi, ở đây ngoài sp m còn có 1 cv kiếm thêm..

👉đăng ký tham gia CTV FOR ViỆC
👉

Đăng ký xong CTV
Mình vào link dưới đây
Để đăng nhập hệ thống tên ID của mình
nt

Nhóm đặc đơn hàng
Hãy tham gia nhóm của tôi trên Messenger bằng cách truy cập:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *