Thật sự là vô cùng kinh ngạc khi thấy hàng trăm con cá con vào quấy phá ổ mồi câu lục mà phao chẳng hề nhúc nhích. Điều đó có làm cho các bác thấy ngạc nhiên và khó lý giải không ?

Trong phần 1 này em đã phần nào hình dung được cách các loài cá vào ăn ổ mồi của chúng ta như thế nào. Trong các phần tiếp theo, em sẽ cố gắng để ghi lại được những hình ảnh rõ nét và chân thực nhất cận cảnh ổ mồi câu lục dưới nước. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các cụ cần thủ và những người yêu câu cá.

————————————————————————

NVK Vlogs là kênh câu cá giải trí, kể về những buổi đi câu gần, hay những chuyến câu xa đáng nhớ của Kiên Nguyễn và những người bạn. Kênh không đi sâu vào kiến thức trong môn câu cá. Với mục đích tạo niềm vui và đem đến tiếng cười cho anh em cần thủ.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
————————————————————————
Các bạn đăng ký ủng hộ mình tại link này nhé : . Cảm ơn tất cả mọi người
©️®️Copyright by NVK Vlogs™️ – Do Not Reupload
————————————————————————

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

44 thoughts on “Sự Thật Kinh Hoàng Dưới Ổ Mồi Câu Lục Phần 1 | Fishing Underwater”

 1. Nước đục quá bác à? hôm nào trời đẹp làm lại video như này sắc nét và góc rộng hơn đi bác!

 2. A nên làm quả kính lặn xuống đặt máy quay,làm hố để mồi luôn .đảm bảo ko trượt phát nào

 3. Rất thích các video của bác nên đã sub kênh, bấm chuông theo dõi bác. Em ở miền nam cũng rất mê lục đè, cũng đang tập tành làm video. Rất mong bác ghé thăm, góp ý ủng hộ. Thanks bác.

 4. mọi người đi câu vui quá, chúc sức khỏe ạ. Rất vui đc giao luu làm quen với bạn, like ủng hộ bạn trước đây ạ

 5. Mong bác làm một hồ tự nhiên nước sạch nào đấy cho anh em mở rộng tầm mắt ạ, chúc kênh bác ngày một phát triển

 6. Chưa đâu Chỗ tôi ổ mồi này cá con vào không khác gì đám mây toàn mương bằng đầu đũa. Lưỡi lục xé bụng xé mang liên tục 1 phát có khi 2.3 con.

 7. Cá mương và cá rô phi con là kẻ thù của cần thủ . Chính nó là thủ phạm khiến cần thủ trở thành phật thủ . Bọn cá tạp này phải cho nó quả mìn cho hết bỏ tức .

 8. Cách đây 10 năm tôi đã đi câu lục rồi. (Giờ thì đã nghỉ). Bạn lên lấy mồi của bạn trộn với đất dẻo, tìm lấy dc đất ở tổ mối đùn lên thì tốt, 2 phần mồi 1 phần đất, bóp đều với nhau để khi thả mồi xuống nước ko bị giã ngay, thả từ sáng đến tối mới hết, bảo đảm mồi vẫn chụm lại 1 chỗ.

 9. Nhìn đàn cá ha mồi vào ổ câu thích thật nhưng cái bọn cá này là nguyên nhân phá game anh em mình kkk

 10. Khi nào Bác định đi câu tiếp cho e theo với. E mới Sài Gòn ra Hải Phòng, chưa câu lục bao giờ nhưng thấy bác câu e rất thích. E đang ở TT An Dương, ko biết có gần địa điểm câu ko.

 11. hẳn đây là người việt nam đầu tiên đặt camera dưới nước lúc câu cá 😅. video chưa được tốt cho lắm nhưng mình ủng hộ, hi vọng trong tương lai bác làm nhiều video dưới nước lúc câu cá tốt hơn nữa.

 12. thank a với clip này. xem xong mới thấy ném lưỡi chuẩn giữa ổ cũng chưa phải tốt. sau khoảng 2-3 tiếng chắc ổ mồi to quá cái mâm.

 13. rất hay hóng các video của Bác-quay dc góc rộng thêm thì ok hơn bác ạ-hôm nào bác thử nguyên mồi ốc xem ổ mồi của nó rộng tới đâu nhé đó cũng là ước mong của em từ bao lâu nay.chúc bác sớm ra video mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *