🌿🌿 SULINSAM “SÂM ĐƯỜNG HUYẾT” – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HỖ TRỢ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ GIẢM BIẾN CHỨNG DO TIỂU ĐƯỜNG🌿🌿
📣ĐẶC BIỆT GIẢM 50% TỪ NGÀY 28-30/9/2019📣

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có tính di truyền và tỷ lệ biến chứng rất cao. Theo thống kê, trong số các bệnh nhân phát hiện bị tiểu đường thì có đến 70 – 80% số người chết do biến chứng liên quan đến tim mạch và các triệu chứng khác kèm theo. Số bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đã bị mắc bệnh liên quan đến tim mạch và tử vong cao gấp 2 – 3 lần người bình thường.

Cũng theo các số liệu thống kê, Biểu hiện tăng đường máu do bị mất Insulin hoàn toàn hoặc do liên quan đến sự hoạt động suy yếu trong hệ bài tiết và hoạt động của Insulin, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời nó sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm liên quan đến hệ thần kinh, thận, mắt, da… Các biến chứng này rất nguy hiểm có thể gây hại đến cơ thể của bệnh nhân dẫn đến tàn phế, yếu ớt mất khả năng lao động và thậm chí dẫn đến tử vong. Nữ bệnh nhân bị bệnh thường bị biến chứng liên quan đến tim mạch khá sớm và tốc độ phát triển bệnh rất nhanh. Tỉ lệ tử vong do mắc bệnh tiểu đường đứng top đầu chỉ sau các bênh liên quan đến mạch máu não, tim mạch và ung thư…

Vậy, bệnh tiểu đường có nguy hiểm? Nó vô cùng nguy hiểm. Để phòng, phát hiện bệnh sớm mọi người nên đi khám sức khỏe định kỳ đúng hẹn và thường xuyên. Mỗi cá nhân cũng có thể tự trang bị cho mình dụng cụ đo đường huyết tại nhà để thường xuyên theo dõi, bệnh tiểu đường rất nguy hiểm do đó không thể chủ quan mà mỗi người cần có ý thức tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe, tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý.
Trên đây là những thông tin quan trọng về bệnh tiểu đường và các biến chứng của Bệnh tiểu đường mong rằng quý vị sẽ đánh giá được mức độ nguy hiểm của căn bệnh nguy hiểm này.

Nếu như không may mà gia đình hay là bạn bè người thân bị bệnh tiểu đường hãy dùng sản phẩm:

🌿🌿 SULINSAM “SÂM ĐƯỜNG HUYẾT” – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HỖ TRỢ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ GIẢM BIẾN CHỨNG DO TIỂU ĐƯỜNG.

Đây là sản phẩm khoa học kế thừa từ thành tự nghiên cứu khoa học không biết mệt mỏi của tập thể công ty và các nhà khoa học các nhà bào chế hơn 3 năm qua từ Sa Sâm Việt ( loài Sâm trồng trên cát Biển) với : Hàm lượng Saponin cao hơn rất nhiều lần các loài sâm hiện nay: đạt từ 10.8 – 12.54%. Hàm lượng chất chống oxy hoá Polyphenol 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần 100 loài dược liệu và rau củ quả được thế giới công nhận có hàm lượng chất chống oxy hoá cao nhất thế giới. Muối vô cơ 135,9 mg/g đây là loại muối hoàn toàn thiên nhiên được quang hợp chuyển hoá từ Sâm biển được trồng trên Cát biển. Hấp thu gió biển tạo thành, một loại muối vô cơ được chuyển hoá từ thực vật vô cùng quý và hiếm trên thế giới hiện nay.

Với những hợp chất vô cùng quý giá, cùng với bài thuốc bí truyền mà Tiền Nhân để lại, các nhà khoa học nhà bào chế ứng dụng công nghệ sản xuất thành công viên uống SULINSAM “SÂM ĐƯỜNG HUYẾT”.

Đề tài nghiên cứu Sa Sâm Việt đã được báo khoa học quốc tế thuộc tạp chí IOP Conf. Series: Materials Science and Engineering nằm trong hệ thống SCOPUS có bề dày lịch sử hơn 150 năm, đăng tải vào tháng 9 năm 2019

Chúc quý vị có một sức khỏe tốt, cuộc sống, tinh thần lạc quan yêu đời!

🛒Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và đặt hàng ngay hôm nay tại:
☎️Tổng đài: 18001534, Hotline: 0889787878
Vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tư vấn & đặt mua sản phẩm
🏡Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt – Doanh Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ
🏡430C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Sa Sâm Việt – Sâm của người Việt
Tuyệt phẩm từ thiên nhiên – Tinh hoa của Đất Trời
#sasamviet #langsamviet #sulinsam #Sâm_đường_huyết #sức_khỏe #SulinSAM

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *