Tâm Hồn Mẹ Full HD | Phim Việt Nam Hay Đặc Sắc
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Đặc Sắc:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:
Phim chiếu Rạp Hay Nhất:

Đăng kí theo dõi kênh phim truyện:

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

31 thoughts on “Tâm Hồn Mẹ Full HD | Phim Việt Nam Hay Đặc Sắc”

  1. Sao trên đời lại có đứa đàn bà dại trai, dâm giật thế không biết. Hai mẹ con thiếu thốn khổ sở vậy mà kiếm được mấy đồng lại đem cho trai. Phim này phải đổi tên thành "Tâm hồn mục ruỗng của người mẹ".

  2. Cuộc sống xô bồ đã đưa đẩy con người ta vào những hoàn cảnh khó khăn,chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ được.Đôi khi ta chỉ cần suy nghĩ như tâm hồm của một đứa trẻ thơ, thế lại tốt.

  3. Chỉ những người sống trong hoàn cảnh như vậy mới hiểu .. tao thì may mắn hơn sống từ nhỏ với bà trẻ của tao .. may có bà cưu mang , cả đời mang ơn của bà

  4. Nó làm kí ức tuổi thơ t ùa về nhưng cảm thấy phim đều đều từ đầu đến cuối chứ chưa đến mức rơi nước mắt hoặc do đa phần t đều trải qua rồi nên thấy bình thường.

  5. mình lại khóc ở đoạn 2 đứa gọi cho mẹ , hôm nay là ngày sinh nhật của con, ……xúc động từng giây phút của đoạn phim

  6. trời ơi mình con trai cũng rơi nước mắt luôn . phim này hay quá mà . xem từ đầu đến cuối mà ko cần đi ra ngoài ăn cơm à,

  7. đúng hay thật , em cũng mơ ước được sản xuất phim kể về tuổi thơ ấu và học cấp 1,2,3 cho đến cuối phim học tại trường trung cấp nghệ thuật , nhưng ko có vốn đầu tư , vậy xin lời khuyên của mấy anh đạo diễn làm bằng cách nào để được có những số vốn để sản ra phim .và chi trả sẽ mất bao nhiêu mới đủ , và muốn được phim thứ 2 sẽ là, CẦU MƯA, chủ đề cầu mưa này thì kể về cuộc sống thật của người bana ,jarai mình,… quá buồn vì mình ko có vốn, buồn muốn chết thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *