Siêu khuyến mãi lớn nhất năm trong 2 ngày 11,12 tháng 11.

Bộ tài liệu nghiên cứu học tập cờ tướng dành cho điện thoại và máy tính.

💎 Bộ tài liệu khai cuộc đỉnh cao Android và 700 bài học cờ tàn liên tục cập nhật giá 200k-150k. Đặc biệt tặng kèm quyền xem những video độc quyền về khai trung tàn của kênh trong 1 năm trị giá 500 ngàn

💎 Bộ tài liệu khai trung tàn cuộc xem trên máy tính giá 300k – 200k. Đặc biệt tặng kèm quyền xem những video độc quyền về khai trung tàn của kênh trong 1 năm trị giá 500 ngàn. 

💎 Mua trọn combo giảm từ 500k – 300k. Tặng 1 vé tham gia nhóm học cờ qua video. Và miễn phí sử dụng các tài liệu Vip & các khóa học chuyên sâu sẽ phát triển trong quý 1 2020. 

Liên hệ đăng ký mua zalo 0904874002.

Thông tin chi tiết về tài liệu

Học cờ tướng online tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ra mắt và ứng dụng sản phẩm với mong muốn tạo ra 1 hệ sinh thái các tài liệu học cờ tiện lợi dành cho người Việt.

Ngày ra mắt chính thức 21/7/2019. Bộ tài liệu tra cứu khai cuộc đã tạo ra tiếng vang lớn trên cộng đồng khi có ưu điểm vượt trội khi so sánh với ứng dụng thiên thiên tượng kỳ và được đông đảo các kỳ thủ và anh em yêu cờ đón nhận. Sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Đặc biệt không cần sử dụng mạng. Không cần tạo tài khoản Wechat hay QQ. Dữ liệu được update liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm không thể thiếu cho việc nâng cao kỳ nghệ.

Giá full bộ 200 nghìn đồng.

Gồm 20 chuyên đề chính. Và liên tục được cập nhật miễn phí về sau theo góp ý người dùng.

✔ Đi tiên

1. Pháo đầu tam binh

2. Pháo đầu thất binh

3. Cấp tiến trung binh

4. Pháo đầu với tam bộ hổ

5. Thuận pháo

6. Nghịch Pháo

7. Pháo đầu đối đơn đề mã

8. Pháo đầu đối phản cung mã

9. Pháo đầu hoành xe

10.Phi tượng cuộc đi tiên

✔ Đi hậu

11. Bình phong mã tam binh

12. Bình phong mã bình pháo đổi xe

13. Tả mã bàn hà

14 Chống khởi mã

15. Chống phi tượng

16. Chống sĩ giác pháo

17. Chống quá cung pháo

18. Chống tiên nhân chỉ lộ

19. Song pháo quá hà

20. Bình phong mã đỡ pháo đầu mã đội

✔ Với dòng điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad chạy hệ điều hành ios cần đăng ký tài khoản Wechat để sử dụng tài liệu trên thông qua ứng dụng thiên thiên tượng kỳ của tập đoàn Tencent.

💎💎💎 Đặc biệt đối với những bạn muốn sử dụng máy tính để nghiên cứu cờ. Chúng tôi có bộ file giáo trình được dày công biên soạn bao gồm khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc.

✔ Học viên có thể mua về tự học 1 cách rất đơn giản và hiệu quả. Ko phụ thuộc thời gian. Giá cực ưu đãi. Duy nhất tại Học cờ tướng online chỉ 300k đã bao gồm các file tài liệu khai cuộc trung cuộc và tàn cuộc dưới dạng số. Tất cả các lý thuyết đc trình bày trong tài liệu đều là biến hóa mới và hiện đại giúp nâng cao sức cờ.

✔Với phần mềm CCBridge phiên bản mới nhất được tích hợp bộ dữ liệu khổng lồ gồm hàng ngàn ván đấu. Sở hữu ngay bộ dữ liệu nghiên cứu cờ tướng rất tiện dụng, dễ dàng tra cứu. Ko cần đăng ký tài khoản. Dữ liệu lớn đã bao gồm các file cbl

✔1. Khai cuộc

Bình phong mã

Chống quá cung pháo

Chống sĩ giác pháo

Chống phi tượng

Chống tiên nhân chỉ lộ

Chống khởi mã

Pháo đầu

✔2. Trung cuộc

Trung cục Hồ Vinh Hoa

Chiến thuật trung cục

Phế quân tranh tiên

Tượng kỳ chiến thuật trung hoa

Kỹ Xảo trung cục

Nghệ thuật lấy công bù thủ

………..

✔3.Tàn cuộc

Tượng kỳ nhập môn

Tàn cuộc tất thắng

Tàn cục xe mã chốt

Sát Pháp đại toàn

Tàn cục công sát

Mã đối xa song tượng

Tàn song mã

………

💎💎💎Khóa học cờ qua video 1 năm lệ phí tham gia 500k.

Với lý thuyết khai cuộc hiện đại cùng những bài phân tích trung cuộc được tổng hợp và phân tích chi tiết tỉ mỉ hàng trăm hình cờ trung cuộc. Giúp các bạn nắm vững lý luận chơi cờ. Cải thiện kỹ năng tư duy phân tích xử lý trung cuộc cũng như nắm được biến hóa phức tạp và có am hiểu về độ sâu trong khai cuộc.

Với mong muốn mang lại những kiến thức sâu sắc nhất. Những bài học bổ ích nhất và đảm bảo nhất về chất lượng khóa . Được biên soạn và tổng hợp từ những ván đấu hay nhất của các danh thủ, những cuốn sách ưu tú nhất về cờ tướng. Nội dung được trình bày dưới dạng video trực quan sinh động. Những bài phân tích đánh giá sâu sắc giúp người học tiến bộ mỗi ngày.

Đặc biệt để tương tác tốt hơn với người học.

Các bạn có thể gửi biên bản ván đấu mà các bạn chơi. Trên mạng online. Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích và bình luận ván đấu đó. Giúp học viên phát hiện được ưu khuyết trong cách xử lý qua đó nâng cao kỳ nghệ của bản thân.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Zalo 0904874002

Học cờ tướng online luôn đi trong đam mê cùng cộng đồng cờ tướng Việt Nam. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

abigailimaino

3 thoughts on “Tàn cuộc ma mị | Chiêu pháp sắc lẹm như Vương Thiên Nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *