Xem trọn bộ Chinh Phục Nhà Ma ở đây:

Những bí mật về toà nhà được làm sáng tỏ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về Thuận Kiều – một toà nhà được xây dựng 54 triệu đô, khánh thành năm 1999 nhưng từ đó đến nay thưa thớt người ở.
Biên tập và dựng phim: Hoàng Nam
#ChallengeMe #ChinhPhucNhaMa #HoangNamSanMa

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san

admin

30 thoughts on “[Tập 1] Thuận Kiều Plaza – Chinh Phục Nhà Ma”

  1. Chúng tôi những ng k tin vào ma quỷ =]]] nghe mắc cười. t k xem hết hết vì những ng này k phải là cư dân ngày xưa sống trong căn hộ TK. Thử ngủ lại vài đêm xem.

  2. Mấy bạn cứ nói bán rẻ hay cho sinh viên ở, cho thuê rẻ… Vấn đề là khi bán rẻ, cho thuê rẻ thì chi phí bảo dưỡng đường ống nọ kia, thậm chí có khi cái tiền đi hút bể phốt với tiền khắc phục mấy cái hậu quả linh tinh ví dụ hoả hoạn… cũng không lại được. Thêm nữa là chẳng may thực sự trong toà nhà đó có cái gì rồi có người chết… sẽ rất lôi thôi cho ban quản lý và dây dưa đến chính quyền… nhìn chung nói thì nói cho vui chứ bản thân bạn khi nào mà làm chủ toà nhà mới hiểu rõ được nhiều thứ lằng nhằng cỡ nào!

  3. Chao ban Hoang Nam ''xin loi ban dau chi la y kien toi ban co the doc binh thuong ,manh me nhu dan ong ,noi co ma ban hay doc voi giong nhat ma,được khong,co le tót hon ,toi doc rát nhieu tai lieu cua ban,ban rát can dam',chục ban ngay cang them nhieu chuyen ly ky MIEN nam nhe

  4. Đàn ông mà giọng điệu đà vậy anh , cái giọng nói anh không hay anh cố tình làm điệu cũng ko thể hay hơn đâu , nói chuyện bình thường cho phẻ anh ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *