Phương pháp tẩy da chết hoá học hữu hiệu và an toàn hơn tẩy da chết vật lý nhưng lại được ít người biết đến và phần lớn là ngại, cũng như sợ mỗi khi nhắc đến những thứ mình chưa hiểu rõ.

Trong tập 4 này mình muốn đơn giản hoá nhất mọi thông tin về tẩy tế bào chết hoá học để chúng mình gần gũi hơn, làm quen và hiểu hơn về những sản phẩm này.

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG ACIDS NÊN TƯ VẤN, THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA TẠI BỆNH VIỆN, NHỮNG TRUNG TÂM Y TẾ CÓ THẨM QUYỀN!

Để làm quen đưa dần AHA, BHA vào chu trình dưỡng da hằng ngày chúng mình nên sử dụng sản phẩm có chứa nồng độ thấp nhất, rồi dần dần mới điều chỉnh tăng dần nha!

Tìm hiểu thêm tại sao không nên sử dụng tẩy da chết scrub có hạt gây ô nhiễm môi trường tại đây:

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Trang để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh SNS sau:
Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

Xin mọi người tôn trọng bản quyền và không repost video ở bất kì trang mạng xã hội nào, cũng như không sử dụng tên và hình ảnh mình phục vụ mục đích kinh doanh cá nhân khi chưa có sự cho phép! Trân trọng!

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep

admin

45 thoughts on “TẬP 4: Tẩy Da Chết Hoá Học: AHA, BHA, Enzymes | Chemical Exfoliation”

 1. da em tương tự da chị khô và nhạy cảm, tẩy tế bào chết hóa học AHA thì có sản phẩm nào tốt không ạ

 2. trời ơi ,sao bây giờ em mới biết chị , nghe c đọc tiếng anh mà em muốn đi học anh văn liền để hay như c

 3. Chết r c ơi baayh e mới xem vid của c và biết là niacinamide và vitamin C k được dùng liền với nhau nhma e dùng đc hơn 1 tháng r ạ vì hàng ngày em dùng toner AHA BHA của some by mi có 2%niacinamide sau đấy em dùng Melano CC .có sao k ạ mong c trả lời

 4. cách sử dụng BHA như thế nào ạ, da em thiên hướng dầu, sử dụng thoa theo vùng mụn hay là chấm ạ, em bị mụn theo vùng trán và 2 má rất rộng ạ

 5. Ngồi xem video này là đầu tiên của chị thật sự mê mẫn bởi sự cuốn hút. Beauty Vlog nữ đầu tiên sub và có ấn tượng với chuyên mục này. Tym tym. :)))

 6. chị ơi em muốn chuyển qua sử dụng sản phâm này (aha – bha – pha 30 day miracle toner)
  nhưng em không có sản phẩm nào thuộc loại trị mụn như vậy nữa thì tác dụng của 1 mình sản phẩm này có hiệu quả không ạ?

 7. em xem video thấy sản phẩm chị nói rất hợp vs da mụn ẩn của em,mong điều kỳ diệu sẽ xuất hiện và mụn sẽ biến mất để em có thể tự tin như chị<3 yêu chị

 8. Chào bạn. BHA va AHA sdung moi ngay sáng (trc khi ra đường) và tối ₫c không bạn. Hay chỉ được sdung 1 lần /ngày. Khi sdung là sdung tất cả ngày trong tuần đều đc hay phải cách ngày và có giới hạn bao nhiêu tháng phải ngưng không bạn. Và nếu dùng xen kẽ 1 ngày AHA và 1 ngày BHA thì có ổn không. Cảm ơn bạn

 9. Lướt qua thấy chị xinh quá nên dừng lại xem, chồi ôi cái giọng nó êm tai kinh khủng, mấy khúc nói tiếng Anh nghe muốn xỉu, lại còn hướng dẫn chi tiết và kỹ càng như vậy, ôi yêu chị quá, sẽ theo dõi dài dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *