Tập 8 Vòng Thách Đấu | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 07/09/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vongthachdau #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam #knockout

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

21 thoughts on “Teaser Tập 8 – Giọng Hát Việt Nhí 2019: Lưu Thiên Hương bắt tay Phạm Quỳnh Anh đấu Hương Giang”

 1. Lth là giám đốc âm nhạc vậy thì minh tâm có phần hơn rồi.mặc dù mình thấy đội PQA DKL nhiều thí sinh mạnh hơn,đức khôi,vương hồng thúy,linh đan,minh hằng,dieu nhi.ông đức khôi rù rù có khi nào quán quân k ta,dọng lạ mà ấm cảm giác cho người nghe bình yên ,tieng anh theo mình hay hơn linh đan

 2. Mk khá là ủng hộ lgbt but sao trông hương Giang idol thấy ghét cùng trên mà rợn quá thấy kinh

 3. Đây có phải là cách đánh giá khả năng thí sinh của ban tổ chức.
  Nào chúng ta kiểm lại xem sao nhé. Cách đánh giá thí sinh ở vòng thách đấu dựa
  trên " phần trăm" của 2 thành phần: 1 của " Hội Đồng Chuyên Môn" ( Dao to búa lớn quá khi nhận ra những khuôn mặt trong đó), 2 là của khán giả ( làm sao chứng minh). 

  Phần trăm ( %) có nghĩa là chúng ta chỉ có 1 con số trong khoảng từ 0 cho đến 100. 10% có nghĩa là trong 100 tối đa chúng ta chỉ đạt được 10. 20% có nghĩa là chúng ta chỉ có 20 trên 100.

  Công bằng, trung thực trong cách cộng điểm là phương pháp " trung bình cộng". Đem số phần trăm điểm của " Hội Đồng Chuyên Môn" cộng với số phần trăm điểm của khán giả, mà không chia 2, thì kết quả không thể công bằng , trung thực được.

  Bây giờ chúng ta lấy 1 thí dụ cụ thể cho dễ hiểu nhé. Số điểm cao nhất là 10.

  3 giám khảo cho 1 thí sinh 3 điểm số như sau: 5, 9 và 4. Vậy thì điểm chính xác của thí sinh đó là: 5+9+4 đem chia cho 3, sẽ là 6 chứ không phải 18. Cũng thế 1 thí sinh có 20% điểm từ " Hội Đồng Chuyên Môn"  và 30% từ khán giả. Vậy thí sinh đó sẽ có 25% điểm từ 2 thành phần bình chọn trên, chứ không phải 50%.

  Nếu 1 thí sinh có 70% từ " Hội Đồng Chuyên Môn"  ( chưa maximum)  và 60% từ khán giả ( cũng chưa maximum) , và theo cách tính của ban tổ chức thì thí sinh đó có tổng số là 130% vượt quá maximum là 100. Trong khi điểm tuyệt đối maximum là chỉ có 100.

   Như thế chúng ta chỉ có thể nói 1 thí sinh có số điểm tuyệt đối từ cả " Hội Đồng Chuyên Môn"
  và khán giả khi thí sinh đó đạt 100%

 4. Bé Khôi có đc vào k vậy. Đấu với Minh Tâm thì khó rồi đây, kiểu j c tr chả sx cho MT vào.

 5. Việt nam hết ca nhạc sĩ rồi hay sao mà cho bé phương mỹ chi làm giám khảo đúng là buồn cười hát chưa tới đỉnh điểm thì đòi phán quyết ai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *