Trần Trinh Huy (1900-1974) hay còn gọi là Ba Huy, là một công tử ăn chơi nổi tiếng ở Sài Gòn và miền Nam những năm 1930, 1940. Mức độ vung tiền tiêu xài của ông nổi danh xếp hạng đầu bảng trong số các Công tử Bạc Liêu thời bấy giờ, đến nỗi khi nói đến thành ngữ Công tử Bạc Liêu người ta thường liên tưởng đến ông.
Nhà Công tử Bạc Liêu là điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu. Ngôi nhà là một trong 3 ngôi nhà cổ lâu đời đại điện cho văn hóa miền Tây ngày xưa. Nó còn gắn liền với cái tên của Công tử Bạc Liêu. Một vị công tử ăn chơi khét tiếng thời trước với những câu hát “đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu”. Khi đến tham quan, bạn sẽ được giới thiệu về kiến trúc, những vật dụng trong nhà và nghe thuyết minh về cuộc đời truyền kỳ Công tử Bạc Liêu.
******
Xin chân thành xin lỗi quý vị vì thu không có mic nên rất nhiều tạp âm và âm thanh không rõ. Kênh sẽ cố gắn hoàn thiện và cải tiến cho video tiếp theo. Mong quý vị thông cảm và ủng hộ kênh bằng cách : Đăng ký bấm chuông và cho ý kiến nhé. Trân trọng cảm ơn

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

2 thoughts on “Thăm nhà công tử Bạc Liêu và gặp con trai ông đang bán sách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *