Trưởng Ban trị sự Thành hội Phật giáo Hải Phòng chỉ đạo nhắc nhở Đại đức Thích Bản Phúc, Trụ trì chùa Trung Hành, quận Hải An, TP Hải Phòng sau khi có phản ánh của Phật tử và chính quyền địa phương về việc vị sư này có hành xử, lời nói thiếu chuẩn mực, không đúng với người tu hành.
Trước đó, vị trụ trì này dọa thả chó để cắn Phật tử do đến chùa chụp ảnh vào các ngày mồng 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra, đại đức Phúc còn tự dọn đồ lễ của phật tử địa phương mang đến đi nơi khác khi họ còn đang lễ bái chưa xong, Hòa thượng Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Thành hội Phật giáo Hải Phòng, cho biết, bản chất tính tình của đại đức Thích Bản Phúc là thật tính, giữa ban quản lý di tích miếu Trung Hành với đại đức cũng có khúc mắc từ lâu nay và vấn đề này thì Thành hội Phật giáo Hải Phòng cũng sẽ cho kiểm tra lại.
Trưa 22-4, khi phóng viên trở lại chùa Trung Hành để trao đổi thêm với đại đức Thích Bản Phúc thì thấy vị trụ trì này đang cùng hai Phật tử khác ngồi uống bia.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

abigailimaino

9 thoughts on “Thành hội Phật giáo Hải Phòng nhắc nhở sư trụ trì dọa thả chó cắn “nát mặt” Phật tử”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *