Thông báo sức khoẻ của bé Ngọc ung thư xương:

Tình hình mới nhất của cháu Bình ung thư xương:

Đó là thiên thần Đặng Minh Trúc My, 8 tuổi, bị ung thư máu hiện đang điều trị tại bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM. Từ những lời tha thiết của người mẹ, nói về tình hình khánh kiệt của gia đình trong việc khám chữa bệnh cho bé My mà Guufood đã vào bệnh viện để tìm hiểu câu chuyện, bệnh tình của bé, với mục đích chia sẻ để những tấm lòng đến với bé, nhằm giúp gia đình đưa bé qua cơn bạo bệnh ngặt nghèo này.

Gia đình bé My hiện đang thuê trọ tại quận 12, cháu đang học lớp 3. Cách đây 3 tháng, gia đình khám thì phát hiện bé My bị ung thư máu. Quá trình chạy chữa với chi phí khá cao thì đến nay gia đình khánh kiệt. Mẹ bé nội trợ để lo cho 3 đứa con đều còn nhỏ, đi học, trong đó bé My là con giữa. Còn cha bé My bị tai biến nhẹ, làm nghề tài xế lương ít nhưng cố gắng cáy cuộc để có tiền lo cho con. Người cha này dường như cam chịu, quên đi bệnh của mình để tập trung lo cho con ở mức có thể nhưng cũng đã đuối.

Guufood mong rằng có những tấm lòng giúp cho thiên thần ung thư máu học giỏi này, để hi vọng 1 ngày có thể nhìn em đến trường. Guufood chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

36 thoughts on “Thiên thần 8 tuổi học cực giỏi ung thư máu và gia đình đã khánh kiệt – Guufood”

 1. Chao ban Guufood, rat cam on Ban da theo doi va chia se giup do nhung truong hop benh tat va hoan canh cua benh nhan den voi cong dong. Tuy nhien them mot lan nua lai xin gop y voi Ban: tai sao Ban khong moi rieng than nhan ra cach xa benh nhan de tiep tuc trao doi cau chuyen va van chia xe voi cong dong mang de mong giup do?

 2. A oi có một trường hợp đặc biệt này o gần nhà em bị tiểu đường bé gái mới 9 tuổi thôi mong a đến giúp đỡ gia đình em một lần…hiện tại đang nằm ơ bệnh viện Việt Tháng thu đức…

 3. Sao bé này ung thư máu mới phát mà sao tốn nhiều vậy( 1 ngày 2,5 triệu), rất nhiều bé cũng ung thư máu chữa 7, 8 năm cũng đâu nhiều tiền quá dữ vậy.
  Người ta thường chọn phương án 2 ít tiền, nhưng toàn bộ các bé đều sống trên 7 năm, ko phải 3 đến 9 tháng đâu, còn phương án 1 tấn công bằng thuốc tốn rất nhiều tiền bác sỹ nói trên 95% sẽ khỏi hẳn, theo tui chưa chắc như vậy đâu, đã ung thư máu khó nói lắm.
  Ở gần nhà tui có một người bị ung thư máu, nhà người ta có điều kiện chọn phương án tấn công thuốc tốn rất nhiều tiền nhưng được 1 năm rồi ch( đó là vẫn còn đang điều trị, chứ ko phải bỏ ngang đâu)

 4. sao mà ông tròi cú đem nhũng con đau cho mấy thieng thần nhỏ vậy .tội bé my quá cầu mong nhũng tấm lòng bồ tát giúp cho bé

 5. Guufood có duyên với bệnh nhân ung thư quá. Mong cho các MTQ mở lòng từ bi giúp cho cháu tay qua nạn khỏi. Chúc Guufood được nhiều sức khỏe và mai mắn để thành công trong việc thiện nguyện vì cộng đồng.

 6. Nhìn thấy hình ảnh bé thương xót học giỏi mà bệnh nặng quá mẹ không còn tiền để đóng viện phí chờ chết các vị mtq hỗ trợ tiếp sức cho bé cứu sống cho bé

 7. Mấy ông bà nhà nước nên xem các bé bệnh nặng nằm viện không tiền thì chết gia đình nghèo đói không tiền đóng viện phí bệnh viện chỉ có tiền mới trị bệnh tật hiểm nghèo nhờ các vị mtq trong nước và ngoài nước đã ủng hộ cho các bé bệnh nặng như bé .Mi

 8. Guufood đến giúp kịp thời giúp bé .Mi gia đình không còn tiền đóng viện phí để lo bệnh bé bệnh nặng bởi vậy không tiền là chết,nhà nước không quan tâm các bé bệnh nặng nằm viện nhờ sự đồng hành của guufood cùng mtq hỗ trợ tiếp sức cứu sống cho bé .Mi có tiền đóng viện phí

 9. Xem qua clip thật đau lòng 😧 trẻ thơ vô tội không may bị bệnh hiểm nghèo rất mong được Mạnh thường Quân giúp đỡ cho cháu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *