Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi – Đọc Truyện Audio || Mc ANam Audio Book – Chương 01-10

Giọng đọc: Mc ANam
Channel: ANAM AUDIO BOOKs
Audio truyện: Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
#anamaudio #doctruyenaudio #thieugiabiboroiaudio

Hãy nhấn đăng ký để nhận được thông báo khi có chap mới !!!
Facebook:
Twitter:
Pinterest:
Linkedin:
Instagram:
Tumblr:
Reddit:

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì không thể bỏ qua tác phẩm Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi của cùng tác giả, nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp.

– Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.

– Vậy với thân phận này Diệp Mặc phải trải qua cuộc sống như thế nào khi bị mọi người cho là “Liệt Dương”? bị mọi người bảo là phế vật? Làm thế nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

– Tác giả xây dựng một thế giới tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo thứ tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học), mô phỏng lại một thế giới đấu đá lẫn nhau để tìm kiếm thiên tài địa bảo, Hay đơn giản tranh nhau một miếng linh thạch…. Hết phiêu lưu ở thế giới Địa cầu Diệp Mặc lại bước vào cuộc hành trình mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm đến con đường đỉnh cao Tu chân giới, cũng như cách chia cấp độ ở các bộ tu chân khác chia làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, Thừa Đỉnh…Một thế giới tràn ngập sắc màu phiêu lưu, nào hãy cũng Diệp Mạc thiếu gia phiêu lưu trên con đường trở thành cường giả ^^!

Danh sách chương trong tập này:
C01: “Cậu nhỏ” có bị tê liệt không?
C02: Nhà họ Ninh từ hôn
C03: Tên thần kinh bán bùa
C04: Khách hàng đầu tiên
C05: Thuê phòng trọ
C06: Thanh thần phù
C07: Tên nghiện máy tính ru rú trong nhà
C08: Bạn cùng thuê phòng
C09: Hoa khôi trường ĐH Ninh Hải
C10: Tôi thật tâm muốn mời anh ăn cơm

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

7 thoughts on “Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi – Đọc Truyện Audio || Mc ANam Audio Book – Chương 01-10”

  1. Kênh Anam đã quay trở lại rồi, mừng ghê, làm mấy nay em muốn nghe lại mà không được nè, cũng không nghe được mấy chương tiếp theo :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *