Thông thường, để hoàn thành một ca #bọc_răng_sứ từ A đến Z thì chỉ cần thực hiện trong 2-3 ngày mà thôi, các bạn ạ!

➣ Ngày đầu tiên: Bệnh nhân đến khám tại nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình hình răng miệng, chỉ định cho bệnh nhân chụp X-quang. Sau khi xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài chỉnh răng, lấy dấu mẫu hàm và chuyển cho LABO.

Các bạn sẽ được chọn màu sắc răng theo ý muốn, thông thường thì nếu chỉ bọc một vài chiếc răng đơn lẻ thì nên chọn màu răng sứ trùng màu với răng thật, còn nếu các bạn muốn thay hết các răng lộ ra bên ngoài thì chúng ta sẽ chọn màu sắc trắng sáng theo yêu thích của bạn và sự tư vấn của nha sĩ.

➣ Ngày thứ hai:

– Bệnh nhân ở nhà đợi răng sứ. Trong thời gian chờ đợi răng sứ chế tạo xong thì các bạn sẽ được sử dụng răng tạm, chủ yếu là với các răng cửa, các răng ngoài cùng bị lộ ra mỗi khi nói chuyện. Răng tạm này không bằng răng thật nhưng nó vẫn có khả năng thẩm mỹ và giúp ăn nhai bình thường mà không gây ra ảnh hưởng nào với sức khỏe răng miệng.

– LAB răng sứ dựa vào dữ liệu về chiếc răng của bạn sẽ được đưa vào máy tính phân tích chính xác dưới dạng 3 chiều. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng máy tính theo công nghệ CAD/CAM. Cuối cùng sẽ tạo một chiếc răng sứ có hình dáng và màu sắc đẹp tự nhiên, đảm bảo độ khít sát tối đa.

Để thuận tiện cho khách hàng, rút ngắn thời gian thực hiện và chỉnh sửa các vấn đề về khớp cắn, chỉnh vị trí nhai cho thích hợp với mỗi người khác nhau thì các bạn nên chọn các Nha Khoa trang bị phòng LAB tại chỗ thì mọi việc sẽ thuận tiện hơn nhiều!

➣ Ngày thứ 3: Bác sĩ gắn răng sứ vào răng đã mài bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng và kiểm tra tổng thể răng hàm cho bệnh nhân. Về cơ bản thì quy trình bọc răng sứ tới đây là hoàn tất nhưng trên thực tế, một số trường hợp thì nên gắn tạm để các bạn sử dụng trong một vài ngày đầu tiên để xem các răng sứ này có đều khớp cắn chưa, có cần chỉnh sửa nữa hay không. Nếu có thì nha sĩ sẽ mài chỉnh khớp cắn, điều chỉnh cho đến khi bệnh nhân hài lòng.

Xem chi tiết bài viết:
——————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:
♥♥NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Ⓦ Website:
♠ Fanpage:
♠ Linkedin:

Quy trình bọc răng sứ,
thời gian bọc răng sứ,
nha khoa bọc răng sứ,
thời gian hoàn tất quá trình bọc sứ,
quá trình bọc răng sứ,
bọc răng sứ như thế nào,
quy trinh boc rang su,
thoi gian boc rang su,
nha khoa boc rang su,
thoi gian hoan tat qua trinh boc su,
qua trinh boc rang su,
boc rang su nhu the nao,

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *