Thuyêt trình Dự án GoStudio – Đài truyền hình 4.0 Do tác giả Nghiêm Tiến Viễn và cộng sự – Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream – Phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An.
Dự án đạt giải Nhất – Cuộc Thi Khởi Nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An năm 2019.

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Nghệ An năm 2019 Do sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An chủ trì toor chức nhằm Khơi dây những ý tưởng, dự án khởi nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng, từ đó tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh các ý tưởng, dự án tiềm năng, góp phần hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, đồng thời cung cấp các kiến thức về khởi nghiệp, tư duy và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến đông đảo các tầng lớp sinh viên, thanh niên, người lao động, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng; Thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội, doanh nghiệp đối với các ý tưởng khởi nghiệp hay và có tiềm năng phát triển góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
Qua 5 tháng phát động Cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 51 hồ sơ dự án khởi nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, y tế, du lịch, dịch vụ, môi trường, CNTT… Qua vòng chấm sơ khảo, Hội đồng chấm giải đã lựa chọn ra 23 dự án tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh được thuyết trình về dự án của mình trước Hội đồng chấm giải và các nhà đầu tư, các nhà tài trợ. Hội đồng chấm giải đã chọn ra 10 dự án xuất sắc để trao giải, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích (Giải thưởng cho các tác giả đạt giải bao gồm Bằng khen của UBND tỉnh và tiền thưởng). Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đã chọn ra 10 ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng sẽ được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *