Tiên Cảnh Hồ Quan Sơn “Vịnh Hạ Long” Thu Nhỏ Trong Lòng Thủ Đô | Du Lịch Hà Nội

Hồ Quan Sơn là một điểm du lịch khá là nổi tiếng ở Hà Nội thuộc huyện Mỹ Đức cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, từ Hà Nội đi theo hướng Hà Đông, tới Ba La rẽ trái đi Vân Đình, Tế Tiêu. Thích hợp cho bạn nào đi du lịch trong ngày vào những ngày cuối tuần gần khu vực Hà Nội.
Hồ có phong cảnh tuyệt đẹp với những ngọn núi đá vôi bên mặt hồ, cùng thảm thực vật phong phú trên mặt nước như sen, trang trang… Đặc biệt, nếu như bạn đi vào mùa hoa sen nở ( vào khoảng giữa tháng 5 đến giữa tháng 6 ) vừa có thể leo núi và dạo quanh hồ ngắm vườn sen tràn ngập trên mặt hồ tuyệt đẹp.
Nếu không thể đến được vào dịp ấy thì cũng không sao vì vào thời gian khác thì những thảm trang trang cũng phủ bóng mặt hồ đẹp không kém gì mùa sen nở.

– Giá vé vào cổng khu du lịch: 15.000 đồng/vé
– Vé gửi xe máy là 5.000 đồng/xe.
– Giá thuê một chiếc thuyền ở đây là 180.000 đồng có thể chở được số lượng khách từ 3 – 4 người đi trong khoảng từ 2 đến 3 giờ. Cô lái thuyền ở đây rất chu đáo và nhiệt tình, cô đã chuẩn bị sẵn những chiếc ô để cho khách che khỏi nắng.
—————————————————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình. Đừng quên like, share và đăng ký kênh để có thể cập nhật những video mới nhất.
– Đăng ký kênh:
– Kết bạn facebook với mình nhé:
#HồQuanSơn #DulịchHàNội #TuyênXêko
© Copyright by Tuyên Xêko ” Do Not Reup ”

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

One thought on “Tiên Cảnh Hồ Quan Sơn “Vịnh Hạ Long” Thu Nhỏ Trong Lòng Thủ Đô | Du Lịch Hà Nội”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *