Tối 30-8, tại thành phố Đông Hà, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền Quảng Trị, tổ chức lễ tuyên dương, trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 204 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Năm nay, câu lạc bộ Nghĩa tình Quảng Trị cùng các nhà hảo tâm đã tài trợ hơn 2 tỉ đồng trao 204 suất học bổng cho tân sinh viên. Mỗi suất trị giá 10 và 15 triệu đồng.

Sau 16 năm thực hiện, học bổng “Tiếp sức đến trường” đã hỗ trợ hơn 18.100 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 120 tỉ đồng. Nhiều tân sinh viên được tiếp sức đã vượt qua nghịch cảnh, nay quay lại hỗ trợ cho các em khó khăn.

Tại lễ trao, ông Lê Thế Chữ, Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ đã chia sẻ thông điệp về lòng tri ân qua câu chuyện kỹ sư Dương Quang Thiện, một người con Quảng Trị. Ông Thiện là kỹ sư máy tính đầu tiên của Việt Nam. Mấy chục năm qua, ông cùng vợ đóng góp hàng ngàn suất học bổng, hàng trăm phòng học bán trú cho học sinh từ tiền lương hưu, tiền tiết kiệm của mình.
Dịp này, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã trao tặng bằng khen cho Báo Tuổi Trẻ và các đơn vị đồng hành có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình “Tiếp sức đến trường”.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *