TIN HOA KỲ: TẬP CẬN BÌNH PHẠM SAI LẦM LỚN KHIẾN BẮC KINH SỤP ĐỔ NHANH CHÓNG
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

21 thoughts on “TIN HOA KỲ: TẬP CẬN BÌNH PHẠM SAI LẦM LỚN KHIẾN BẮC KINH SỤP ĐỔ NHANH CHÓNG”

  1. Các nước trên thế giới đã lệ thuộc quá nhiều vào hai nước china và usa !Usa quá nghèo hay gọi đúng nghĩa là quá ngu công thêm ngóc ,dem tiền viện trợ cho các nước ,tỏ vẽ hào phóng chẳn lợi lộc gí mà lại mắc nợ trái phiếu china ,China nỗi tiếng về thương nghiệp toàn cầu ,dân china tự do đi đến đâu đều thành đật từ buôn bán nhỏ cho đến ngân hàng , Ai sản xuất phá sản ,còn họ cứ có lợi nhuân thu mua và phân phối không bao giờ lổ vốn ,Usa giá sản xuất quá cao gấp 5 đến 7 lần nên thị trường nhường chổ họp pháp cho china ,Usa tự hào đại học kinh tế nổi tiếng thế giói ,nhưng ngu ngu làm sao ,giơ tự hào vở lẻ là con nợ cũa china ,Usa có tổng thống lột da dân usa ,Hãy đợi đấy hãy lấy thao hứng nước tiểu cũa china uông thay bia , USA GIÕI QUÁ NÊN HÓA NGU !

  2. Bọn độc tài tàu cộng một kẻ bành trướng đầu trộm đuôi cướp lưu manh xảo trá chúng là hiểm họa của thế giới phải tiêu diệt tận gốc bọn độc tài tàu cộng bọn tàu cộng đã rối loạn rồi cả thế giới hãy chung tay tiêu diệt tận gốc tập đoàn phát xít tàu cộng cho thế giới được bình yên thịnh vượng…

  3. Ý kiến của chúng tôi ở nước ngoài với các lãnh đạo Mỹ cùng liên minh tìm mọi cách hạ ngục hệ thống XHCN CS là một bóng đen cho nhân loại sống hiện nay và tương lai quyết tâm tiêu diệt hệ thống XHCN đến cùng để tránh hậu quả tương lai cho các nước dân chủ tiến bộ quyết tâm hạ ngục CS TQ thách thức thế giới muốn biến các nước phát triển trên thế giới phụ thuộc TQ một ước mơ vo vọng của bè lũ TQ tiềm ẩn làm hại thế giới hiện nay và tương lai môi trường sống tự nhiên và sức khỏe loài người

  4. Thsng nay no chi biet an cap hay an cuop cua nguoi khac lam cua gieng minh roi lai mang di lua nguoi khac mat venh venh vao vao tuong ta gioi k sup do moi la ngu co biet gi dau ma thach thuc ong trum

  5. My noi to nhung chi lam loi cho My thoi con loi ich chung thi My chi to mon con co nhieu loi ich thi My lam con ko thi chi to mon noi ra oai de the gioi biet My san sang giup VN

  6. Tầu cẩu Bắt người Trung Hoa trong tương lai ăn cỏ và ăn Bèo. Khổ cho người Trung Hoa? Không biết rồi đây Họ sống ra sao?

  7. Bọn toàn đi chèn ép các nước khác và ăn cắp cũng đòi lãnh đạo thế giới, đánh cho nó trết đi ông trùm ơi.

  8. Bọn tàu khựa là một trong nước đứng đầu trong những dân tộc thâm độc và tàn bạo nhất qủa đất này, tôi mong nước Mỹ hãy xóa sổ bọn tàu khựa bẩn bựa này.!!!!!!!

  9. Sai lầm của Trung cộng là ngu dân nuôi nịnh thần , nội gián tham mà dốt. Vũ khí của người rừng là cơ bắp đánh đấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *