TIN MỚI 10-7-2019 | Cả BẮC KINH “CHOANG VANG” sau BÀI PHÁT BIỂU của TỔNG THỐNG Philippines DUTERTE
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

45 thoughts on “TIN MỚI 10-7-2019 | Cả BẮC KINH “CHOANG VANG” sau BÀI PHÁT BIỂU của TỔNG THỐNG Philippines DUTERTE”

 1. Thằng tổng thống Philippines Duterte bán nước,hèn nhát với giặc và độc ác với nhân dân Philippines đấy nha. Chính phủ,Nhân dân và Bộ Quốc phòng Philippines hãy đứng lên để hạ bệ ông Tổng thống Duterte bán nước, hèn nhát với giặc và độc ác với nhân dân Philippines đi nha!

 2. Ông Tổng thống Philippines Duterte muốn nhờ Mỹ giúp đỡ chống Trung Quốc, mà còn nói giọng ông nội với Mỹ là sao? Bọn giặc ngoại xâm Trung Quốc độc tài và ăn cướp của Philippines thì ông phải tự lên tiếng để chống lại bọn giặc Trung Quốc trước đi, rồi có chiến tranh sảy ra thì Mỹ sẽ nhảy vào tham chiến thôi nha ông Duterte!

 3. là tổng thống của một nước mà không phân biệt được đâu là bạn đâu là thù cứ mù mờ thì mất biển đảo là điều tất nhiên.

 4. Bà mẹ mày thằng du te te mỹ là tay sai của mày hả biển đảo đất nước của mình không tự lo mà giữ lại đòi mỹ giữ cho mà không trả tiền cho mỹ ngược lại còn đòi viện trợ vậy mà giận dỗi mỹ quay sang nịch tq du te te còn làm tt Philippines không biết lúc nào mất hết biển đảo cho tq.

 5. Đúng. Mỹ phải nổ súng trước thì bộn thổ phỉ TQ mớ chùn bước. Nhưng phải chi tiền trước, Mỹ mới giúp. Mỹ không làm việc chùa nữa.

 6. TT phi líp pin là một người deu cang khi cần My thì nịnh bợ, là một loại người không dang de tin cậy, những ai than với Tàu cộng kết cuộc là mất tất cả chỉ có than với My kết cuộc sẽ được tốt dep

 7. Thang tong thong cutete la thang khung .sao trung puoc chiem dao sao k danh tui tau di .danh di tau danh lai .thi my nhao vo danh trung puoc

 8. Nếu tạp cặn bả bảo thằng ngu đê mê dâng vợ mầy cho tao, chắc chắn thằng này sẽ ngoan ngoãn hai tay dâng liền.

 9. Ai nói thì còn để cho Tàu nó lưu ý chút , chớ Duterte nói thì … bọn Tàu nó cười khẩy chớ sao nói nó choáng váng ?
  Mà Đu nói gì chớ nói " Mỹ cứ nổ súng trước " … làm như người Mỹ nói chung , Trump nói riêng là đứa trẻ mà xui nó ăn cứt gà nó cũng ăn ? Đúng là Đu tét tè !

 10. Bon philip hay canbot chung mày ngu lắm bon thổ dân nay ko bie mở mat ma hoc vn thi cả nhà chung mày sẽ phai la lô lệ , me tổ chung may hay nhin vn tao đấy ma sống

 11. Thằng tổng thống Phi hiện tại như thằng điên, ngố ngố sao í.
  Phát ngôn như dân du côn, bọn côn đồ vô học.
  Khi mới lên, ve vãn Tàu khựa không xong, giờ muốn quay sang US + EU à ?

  Dkm nó, hậu quả của việc buộc US triệt thoái quân đội tại Subic – Philippin 1992, là một cái ngu mà chưa sáng mắt ra.
  Nếu còn US tại đó, như US đã đóng quân tại Okinawa (Nhật) hay Hàn, thì có đố cha ông nội thằng Tàu dám làm gì.Bg, nó cứ véo d…ái, la làng mãi…………..Ngu mà còn láo L.

 12. Những người DÂN Phi , hãy tim hiểu từ bây giờ và sau này Tài sản của tất cả gia tộc , (Anh em, con cháu nội ngoại ) của ông TT Phi Duterte. Tôi tin rằng ; PHÂN của Trung Quốc đã được mớm vào mồm trong giòng họ của những người lãnh đạo Quốc Gia Phi , nhất là gia đình Ông TT phi , Hiện nay. Chú ý , hãy thu thập chứng cứ , để sau này mang chúng nó ra trước vành móng ngựa. Trân trọng

 13. The gioi hom NAY co 2 tong thong TOI TE NHAT lich su . 1 la tong thong LO u o I CUA PHI. Theo ninh TAU KHONG DUOC roi quay ra tro co khich BAC my hay no sung chong TAU ROI PHI se lam Theo. Tong thong b u o I. Sao nhuc vay. Tinh khi nhu tre con. Khich bat my DE my lam thay Viec dung ra la CUA MINH . Thu 2 tong thong my. Chuyen di hu doa cac NUOC nho tren. Tinh khi boc DONG. Nhu con nit .ham doa la CHINH sach CUA TRUMP . VUI dau chuc DO. Yeu the THI di Qui lai van xin . Mot NUOC my se khong DUOC BINH yen neu con Donald Trump.

 14. Tay Đú tệ tệ này bây giờ mới có được một phát ngôn hoành tráng. Đó là sẽ cùng Mỹ tấn công tàu khựa vì đu dây với khựa không được. Cứ coi khựa như bọn buôn ma túy ở Philippines là thế giới tự do sẽ ủng hộ nhiệt liệt

 15. Bài phát biểu vô trách nhiệm của Duterte.Muốn khảng định chắc chăn rằng: sẽ không chống trả, nếu Trung Quốc lấn chiếm.Vì:nếu Philippine không khởi xướng bảo vệ tổ Quốc,Mỹ có là đồng minh, nhưng tự đem quân đến, thành lập phòng tuyến chặn Trung Quốc là vô lý,đây là hành động xâm lược theo chủ nghĩa thực dân chứ không phải đồng minh.

 16. Thằng tê te thằng không dáng tin không nên tin
  Để cho thằng tàu dánh cho phù mỏ Hoa kỳ chỉ cho bom nguyên tử. Thằng te te muốn thả đâu củng được
  ( hiệp định pari 27/1/1973 )

 17. Ong Dute la thang khung nhung con do hon lu lanh dao VN la lu hen, chang bao gio giam len tieng chong lai su banh truong cua Trung quoc

 18. Bọn “duterte” dân đứng đầu đường xó chợ, dân đá cá lăn dưa, chẳng khác bọn lưu manh điếm đàng Việt cộng “trọng lú”, chúng mày muốn chết thì bố mày để cho chúng mày chết chung cùng một hòm luôn. Đã trễ rồi đừng van xin năn nỉ gì nữa.

 19. Chắc đài này là một đài “thổ tả Việt cộng” nên chúng đọc tin tức khó nghe quá như: cờ, lờ, rờ, sờ, khờ, mờ v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *