Tình Khúc Hồ Hoàng Yến | Dù Tình Yêu Đã Mất – Tình Khúc Hải Ngoại Lãng Mạn Càng Nghe Càng Nghiện
Hồ Hoàng Yến là nữ ca sĩ hải ngoại được nhiều khán giả biết đến qua những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng, sâu lắng. Với chất giọng nhẹ nhàng, trầm ấm cùng gương mặt khả ái cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
► Đăng ký theo dõi kênh Hồ Hoàng Yến tại đây: smarturl.it/CasiHoHoangYen
► Facebook:
Group:
Fanpage: smarturl.it/hohoangyenfanpage
►Tracklist:

Listen to more ►

Các ca khúc thành công của cô:
Sang Ngang – Hồ Hoàng Yến, Mai Thanh Sơn
Sa Mạc Tình Yêu – Hồ Hoàng Yến
Vết Thương Cuối Cùng – Hồ Hoàng Yến
Lệ Úa – Hồ Hoàng Yến
Mùa Thu Chết – Hồ Hoàng Yến
Dĩ Vãng – Hồ Hoàng Yến
Chiếc Lá Cuối Cùng – Hồ Hoàng Yến
Riêng Một Góc Trời – Hồ Hoàng Yến, Lê Anh Quân
Các album nổi bật của cô:
Album Tình Lỡ – Hồ Hoàng Yến
Album Bão Tình – Hồ Hoàng Yến

——————————————————————————
Một khuôn mặt mới, trẻ, đẹp vừa xuất hiện trong làng nhạc Việt hải ngoại, đó là nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến, ngay trong lần xuất hiện đầu tiên này, nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến đã được chú ý đến với tiếng hát trầm buồn của cô, lối ăn mặc đẹp, nhưng có phần… táo bạo, như nữ danh ca Mỹ Jennifer Lopez năm nào, nhưng ở đây là do nhà may Thái Nguyễn của Little Saigon may cho riêng cô.

Hồ Hoàng Yến, đó cũng là tên thật của cô, người con gái có mái tóc dài, khuôn mặt trái xoan trên đó điểm tô bởi đôi mắt long lanh, ướt. Hồ Hoàng Yến cho biết đã thích hát từ nhỏ. Ngay từ khi đi học, Yến đã sớm trở thành một hạt nhân văn nghệ của trường, trước khi đi hát chuyên nghiệp tại các phòng trà, vũ trường tại Sài Gòn như Liberty, Queen Bee, và đã được hoan nghênh nhiệt liệt.

Sang Mỹ đầu năm 2001, tiểu bang đầu tiên cô đặt chân đến đó là Pennsylvania.

Hồ Hoàng Yến gia nhập chính thức với gia đình Asia từ DVD số 58 “Lá Thư Từ Chiến Trường”, với hai ca khúc “Đêm Cuối Cùng” và “Một Chuyến Bay Đêm” trình bày liên khúc cùng với Quốc Khanh. Sau gần 4 năm gắn bó với Asia, Hồ Hoàng Yến đã có được cho riêng mình 2 tác phẩm CD “Bão Tình” và “Tình Lỡ”.Riêng ca khúc “Bão Tình” là bài hát đã được xem là nhiều dấu ấn đối với giọng ca của người nữ ca sĩ này.

Hồ Hoàng Yến hiện là một trong những giọng ca sáng giá của trung tâm Asia. Khán giả nhớ tới Hồ Hoàng Yến bởi chất giọng trầm buồn, khuôn mặt khả ái, dáng dấp cao ráo và nhất là cô có lối ăn mặc khá táo bạo, nhưng sang trọng, từ kiểu cách đến màu sắc chọn lựa… Vì thế, cô luôn luôn là sự chú ý mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu. Các ca khúc cô thể hiện luôn thu hút người nghe bởi giọng hát sâu lắng, truyền cảm và đam mê. Với niềm đam mê trong thể hiện ca khúc, cô đã không phụ lòng khán giả yêu thích cô từ khắp nơi.

#hohoangyen
#casihohoangyen
#nhachaingoai

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *