Tính cách của cung Bọ Cạp nữ

Khác với tâm lý của nhiều bạn, cô gái này tính cách rất lớn rãi, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt quan trọng thì nói theo một cách khác trong 12 chòm sao cô ấy là kẻ phóng khoáng nhất, thoải mái nhất, tâm tình biểu lộ hết ở phía trên mặt chứ không lưu giữ ở nơi tâm tư sâu kín. Có điều ai phân biệt được ai không nhận ra được sự biến chuyển ấy mà thôi.

người nào cũng bảo cô gái này trời sinh mưu mô nhưng sự thật Chưa hẳn đâu, vẻ ngoài hơi thờ ơ và rất khó bắt chuyện người khác khiến Bọ Cạp bị hiểu nhầm rồi.

Chòm sao này lại Chưa hẳn người coi trọng hình thức nên cũng lười lý giải, từ từ tạo cho chính bản thân khoảng cách với người xung quanh. Cô ấy không nỗ lực cố gắng kết bạn mà muốn thuận theo tự nhiên.

Người này còn có điểm ngốc lắm, khi gặp chuyện thua thiệt thì cũng không quá giám sát, trừ khi ấy phải là chuyện rất chi là nghiêm trọng, bị lừa gạt thiệt hại tới mức cần ghi hận còn không cô ấy tự động hóa cho qua.

Sau thất bại khó khăn, vui vui tươi vẻ vùng lên làm lại chẳng một lời oán thán, con người luôn tự tin tưởng vào bản thân và hướng về phía trước.

Sở trường của cô bé Bọ Cạp

Cô ấy có vẻ bên ngoài không yểu điện thục nữ nhưng lại rất nữ giới, có sức lôi kéo kì dị & đặc biệt có sở thích về mùi hương. phần đông các chị em Hổ Cáp đều thích nước hoa & chiếm dụng nhiều loại mùi hương không giống nhau.

Trời sinh xúc giác, khứu giác mẫn cảm, muốn bản thân dễ chịu và thoải mái nên khi nào ở trong nhà họ cũng có thể có hương tinh dầu, khi ra ngoài nhất định phải xức nước hoa.

nhu cầu của chòm sao này về mùi hương không hề nhỏ, họ hướng tới mùi thơm quyến rũ, bí hiểm và có chút gợi tình. Nếu quen hay từng được tới nhà đất của một cô bé Bọ Cạp chính hiệu thì sẽ nhận ra cô ấy dùng những loại mùi rất riêng và khó quên.

Tật xấu của cung Bọ Cạp nữ

ưu điểm của cô nàng này là đối với chuyện tình cảm rất chi là chuyên nhất, bản thân không phản bội, không thay lòng đổi dạ. và chính vì điểm này mà cô ấy biến thành cố chấp dẫn tới hậu quả khó lường.
Bọ Cạp không đồng ý bất cứ sự lừa dối nào, yêu là chung thủy, tình nhân phạm lỗi gì cũng có thể có thể bỏ dở nhưng trăng hoa thì tuyệt vời nhất chưa được tha thứ.

Nếu chỉ vậy thì cũng thôi, không yêu đường ai nấy đi nhưng cô ấy có thù tất báo, gây vết thương sâu trong lòng như vậy sẽ không để đối thủ nhởn nhơ. Đấu tới sau cuối, trăm phương ngàn kế mong người ta khổ sở, trả giá rồi mới phát hiện ra người thiệt thòi nhất, chấp nhất nhất vẫn là mình mà thôi.

Tình yêu của cô bé Bọ Cạp

cô nàng này không dễ yêu, không dễ thể hiện cảm hứng, sự rung động thường giấu kín trong tim. Nếu cung bọ cạp thích ai thì sẽ cùng người ấy nói đến những dự tính sau này như muốn kết hôn với những người ra làm sao, muốn mua nhà đâu, muốn bày diễn trang trí nhà cửa như thế nào hay muốn sinh mấy con,…

cô bé nhỏ hi vọng rằng trải qua chia sẻ tâm tình mà hai người hiểu nhau hơn cũng là biểu lộ sự chờ mong của chòm sao nữ này đối với quan hệ của đôi bên. Bất tri bất giác đã lên kế hoạch tiến xa hơn cho tất cả hai người rồi đó. Tình yêu của nàng kín đáo, thực tế và bình dị rất chi là.

Viết theo nguồn: Tuviso

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *